Trải nghiệm Vultr VPS miễn phí trong gần 7 tháng chỉ với $10

Đầu tiên, KTBV xin hỏi rằng bạn có cảm nhận được tốc độ khi vào trang này rất cao phải không? Vâng, với số tiền bỏ ra nhỏ nhoi như vậy thì mình chưa thấy ở hosting nào có được.

Đăng ký VPS miễn phí tại Vultr bạn sẽ được những gì?

So với Azure của Microsoft, số tiền ban đầu bạn bỏ ra chỉ với $1. Nhưng bị giới hạn rất nhiều, đặc biệt là thời gian miễn phí chỉ có 1 tháng mà thôi.

Điểm lợi thế nhất ở Vultr là họ tính phí theo giờ và khá rẻ, chỉ $0.007/1 giờ. Như vậy, mỗi tháng bạn chỉ phải chi trả $5.04. Nếu lưu lượng traffic của website bạn khoảng 2000 trở xuống có thể xài gói nhỏ nhất. Bằng chứng là bạn đang ở trang này và đang đọc chia sẻ của mình.

Vài nét về Vultr VPS

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói VPS chất lượng cao, cho phép dùng thử để trãi nghiệm thì Vultr là một nhà cung cấp bạn sẽ không bỏ qua. Cũng giống như DigitalOcean, Vultr có máy chủ đặt ở Châu Á là ở Nhật Bản.

 • Vultr – cung cấp dịch vụ cloud VPS với 100% ổ cứng SSD, 768Mb RAM VPS Hosting plan chỉ với $5/tháng. Tính ra thì 1 giờ sử dụng chỉ có $0.007, một số tiền cực kỳ nhỏ.
 • Hệ thống server có mặt ở khắp nơi trên thế giới bao gồm 14 location từ US. Nếu đăng ký bạn nên chọn location là Tokyo. So với những nhà cung cấp trong nước họ không thua kém về mặt tốc tộ.
 • Uptime cao, dịch vụ hổ trợ cũng khá tốt.

Hiện tại, chương trình khuyến mãi miễn phí của Vultr có 3 lựa chọn:

 1. Nhân đôi số tiền ngay sau khi bạn đăng ký và nạp $100 vào tài khoản.
 2. Đăng ký tài khoản và nạp $10 vào tài khoản, bạn sẽ được tặng ngay $20 (tổng cộng bạn có $30, sử dụng trong 1 năm).
 3. Đăng ký dùng miễn phí và nhận ngay $50 vào tài khoản. Nhưng với lựa chọn này bạn phải dùng hết tiền trong 60 ngày. Sau thời gian đó số tiền không còn giá trị.

Cả 3 cách, bạn sẽ được cộng thêm $3 vào tài khoản khi kết nối với Twitter.

Bạn không cần nhập bất cứ gift code nào, chỉ cần dùng link giới thiệu bên dưới để đăng ký là nhận ngay các lựa chọn khuyến mãi.

Nếu bạn lo lắng về cách cài đặt và quản lý website trên Vultr thì có thể đọc bài này.

Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời.

1 Comment
 1. Reply
  Tổng hợp những VPS chất lượng cao giá tốt nên dùng - Kiếm Tiền Bền Vững December 18, 2016 at 8:52 am

  […] Khuyến mại mới nhất: Trải nghiệm VPS trong gần 7 tháng chỉ với 10$ […]

  Leave a reply

  [the_ad id="24"]