Kiếm tiền online hiệu quả nhất 2017

Xu hướng kiếm tiền online 2018 dành cho người mới biết đến MMO

Xu hướng kiếm tiền online 2018 dành cho người mới biết đến MMO
4.6 (92%) 10 votes

Kiếm tiền online (Make Money Online) hiện nay không còn là nghề tay trái của dân “ăn công nghệ – ngủ quên trên bàn phím”. Mà xu hướng kiếm tiền trên mạng là một lựa chọn và phát triển thành một nghề thực thụ. Bằng chứng là rất nhiều tổ chức và cá nhân đã thành công trong lĩnh vực này.

Ngay cả tôi, một người còn non nớt, chập chững bước vào MMO với trang đầu tiên quochung.blog. “Vật vả”, đau đầu ở thời gian đầu làm quen với wordpress.  Ngoài việc lan man phát triển nội dung, còn bị “thế lực bên ngoài” tấn công liên tục. Cũng may nhờ biết đến ThachPham.com khá sớm nên chuyện chia tay với MMO đã không xảy ra. Anh ấy hiện giờ là tổng GĐ của AZDigi – một công ty chuyên cung cấp hosting, VPS & website design chuyên nghiệp. (Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của AZDigi tại đây! Để thấy rằng họ đã làm tốt như thế nào tại thị trường Việt Nam).

Kiếm tiền online dành cho những ai?

Một điều chắc chắn là không dành cho người kém tính kiên trì và thiếu đam mê. Qua cả một quá trình tìm hiểu và lỡ “dấn thân” vào nghề “béo bỡ” này. Với sự kiên trì sẵn có; kèm với đam mê mình có thể chia sẻ vài hướng đi cho xu hướng kiếm tiền online trong thời gian hiện tại và sắp tới đây.

Bạn đủ kiên nhẫn và sẵn sàng đối diện với những khó khăn bất ngờ?

Kiếm tiền online thực tế không thể một ngày một bữa, thậm chí một năm. Đây là cả một quá trình mài dũa… có mục tiêu. Nếu bạn đã sẵn sàng thì còn chần chờ gì mà không chiến phải không?

#1. Đầu tư Cryptocurrencies từ những ICO uy tín

Initial Coin Offering (ICO), một hoạt động huy động vốn từ các nhà đầu tư thông qua Cryptocurrencies.

Một công ty muốn phát hành đồng tiền điện tử của riêng họ thì họ sẽ tiến hành ICO trong một thời gian. Và trong giai đoạn này họ sẽ bán token với số lượng cụ thể, kêu gọi đầu tư với giá hấp dẫn để huy động vốn. Sau khi kết thúc ICO, thì số token đó sẽ chuyển thành một đồng tiền điện tử riêng của công ty đó. Và nó sẽ được niêm yết trên sàn với giá cao hơn nên nhà đầu tư sẽ nhân số tài sản nhiều lần nếu thành công.

Để nghiên cứu sâu vào lĩnh vực này, bạn có thể tham khảo loạt bài viết tại đây!

những dự án ICO tiềm năng, tặng coin free tại đây!

#2. Kiếm tiền với Affiliate Marketing

2.1 Kiếm tiền an toàn với MOBE

MOBE (My Own Business Education) là một công ty chuyên đào tạo kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân. MOBE được sáng lập bởi doanh nhân rất nổi tiếng là Matt Lloyd, người đã kiếm được 1 triệu USD từ internet ở tuổi 25.

Sản phẩm của MOBE rất đa dạng, phong phú. Từ những cuốn sách tặng miễn phí, cho đến những khóa huấn luyện chuyên sâu với giá hàng chục ngàn USD vẫn rất nhiều người dùng. Danh sách những khóa học và tất cả sản phẩm của Mobe bạn có thể tham khảo tại bài viết này. Những khóa học này đã và đang đem lại thu nhập thụ động từ internert cho hàng triệu người một cách bền vững trong ba năm qua.

2.2 Kiếm tiền thụ động với nền tảng tiếp thị liên kết

Du nhập vào Việt Nam khoảng vào đầu năm… Nhâm Thìn của thế kỹ 21.;-) Tiếp thị liên kết có thể xem là 1 hình thức kiếm tiền thụ động khá dễ để bắt đầu với người mới. Vì bạn không cần đầu tư vốn để mua sản phẩm để bán; không cần quan tâm đến việc ship sản phẩm và hỗ trợ khách hàng, hậu mãi…

Bạn sẽ được cấp các đường link riêng biệt cho từng sản phẩm từ nhà cung cấp. Nếu khách hàng mua hàng qua link PR của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng theo cam kết từ đầu.

Đây là phương thức kiếm tiền cực kỳ hấp dẫn, tâm trạng bạn khi có 1 sale đầu tiên dù giá trị nhỏ hay lớn thì… ta nói nó sướng… sướng lắm! Nhưng ngược lại, để có cái sale tự nhiên đó thì phải trải qua cả một quá trình.

Affiliate marketing đòi hỏi người làm phải có kiến thức về sản phẩm, và những hình thức quảng bá sản phẩm. Một số kỹ năng cơ bản mà bạn buộc phải tìm hiểu ban đầu đó là:

 • Tạo website
 • SEO (Search Engine Optimization)
 • Chạy quảng cáo (Google/Facebook, thị trường VN thì có thể thêm Zalo, Cốc Cốc ai gọi đó?!)
 • Social Marketing
 • Email Marketing

Mới nghe qua bạn sẽ thấy lan man, nhưng nếu bạn kiên trì làm từng bước một thì “ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi”. Vì thực chất đây không phải là 1 hình thức ăn ngay và luôn như upload Youtube để câu view. Mà nó có thể mang lại cho bạn thu nhập thụ động. Nếu hay, kèm chút may mắn; thì tiền sẽ về ngay khi bạn đang ngáy khò khò hay đang du hí đâu đó.

Tóm lại: Đây là cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất hiện nay.

Tùy vào thế mạnh mà mình sẽ liệt kê những cách kiếm tiền thụ động trong phương thức này để bạn lựa chọn:

 • Tiếp thị liên kết với Amazon: gồm Authority Site, hoặc Niche Site hoặc MicroNiche site.
 • Tiếp thị với Accesstrade hoặc MassOffer.
 • Kiếm tiền với Clickbank.
 • Kiếm tiền với Product Launch

2.3 Kiếm tiền thụ động với việc “bán áo thun”

Nghe qua thì có vẻ chợ búa phải không? Nhưng không đâu, nhiều người đã thu nhập hàng ngàn USD/tháng đó nha. Ưu điểm của công việc này là bạn KHÔNG TRỰC TIẾP, dễ hiểu hơn là như thế này:

 • Bạn không cần phải sản xuất ra áo thun.
 • Không cần ship áo tới khách hàng.
 • Không cần hỗ trợ khách hàng.
 • Lợi nhuận từ 200 – 500k trên mỗi áo.
 • Chỉ cần 1 chiếc máy tính cài đặt phần mềm cần thiết, kết nối internet để làm việc.

Nhiều người khẳng định kiếm tiền online nhờ T-shirt business là hình thức HOT nhất trong 2 năm; (2015 và 2016) là có lý do của nó. Có chút kiến thức về design và ý tưởng tốt bạn có thể kiếm vài chục ngàn USD/tháng. Nhưng cái khó là công việc này nó khó là đòi hỏi bạn phải luôn luôn sáng tạo; và nắm bắt được thị hiếu ở khu vực xa xôi mà bạn ngắm mục tiêu.

Bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền này ở Bán áo thun với TeeSpring hoặc SunFrogsShirts.

Ngoài ra, T-shirt business cũng được biết đến với 2 hình thức kiếm tiền online nổi tiếng đó là :

 • Tạo store với Shopify : Bạn sẽ tạo ra 1 store dựa trên nền tảng shopify. Bạn có thể sử dụng ứng dụng có sẵn, liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo. Khi khách hàng mua qua trang web của bạn, đơn hàng sẽ tự động gửi về bên in và ship áo. Sau đó thì bạn không phải làm gì ngoài việc kiểm tra tài khoản.
 • Bán áo thun với Merch by Amazon: Rộ lên vào khoảng cuối 2015, Merch by Amazon là lựa chọn tốt nhất cho dân design. Không hiếm người kiếm vài ngàn USD/tháng chỉ nhờ vào việc thiết kế và upload lên Merch Amazon. Amazon là 1 trang thương mại điện tử cực lớn thành lập vào năm 1966. Và lượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên đó hoặc xuất hiện trên Google ở vị trí top. Nhờ đó mà họ bán được nhiều hàng mà không cần phải quảng bá. Tuy nhiên rất “khốc liệt” vì để khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn đòi hỏi nhiều về kiến thức SEO.

#3. Kiếm tiền online bằng hình thức PPC

Vài năm trước đây, đây là hình thức kiếm tiền trên mạng HOT và ưu tiên nhất vì không cần nhiều kỹ năng. PPC là viết tắt của chữ Pay per Click. Dễ dàng kiếm tiền qua video channel, website có lượng truy cập kha khá. Khi người dùng vào trang web / channel có đặt quảng cáo của bạn; bạn sẽ nhận được 1 số tiền từ bên liên kết trả cho bạn.

Ngoài 2 “ông lớn” là Youtube và Google Adsense, thì phải kể đến TokenAdsAdnowAdsOptimal, PlugRush (sẽ sớm có bài viết).

 • Với Youtube, bạn chỉ cần tạo kênh (Channel) -> liên kết với tài khoản Adsense Host và bật tính năng Kiếm tiền.
 • Với G.A, bạn phải phát triển website. Đăng ký tài khoản Adsense content, chèn mã quảng cáo vào website. Duy trì lượng truy cập đều đặn mỗi ngày là tiền sẽ đều đặn về.

Ngoài ra còn nhiều phương thức rất hay, nhưng đòi hỏi quỹ thời gian và nhiều vốn như Fulfillment By Amazon hoặc Dropshipping.

 • Với FBA, Amazon cho phép bạn xây dựng 1 kho hàng tại Amazon. Và họ sẽ giúp bạn bảo quản, quản lý  và vận chuyển hàng hóa tới khách hàng. Với cách này bạn không phải tốn chi phí kho bãi, vận chuyển, đóng gói… Bạn chỉ phải tìm nguồn tiền để lấy hàng, list lên Amazone và tìm kiếm khách hàng.
 • Tương tự với Dropshipping, bạn cũng không sợ hàng tồn. Đây là hình thức làm trung gian, khi bạn kiếm được khách hàng bạn sẽ chuyển cho một đơn vị bán buôn; đại lý cung cấp mặt hàng đó và họ sẽ gởi sản phẩm cho khách hàng của bạn. Ưu thế của phương thức này là bạn trực tiếp nhận tiền từ khách hàng của bạn nên giá có thể gấp 2-3 lần bạn trả cho đại lý.

Chi tiết nhiều cách kiếm BitCoin tham khảo ở bài viết này ==> Kiếm tiền online miễn phí bằng vài cái click chuột mỗi ngày.

Trên đây là những xu hướng kiếm tiền online đang và sẽ phát triển mạnh trong năm tới. Và khi nào còn những Authority Site, NicheSite thì không thể không nhắc đến nghề Freelancer. Nhưng với lĩnh vực này thì đòi hỏi bạn phải có khả năng viết lách, và phải viết thật tốt mới mong có khách hàng thường xuyên.

Chúc bạn lựa chọn được cách kiếm tiền online phù hợp và hài lòng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin hãy comment bên dưới. Rất mong nhận được phản hồi của tất cả mọi người đê trang web ngày càng hoàn thiện hơn. Cảm ơn.

3 Comments

 • […] bạn đang tìm kiếm một giao diện tối ưu cho việc viết blog cũng như kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Thì theme Beginner của Theme Junkie là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua vì […]

 • a says:

  Không nói nhiều
  Link đăng ký: http://bit.ly/2l2B2QC
  Hướng dẫn https://www.youtube.com/watch?v=XVmaSHgn7M4
  Thím nào đăng ký thì click link giúp em để em xin chút Ref
  Cực dễ chỉ với vài click chuột để kiếm 500k đến 1 triệu/tháng đơn giản với 15′ mỗi ngày
  Công việc chỉ là đánh giá bài bào bằng click chuột
  Rút tiền trong vài nốt nhạc với cổng thanh toán bitcoin,paypal,Wmz,bank
  trang của Nga ngố sống khá lâu và pay đều đặn

  Pay vào các ngày 15 và 28 hàng tháng. Min pay là 300 Rub.
  mình sẽ cập nhật tình hình payment proof cho anh em ở đây nhé

  Một số bạn thắc mắc click vào bài nó hiện lên 404 not found.
  Các bạn chú ý xem video hướng dẫn nhé. phải click vào Earn trước
  rồi mới bắt đầu click bài được

 • dat says:

  huong dan minh voi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *