NameSilo Domain nên dùng transfer nhất

Vì sao nên sử dụng NameSilo khi cần đăng ký mới hoặc transfer tên miền?

Vì sao nên sử dụng NameSilo khi cần đăng ký mới hoặc transfer tên miền?
4.7 (93.33%) 9 votes

Một điều không thể phủ nhận, NameSilo luôn là lựa chọn số một khi có nhu cầu transfer tên miền. Bởi vì họ là nhà cung cấp tên miền nổi tiếng, đặc biệt giá của họ luôn là tốt nhất.

Vài nét về NameSilo

NameSilo được thành lập vào năm 2009 với mục tiêu cung cấp  và quản lý tên miền với giá rẻ nhất cho bất cứ ai có nhu cầu. Trong khi các nhà cung cấp khác thường có xu hướng đẩy mạnh các dịch vụ phụ trợ. Tại NameSilo rất riêng biệt là tập trung vào lĩnh vực tên miền. Và hầu như không hỗ trợ các dịch vụ khác với nhiều ữu đãi lớn cho khách hàng như Godaddy, StableHost

Điều này nhằm tránh các khoản phí không cần thiết, giảm tối đa các chi phí liên quan. Thật vậy; NameSilo đã phát triển quản lý hệ thống tên miền riêng và không sử dụng nền tảng back-end của bất kỳ công ty nào khác.

Sử dụng nền tảng tùy chỉnh riêng cũng cho phép NameSilo phản ứng nhanh với các yêu cầu của khách hàng. Thực hiện các giải pháp tùy chỉnh mà không cần sự thông qua của bất kỳ công ty nào khác. NameSilo tự hào cung cấp giá thấp nhất cho các sản phẩm tên miền trên Internet. Nói cách khác, NameSilo chỉ tập trung duy nhất vào sản phẩm tên miền, mang tính chuyên biệtuy tín và bảo mật cao. 

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mại có giá trị cao trong một số dịch vụ như; MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI Whois Privacy – một tính năng an toàn thông tin mà bạn sẽ phải trả phí khi sử dụng tại nhiều nhà cung cấp khác.

Giảm thêm $1 khi đăng ký mới hoặc transfer Domain về NameSilo

NameSilo thường xuyên có những chương trình giảm giá hấp dẫn. Như chương trình đăng ký tên miền .COM chỉ $4.99, giảm giá gia hạn và transfer tên miền .TOP

NameSilo là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn phát triển website của mình lâu dài. Nhiều nhà cung cấp khác có giá đăng ký mới tương đương nhưng giá gia hạn lại đắt đỏ. Với NameSilo, gia hạn tên miền chỉ có 8.99$ mà thôi. Đặc biệt với coupon bên dướibạn sẽ được giảm thêm $1 khi đăng ký mới hoặc transfer domain về đây.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng coupon NameSilo

Bước 1: Chọn tên miền

Đăng ký một tài khoản tại Namesilo để chuẩn bị mua tên miền vừa chọn. Nếu tên miền chưa ai sở hữu thì bạn có thể click Register Checked Domains

Bước 2: Nhập coupon và tiến hành thanh toán

Trong trang tiếp theo, bạn sẽ chọn hình thức thanh toán phù hợp. NameSilo hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán. Như qua thẻ visa, bitcoin, Paypal,… trong đó Paypal là thanh toán nhanh gọn nhất.

Tại đây bạn có thể thấy mục Have a Coupon or Promo Code? Nhập mã giảm giá vào ô trống. Sau đó bạn chọn Submit để áp dụng mã giảm giá này.

Nên đăng ký và gia hạn tên miền ở NameSilo

Bước 3: Chọn thông tin domain

Trong giao diện tiếp theo, sẽ hiện ra thông tin tên miền theo từng mục như sau:

  • Service Link: Ở đây là dịch vụ tên miền được trỏ về. Nếu bạn thiết kế bằng chương trình gì thì chọn đúng chương trình đó. Như Blogger, Weeby, wordpress… Nếu không rõ bạn có thể bỏ trống và thiết lập sau.
  • Name Server: Đây là tên máy chủ, bạn có thể bỏ qua cũng được
  • Auto-renew: Tùy chọn gia hạn tự động tên miền.
  • Privacy Setting: Chắc chắn sẽ chọn vì tại NameSilo miễn phí Whois Privacy mà.

Các mục còn lại nếu không cần thiết bạn cứ để mặc định. Cuối cùng bạn nhấn Continue và Place my Order để kết thúc quá trình thanh toán.

Những việc cần làm trước khi thực hiện transfer tên miền

Transfer là một hành động thường được lựa chọn thay vì gia hạn tên miền bởi vì tính kinh tế của nó.

Bạn chỉ phải trả phí cho nhà cung cấp mới và được cộng thêm 1 năm vào thời gian sử dụng. Các khuyến mãi cho việc transfer tên miền thường không có nhiều như đăng ký mới. Nhưng ngay cả khi không có khuyến mãi thì giá transfer bao giờ cũng rẻ hơn khá nhiều so với gia hạn.

Việc transfer sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn khi bạn lưu ý những yếu tố sau:

– Tên miền trên 60 ngày kể từ khi đăng ký mới transfer được.
– Để tránh tốn thêm khoảng thời gian cập nhật bạn đừng cập nhật gì trước ngày transfer.
– Khi transfer, bắt buộc phải unlock tên miền và lấy mã EPP Code.
– Tránh việc truy cập website bị gián đoạn, bạn phải sử dụng Nameserver trung gian. Như Cloudflare là nhà cung cấp Nameserver miễn phí nhưng rất tốt.
– Tắt hết chức năng ẩn thông tin tên miền nếu có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *