Kiếm tiền online với 3gang

Ứng dụng 3Gang – Giải pháp kiếm tiền online bền vững cho người không vốn

Cách đây 5 năm, kiếm tiền online bền vững là một từ khóa luôn nằm trong top 10. Và cho đến bây giờ từ khóa này vẫn chưa hết hot với hàng triệu lượt tìm kiếm. Nó hot bởi vì chỉ cần bạn có một chiếc smartphone, tựa lưng vào sopha hay bất cứ đâu trong nhà bạn cũng có thể tiếp cận với thế giới kiếm tiền online.

Trong vô vàn ứng dụng khai thác về đề tài này một cách triệt đễ, bạn rất khó tránh khỏi những cạm bẫy, những chiêu trò từ cá nhân đứng sau App đó. Vì vậy trước khi quyết định tham gia vào nền tảng cho “công cuộc kiếm tiền” của mình; bạn nên tìm hiểu kỹ đằng sau App đó là ai, hoặc những ai. Liệu mình có bị scam không?

Ứng dụng 3Gang là gì? Với 30K làm sao để tích lũy?

Ứng dụng 3Gang là ứng dụng tích lũy – đầu tư trên nền tảng công nghệ hiện đại 4.0. Mục đích ra đời của 3Gang là giúp những người có nguồn vốn nhỏ lẻ vẫn có thể mở tài khoản tích lũy, đầu tư sinh lợi để có số vốn cho tương lai.

Đối tượng mà 3Gang hướng đến rất đa dạng. Chỉ cần bạn có một khoản tiền nhàn rỗi, dù là rất nhỏ và có mong muốn tích lũy, đầu tư đều có thể lựa chọn 3Gang. Bạn là học sinh, sinh viên, những người trẻ vừa mới đi làm, các bà nội trợ dư vài ngàn tiền chợ mỗi ngày…

Ở thời đại công nghệ 4.0, 3Gang cho phép người dùng kết nối với các Quỹ đầu tư, các chuyên gia tài chính để đầu tư những đồng vốn nhỏ lẻ mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc smartphone trên tay.

3Gang được sáng lập bởi các chuyên gia tài chính và kỹ sư công nghệ người Việt dày dạn kinh nghiệm. Và phía sau đó là sự quản lý của Công ty CP Lendbiz Capital. Với sứ mệnh của mình 3Gang mang đến cho người dùng một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tiện dụng. Đồng thời giúp người trẻ hình thành thói quen quản lý tài chính tốt hơn.

Có nên đầu tư vào 3Gang không?

Để trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào 3Gang hay không thì sau đây tôi xin đưa ra một vài yếu tố để bạn hiểu rõ được bản chất của ứng dụng này, từ đó đưa quyết định chính xác.

Ưu điểm của 3Gang App

  • Mang đến cho người dùng những giải pháp quản lý tài sản thông minh, hình thành thói quen tiết kiệm và tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi. Bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý số tiền ngay trên chiếc điện thoại của mình.
  • Không cần kiến thức tài chính vẫn có thể đầu tư. Bởi các chuyên gia tài chính của 3Gang sẽ giúp bạn phân tích rủi ro các dự án theo số vốn của mỗi cá nhân. Từ đó đưa ra đề xuất để phân bổ vốn vào các quỹ tài chính một cách phù hợp, đảm bảo an toàn khi đầu tư.
  • Đơn giản hóa các bước tích lũy, đầu tư đến mức tối đa, gần như ai cũng có thể tích lũy, đầu tư được với số vốn tích lũy chỉ từ 30.000đ.
  • Lãi suất tiền tích lũy lên đến 9%/năm, một mức lãi suất quá cao ở thời điểm hiện tại.
  • Chỉ với chiếc điện thoại là bạn có thể nạp / rút tiền mọi lúc mọi nơi.
  • Có thể tham gia đầu tư mua chứng chỉ quỹ chỉ từ 50.000đ. Đây chính là cơ hội đầu tư rất tốt dành cho những bạn trẻ có ít vốn hoặc có khó khăn về tài chính có thêm nguồn thu nhập thụ động.
  • Mọi hợp đồng kinh doanh trên ứng dụng 3 Gang đều được kiểm toán hàng năm bởi công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam hiện nay là AASC.

Nhược điểm của 3Gang App

  • Số tiền đầu tư nhỏ, ít rủi ro nên cần thời gian đầu tư dài.
  • Không phù hợp với những nhà đầu tư có vốn lớn, chuyên nghiệp.

TẢI APP TẠI ĐÂY

Các sản phẩm của 3Gang

Tại 3Gang, có 2 gói sản phẩm tài chính đó là: Gói tích lũy & gói đầu tư. Cụ thể:

1. Gói tích lũy

Đây là một sản phẩm phù hợp với những người thích an toàn, ngại rủi ro từ hoạt động đầu tư. 

Với gói tích lũy của ứng dụng 3Gang, bạn sẽ được hưởng lãi suất cố định theo thời gian gửi thực tế. 

Hiện nay, 3Gang có 3 gói tích lũy cho người dùng lựa chọn, bao gồm: Tích lũy không kỳ hạn, tích lũy có kỳ hạn nhận lãi cuối kỳ và tích lũy có kỳ hạn nhận lãi hàng tháng.

2. Gói đầu tư

Đầu tư vào ứng dụng 3Gang là một cách giúp bạn đầu tư tài chính thụ động và an toàn. Chỉ với 50.000đ người dùng hoàn toàn có thể bắt đầu tham gia vào đầu tư tài chính.

Với gói đầu tư, tiền của người dùng sẽ được gửi đến các quỹ đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam. Những chuyên gia tài chính từ những quỹ này sẽ thay người dùng sử dụng dòng tiền để thực hiện đầu tư vào thị trường cổ phiếu hoặc trái phiếu. 

Người dùng sẽ nhận được Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) tương ứng với số tiền đầu tư. Nếu quỹ đầu tư hoạt động hiệu quả chỉ số CCQ của bạn sẽ tăng trưởng và có giá trị cao. Một điều đặc biệt ở 3Gang là các nhà đầu tư được tự mình đứng tên sở hữu chứng chỉ quỹ mà mình đã chọn.

3. Tiện ích

Bên cạnh 2 sản phẩm chủ lực là tích lũy và đầu tư thì người dùng có thể dễ dàng mua bảo hiểm cho chính bạn hoặc người thân và trải nghiệm nhiều tiện ích mua sắm khác trên 3Gang như: mua thẻ điện thoại, thẻ game…

TẢI APP TẠI ĐÂY

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top