Cách cài trang wordpress trên Vultr VPS

Vultr VPS lại khuyến mãi – tặng $100 Credit- Coupon giảm 60% dịch vụ mới Bare Metal Instance

Vultr VPS lại khuyến mãi – tặng $100 Credit- Coupon giảm 60% dịch vụ mới Bare Metal Instance
4.6 (92%) 5 votes

Sau quá trình sử dụng VPS của một số nhà cung cấp nổi tiếng nước ngoài như Digital Ocean, Linode, RamNode… KTBV nhận thấy rằng trong đó Vultr là nhà cung cấp nên dùng nhất. Không đơn giản chỉ vì có giá quá rẻ ($5/tháng đã có 768Mb RAM, 1.000GB băng thông); mà còn ở chất lượng dịch vụ của họ.

Chất lượng VPS rất tốt, uptime cao, mình sử dụng cho blog Kiemtienbenvung uptime lên đến hơn 5 tháng mà không gặp bất kỳ sự cố nào cả.

Thêm vào nữa VPS ở đây tính theo giờ, nếu ko dùng bạn có thể xóa VPS đi, sẽ không bị tính tiền. Rất phù hợp với những bạn mới làm quen với VPS và mong muốn có một chỗ để thực hành.

Hiện tại Vultr đang có mặt ở 13 thành phố trải đều khắp thế giới. Đặc biệt có location Singapore, Tokyo – Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất tốt (tuy nhiên băng thông bị hạn chế hơn so với các location khác).

Bạn đang ở đây, có nghĩa rằng bạn cũng đang trãi nghiệm dịch vụ của Vultr. Vì KTBV cũng đang dùng dịch vụ của họ với $5/tháng.

Vultr coupon tháng 3 – 2018

Vultr thường xuyên có chương trình khuyến mại dùng thử để bạn có thời gian trải nghiệm. Thời hạn kéo dài đến cả năm thế này chứng tỏ họ rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Giảm giá 60% Bare Metal Server, tặng 100$ dùng thử

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ mới – Bare Metal Instance, Vultr có tung ra chương trình giảm giá 60%, đồng thời tặng thêm 100$ Free Credit dùng thử.

Khuyến mãi nhân đôi tài khoản Vultr VPS

Mức giá khi mới ra mắt dịch vụ này thấp nhất là 300$/tháng, nhưng với khuyến mại giảm 60% trọn đời bạn chỉ phải trả 120$/tháng mà thôi.

Riêng số tiền 100$ credit sẽ chỉ áp dụng cho tài khoản mới đăng ký sử dụng link khuyến mại này, chỉ dùng cho Bare Metal Server, tương đương với thời gian gần 1 tháng dùng Free. Không áp dụng được cho VC2 và các dịch vụ khác.

Kết nối tài khoản của bạn với Twitter để kiếm thêm 3$.

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vultr, click và click là bạn sẽ nhận được thêm ngay 3$ của Vultr.

Hổ trợ nạp tiền thông qua tài khoản PayPal hoặc Visa/Master.

Đặc biệt, khi bạn đăng ký mới tại link này của Kiemtienbenvung.info; Bạn sẽ được tặng $30 ngay sau khi đăng ký thành công.

Vultr đang khuyến mãi 20% cho tài khoản cũ

Nếu bạn đã có tài khoản ở đây rồi, đừng buồn vì Vultr đang có khuyến mại giảm giá 20% toàn bộ các gói Compute Instance.

Chỉ cần bạn login vào tài khoản, truy cập vào đây sẽ thấy bảng giá giảm ngay 20%.

Lưu ý là các plan từ 1GB RAM trở lên mới được giảm giá 20%, plan 768MB RAM quá rẻ rồi nên không được áp dụng.

Đây là mức giảm giá trọn đời, nên bạn hãy tranh thủ Deploy server ngay kẻo chương trình hết hạn.

Free 50GB Block Storage dùng thử miễn phí

Vultr đang tặng cho toàn bộ khách hàng 50GB Block Storage free, nhưng hiện mới chỉ dùng được với location New York, New Jersey.

Vultr miễn phí Block Storage

Bạn có thể đọc thêm bài Trãi nghiệm Vultr VPS trong gần 7 tháng chỉ với $10. Và tham khảo thêm cách cài đặt và quản lý trang wordpress đơn giản trên Vultr.

Vài lưu ý trong quá trình đăng ký

  • Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ 2.5$ để xác nhận thông tin thẻ, và sẽ tự động hoàn trả sau vài ngày.
  • Nếu nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions tức là thẻ ngân hàng của bạn không được chấp nhận, cần chuyển qua thẻ khác.
  • Khi Deploy VPS có thể mất vài phút mới xong, để theo dõi tiến độ các bạn hãy nhấn vào nút View Console trong trang quản lý VPS.
  • Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để tận dụng khuyến mại kẻo bị block hàng loạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *