etoro-san-chung-khoan-nuoc-ngoai-uy-tin

Với $500 làm sao để lợi nhuận đến 70% trên sàn eToro?

eToro là gì?

 • eToro là một nền tảng giao dịch xã hội thân thiện với người dùng, cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng giao dịch nhiều loại sản phẩm tài chính khác nhau và các chuyên gia trên 140 quốc gia cũng giao dịch nhiều loại công cụ tài chính khác nhau như cổ phiếu, tiền điện tử, hàng hóa, tiền tệ, v.v.
 • eToro chính là một kênh giao dịch chứng khoán, cổ phiếu (của Apple, Amazon, Google,…), ngoại tệ, vàng, bitcoin, ethereum, dầu thô, nguyên liệu thô với hơn 6 triệu người đang sử dụng trên toàn thế giới.
 • eToro tập trung vào kiểu giao dịch “kết nối xã hội” và khuyến khích người dùng thảo luận và giao tiếp với các chuyên gia một cách đơn giản và minh bạch về chiến lược hay quyết định của họ.
 • Một vài tính năng độc đáo giúp eToro tách biệt khỏi các nền tảng đơn thuần chỉ giao dịch tiền điện tử đó là tính năng giao dịch xã hội (Social Copytrading), Sao chép danh mục (CopyPortfolio) – tính năng cho phép bạn chỉ cần “sao chép” miễn phí danh mục đầu tư trực tiếp của các nhà giao dịch hàng đầu đang thành công và đầy kinh nghiệm.

Sàn eToro có lừa đảo không?

Được thành lập từ năm 2006, eToro bắt đầu với trọng tâm là giao dịch tiền tệ fiat và hàng hóa. Sau đó giới thiệu cổ phiếu vào tháng 7 năm 2013 và một loạt các loại tiền điện tử khác vào năm 2017. eToro đã cung cấp giao dịch Bitcoin vào năm 2013 với giao dịch CFD. Là một trong số ít nền tảng FinTech vào thời điểm đó cung cấp quyền giao dịch Bitcoin.

Vào tháng 2 năm 2017, eToro đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình sang Ethereum, XRP, Litecoin và một số loại tiền điện tử khác. Với sự bùng nổ thị trường tiền điện tử vào giữa năm 2017 sau đó, eToro đã tăng gấp đôi doanh thu từ khách hàng quốc tế để củng cố bản thân như một sàn giao dịch hàng đầu trong cộng đồng giao dịch tiền điện tử.

eToro đã ra mắt hoạt động tại Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2019, bắt đầu với một số ít các loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch và hiện nay đã phát triển lên hơn 15 loại. Bên cạnh đó, eToro có đủ loại cổ phiếu của nhiều công ty lớn như Amazon, Facebook, Abbott… Và sắp tới đây là Coinbase, giúp bạn dễ dàng chơi cổ phiếu phái sinh của Mỹ mặc dù bạn đang ở Việt Nam.

Làm sao để có đủ kiến thức để bắt đầu với sàn eToro?

Ở eToro bạn sẽ dễ dàng có được kiến thức trước khi quyết định tham gia giao dịch, hãy bắt đầu với tài khoản giao dịch ảo. Tài khoản này có phương thức hoạt động y như tài khoản thật do chính eToro cung cấp khi bạn đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được 100.000 USD. Với số tiền này đủ để bạn trải nghiệm tất cả các công cụ và hệ thống giao dịch.

MỞ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY

Làm sao để thắng 99% với sàn eToro?

Trên sàn giao dịch eToro có một công cụ cực kỳ tuyệt vời mà mọi nhà đầu tư đều mơ ước. Đầu tư hệt như những nhà đầu tư chuyên nghiệp đang thành công.

Đó là bởi vì bạn có thể dùng công cụ Copy trading để sao chép y hệt lệnh của nhà đầu tư có bề dầy thành tích. Công việc của bạn thật đơn giản là thay vì đánh giá cổ phiếu hoặc cơ hội, bạn chuyển sang đánh giá và lựa chọn các nhà đầu tư có phong cách mà bạn thích để sao chép.

Với cách làm này bạn không cần dán mắt vào màn hình giao dịch, bạn cũng không cần phải quá chú tâm vào quản lý lệnh, quản trị vốn hay lo bị cháy tài khoản bất chợt lúc nửa đêm. Công việc đầu tư cổ phiếu của bạn giảm tải rất nhiều thời gian.

Dĩ nhiên bạn không cần phải dùng hết tài khoản để làm theo 1 nhà đầu tư, bạn có thể phân bổ vốn của mình cho 3 – 5 nhà đầu tư khác nhau và đánh giá, hoặc cũng có thể copy 50% vốn, 50% còn lại bạn sẽ tự trade để trải nghiệm cảm giác của một nhà đầu tư thực thụ.

Nhìn vào tỷ lệ % chiến thắng của các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên eToro, những người mà bạn có thể copy y hệt lệnh của họ, mình có thể đánh giá rằng, bạn sẽ có thể kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền trên sàn giao dịch hấp dẫn này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eToro chi tiết nhất

ĐĂNG KÝ eTORO MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Bước 1: Đăng ký tài khoản eToro

Ở hình bên dưới, bạn click vào Get Started hoặc Sign Up để đến trang khai báo:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eToro

Click vào Create Account

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eToro
Nhập thông tin vào những vị trí yêu cầu tương ứng, nếu thông tin chưa tồn tại trên hệ thống thì phần đăng ký tài khoản mới tại eToro đã xong.

Bước 2: Xác minh tài khoản eToro

Để có thể nạp và giao dịch đến €2000 bạn cần phải trả lời một số câu hỏi và xác thực danh tính để giao dịch không giới hạn.

Hướng dẫn xác thực tài khoản eToro
Chọn vào Complete Profile phía dưới tên người dùng sẽ xuất hiện bảng này

Click vào Continue để tiếp tục.

Hướng dẫn xác thực tài khoản eToro
Chọn đúng tên họ, giới tính và ngày tháng năm sinh của bạn.

Chọn vào nút màu xanh bên phải để đến bước khai báo tiếp theo

Hướng dẫn xác thực tài khoản eToro
Khai báo địa chỉ theo cmnd của bạn.

Nếu không có passport bạn có thể bỏ trống, và click chọn vào I am not a US Citizen…

Hướng dẫn xác thực tài khoản eToro
Khai báo kinh nghiệm của bạn đối với thị trường này.
Hướng dẫn xác thực tài khoản eToro
Bước này theo mình thì chọn như trên hình để nhận được những offer trong khả năng người mới.

Cửa sổ tiếp theo, họ sẽ có 1 bài test, đánh giá khả năng giao dịch của bạn, bạn sẽ chọn 1 ý đúng nhất

Hướng dẫn xác thực tài khoản eToro
Test đánh giá kiến thức giao dịch
Hướng dẫn xác thực tài khoản eToro
Có thể chọn 1 hoặc tất cả, tùy ý bạn

Tiếp theo… (sao họ hỏi nhiều nhỉ?)

Hướng dẫn xác thực tài khoản eToro
Thái độ của bạn đối với rủi ro

Cuối cùng là nhập số CMND/CCCC, bước này bạn cần nhập chính xác để tiếp tục xác minh danh tính ở những bước sau.

Hướng dẫn xác thực tài khoản eToro
Hoàn tất quá trình khai báo.
Hướng dẫn xác thực tài khoản eToro

Như vậy đến đây là bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản và bắt đầu công cuộc kiếm tiền. Nếu bạn muốn hoàn tất luôn quá trình xác thực danh tính để tài khoản không bị giới hạn thì có thể chọn vào Complete Verification.

Chuẩn bị hình ảnh 2 mặt CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, chứng từ khác, như hóa đơn điện / nước, sao kê ngân hàng do chính bạn đứng tên để bắt đầu.

Bước 1: Xác minh số điện thoại của bạn

Cách xác minh danh tính với eToro
Nhập số điện thoại để nhận tin nhắn lấy mã xác nhận.

Bước 2: Chọn lựa 1 trong 2 loại giấy tờ để xác minh

Cách xác minh danh tính với eToro
2 lựa chọn Passport hoặc ID Card để xác minh.

Bước 3: Tải tài liệu mang tên bạn để hoàn tất quá trình xác minh danh tính với eToro

Cách xác minh danh tính với eToro

Sau khi hoàn tất bạn phải đợi họ xác minh, quá trình có thể 7 ngày, nhưng thường thì qua 2 hôm sau là có kết quả rồi.

Hướng dẫn chi tiết cách đặt lệnh mua trên eToro

Khác với nhiều sàn giao dịch khác, eToro không dùng MT4, MT5… mà dùng nền tảng web riêng. Trước tiên, bên trong giao diện, ở thanh menu bên trái bạn cuộn chuột xuống và chọn vào Setting. Ở đó bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt ở phần cài đặt Chung để dễ hiểu và dễ thao tác hơn.

Và để chọn mua một sản phẩm, cổ phiếu nào đó bạn chọn Thị trường Giao Dịch. Giao diện nó như thế này:

Hướng dẫn mua bán trên eToro

Trong đó:

 1. Danh mục loại hàng hóa, sản phẩm mà họ cung cấp như là ETFs, Stocks, Indices, Commodities, Currencies
 2. và 3: Sản phẩm muốn thực hiện giao dịch, để tiến hành giao dịch và đặt lệnh mua thì bạn ấn vào sản phẩm đó.

Khi ấn chọn vào một sản phẩm bất kỳ, bạn sẽ thấy thông tin về sản phẩm đó, ở đây là Ethereum:

Hướng dẫn mua bán trên eToro

Ấn vào nút Trade (ở tiếng Anh), Giao dịch (ở tiếng Việt) để tiến hành mua / bán.

Khi đã vào đến cửa sổ giao dịch bạn sẽ thấy ngay hai nút: BÁN & MUA

Tiếp theo bạn cần phải chọn kiểu lệnh, có 2 loại lệnh & ý nghĩa như sau:

 • LệnhĐây là cách bạn đặt lệnh có điều kiện và sẽ là lệnh chờ để khớp giá.
 • Giao dịch: Tức là khớp lệnh ngay tức thì với giá hiện tại của sản phẩm trên sàn.
Hướng dẫn mua bán trên eToro
Chọn vào GIAO DỊCH sẽ thấy 2 lệnh này.
 • Như hình bên trên là lựa chọn lệnh mua có điều kiện với ý nghĩa: Khi giá Ethereum xuống còn 2200.0001 USD thì lệnh sẽ dặt mua 1ETH.

***Lưu ý: Dòng Phí qua đêm dưới nút đặt lệnh. Với các lệnh mua mà không sử dụng đòn bẩy (margin) thì không phải trả phí qua đêm. Tuy nhiên khi giao dịch lệnh bán khống thường bạn sẽ phải trả một khoản phí qua đêm.

 • Đối với lệnh Giao dịch thì chỉ cần nhập số tiền muốn mua vào, sau đó chọn Mở Giao dịch là sẽ khớp ngay với giá hiện tại trên sàn eToro.
huong-dan-giao-dich-etoro-ethereum
Đặt $200 để mua ngay 0.09 ETH

Sau khi đặt lệnh thành công thì tất cả những giao dịch của bạn sẽ nằm trong “Danh mục”. Tại đây bạn có thể sửa / bổ sung được lệnh và theo dõi lãi / lỗ được cập nhật theo thời gian thực.

Hướng dẫn mua bán trên eToro

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách đặt lệnh Mua trên eToro rồi.

Chi tiết cách đặt lệnh bán khống trên eToro – Short Selling on eToro

Hiểu một cách đơn giản, chúng ta sử dụng lệnh BUY khi bạn tin sản phẩm bắt đầu tăng giá, “mua đáy bán đỉnh”.

Ngược lại, khi bạn đoán sản phẩm sẽ giảm giá, có thể đặt lệnh SELL (bán khống). Lúc này, giá càng giảm chúng ta càng có lời. Như vậy, dù thị trường đang lên hay xuống chúng ta cũng đều có cơ hội để kiếm lời. Vì sao lại như vậy? Bạn sẽ hiểu ngay sau đây!

Vì sao lại bán khống trên eToro?

 • Ví dụ bạn đang sở hữu 1 cổ phiếu VAR với giá hiện tại là 176$ và bạn nghĩ giá nó sẽ xuống còn 130$. Việc đầu tiên là bạn vay 1 VAR từ nhà môi giới và bán ra ngay để thu về 176$.
 • Cổ phiếu VAR xuống giá như bạn dự đoán, bạn mua lại để trả cho nhà môi giới; sau lãi và phí, số chênh lệch còn lại là của bạn.

Cách mở lệnh bán khống trên eToro

Để mở một lệnh bán khống (SHORT SELL), các thao tác cũng tương tự như khi mua (mở lệnh BUY). Vào Danh mục và chọn sản phẩm muốn bán, như hình bên dưới:

Cách mở lệnh bán khống trên eToro
Mở giao dịch mới để bắt đầu bán
cach-mo-lenh-ban-tren-etoro

Cách đóng lệnh bán khống

Lệnh bán khống (SELL) cũng là một giao dịch như một lệnh BUY bình thường. Do đó, các thao tác để đóng lệnh SELL cũng được thực hiện y như lệnh BUY.

Chúc bạn thành công vượt bậc với sàn eToro.

0 thoughts on “Với $500 làm sao để lợi nhuận đến 70% trên sàn eToro?”

 1. Pingback: Top 6 tên miền miễn phí dễ đăng ký nhất 2021 - Kiếm Tiền Bền Vững

 2. Pingback: Binance - Tổng hợp cách mở TK giao dịch mua bán, nạp/rút tiền mới nhất 2021 - Kiếm Tiền Bền Vững

 3. Pingback: 6 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất với mức phí thấp và dịch vụ khách hàng tốt nhất - Kiếm Tiền Bền Vững

 4. Pingback: Binance - Tổng hợp cách mở TK giao dịch mua bán, nạp/rút tiền mới nhất 2022 - Kiếm Tiền Bền Vững

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top