domain-ten-mien-mien-phi-free 2020

Top 6 tên miền miễn phí dễ đăng ký nhất 2021

Bạn đang chuẩn bị làm affiliate – tiếp thị liên kết để bắt đầu kiếm tiền thụ động từ internet? Và để bắt đầu nghiêm túc ý tưởng đó chắc chắn rằng bạn sẽ phải có một trang web chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm hoặc quảng bá dịch vụ. Thế nhưng bạn không muốn đầu tư quá nhiều tiền, hoặc túi tiền của bạn lại hạn hẹp. Đừng lo chỉ với 0 đồng bạn đã có thể có một tên miền đẹp và bắt đầu ý tưởng của bạn ngay hôm nay. Cùng Kiemtienbenvung khám phá 6 website mua tên miền chỉ với 0 đồng nhé.

Khái niệm tên miền

Tên miền (hay còn biết đến với tên gọi Domain) là dòng địa chỉ để truy cập vào website. Bạn có thể nhìn thấy tên miền bất kỳ đâu khi bạn click vào một website bất kỳ. Tên miền sẽ được hiển thị ngay trên thanh tìm kiếm như kiemtienbenvung.info, quochungmmo.com… Một cách dễ hiểu hơn, nếu website là một ngôi nhà thì tên miền là địa chỉ của ngôi nhà đó!

Tên miền có rất nhiều dạng đuôi, trong số đó những đuôi phổ biến thường thấy như: .vn, .com.vn, .edu.vn hoặc các đuôi tên miền quốc tế như .com, .net, .info, .edu,.v.v và hiện nay có rất nhiều đuôi tên miền khác nữa. Tuy nhiên, tên miền chỉ đóng vai trò là một địa chỉ truy cập, nên dù tên miền của bạn ở đuôi nào cũng không ảnh hưởng đến việc truy cập hay bất kì thông số nào mà bạn đang kỳ vọng ở một trang web.

Có thể bạn quan tâm:

Cách để thắng 99% trên sàn giao dịch eToro

CitiBank ưu đãi & miễn phí tháng 3

6 trang web cung cấp tên miền miễn phí

1. Hostinger.vn

Tên miền miễn phí Hostinger
Sub-domain included:Yes
Bandwidth:100GB
Disk Space:10GB
Support:Live Chat 24/7
Max. Websites:1
Max. Email Accounts:1
Uptime & Speed:Very Good
Limitations:See terms of use
Official website:www.Hostinger.com

Sau gần 17 năm kinh doanh, với số lượng khách hàng lên đến hơn 29.000.000 tài khoản trải dài khắp 178 quốc gia. Và nổi bật là mỗi ngày không dưới 10 ngàn người dùng mới.

Nó đã trở thành công ty cung cấp hosting miễn phí, lớn mạnh nhất hiện nay. Bạn sẽ mất 0.99$/tháng gói limited shared hosting. Nó đang là mức giá có thể nói là rẻ nhất trên thị trường dịch vụ lưu trữ hiện nay.

Với thời giản tải trung bình khoảng 180ms (rất ấn tượng với mức giá này). Ngay cả với gói thấp nhất cũng có rất nhiều thứ nghe rất hấp dẫn:

 • 1 MySQL database
 • 1 FTP user
 • Access to their website builder
 • Khả năng chống DDoS tốt
 • One-click install of WordPress or other CMS
 • 24/7 customer support (seriously, it’s one of the best)
 • 100GB of Bandwidth and 10GB of Disk Space
 • One free email account

Tóm lại: 9 lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ ở Hostinger?

 1. Giá siêu rẻ
 2. Thời gian máy chủ đáp ứng tốt
 3. Tốc độ trung bình nhanh
 4. Nhiều trung tâm dữ liệu
 5. Tối ưu hóa cho WordPress
 6. Thời gian hoạt động lên đến 99.9%
 7. Hổ trợ, chăm sóc khách hàng tốt
 8. Bảng điều khiển dễ thao tác
 9. Chế độ hoàn tiền luôn đảm bảo.

Ghé thăm Hostinger

2. Dot.tk

Dot TK là một công ty liên doanh giữa Công ty Thông tin Teletok và Công ty tư nhân BV Dot TK. Website Dot.tk của Dot TK cho phép đăng ký domain miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập Dot.tk, điền tên miền muốn sở hữu, khi đó sẽ xuất hiện các tên miền chưa có ai đăng ký. Bạn có thể sử dụng DNS của mình hay của Freenoon và Forward Domain một cách dễ dàng và nhanh chóng tại trang quản lý tên miền.

3. FreeDomaini

Freedomaini là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền trực tuyến miễn phí mới, bạn có thể nhận được các tên miền có đuôi .com, .net, ,org, .info và tất cả các phần mở rộng miễn phí tại đây trong năm đầu tiên sử dụng.

4. Freenom

Freenom là một trong những trang web miễn phí đầu tiên và duy nhất mà bạn có thể tìm thấy khi tìm mua các tên miền có đuôi .ML, .GA, .GQ, .CF trong 12 tháng đầu.

Bạn hoàn toàn không phải trả bất kỳ khoản phí nào trong năm đầu tiên sử dụng. Tên miền này có thể được sử dụng cho trang web, tài khoản email và nhiều hơn thế nữa.

5. BIZ.NF

Với BIN.NF, bạn có thể đăng ký tên miền miễn phí với các đuôi .net, .biz, .http://co.nrhttp://co.uk và .eu. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy phần mở rộng tên miền .http://biz.nf trên trang web này.

6. Biz.ly

Hiện nay Biz.ly đang cung cấp các tên miền miễn phí, với .com, .net, .biz.ly. Ngoài ra bạn có thể nhận được 50MB lưu trữ web miễn phí và băng thông 1000MB hàng tháng. Người dùng còn có thể nhận được 3 địa chỉ email miễn phí, trình tạo trang web cùng nhiều mẫu trang web miễn phí.

Có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ web của các nhà cung cấp khác không?

Câu trả lời là có! Hầu hết các trang web cung cấp tên miền miễn phí ở trên đều là các nhà cung cấp nước ngoài. Điều này rất khó khăn cho việc đăng ký và sử dụng dịch vụ lưu trữ, vì hầu hết các nhà cung cấp nước ngoài chỉ hỗ trợ khách hàng bằng tiếng anh và sẽ rất khó để bạn có thể được hỗ trợ bất kì lúc nào khi có sự cố diễn ra.

Thế nên lời khuyên cho các bạn là sau khi đăng ký được tên miền miễn phí, bạn có trỏ tên miền về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ uy tín tại Việt Nam để sử dụng dịch vụ lưu trữ.

Chỉ với 29.000 VNĐ/tháng, Hosting AZDIGI sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ lưu trữ hosting chất lượng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, bạn sẽ đươc hỗ trợ trỏ domain và chuyển toàn bộ dữ liệu về dịch vụ hosting tại AZDIGI trong trường hợp đang sử dụng dịch vụ lưu trữ ở nước ngoài. Toàn bộ các bước này đều được Azdigi hỗ trợ Free 100%. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về dữ liệu cũng nhưng việc trỏ domain về nhà cung cấp.

AZDIGI hiện là một trong những nhà cung cấp hosting hàng đầu được sáng lập từ CEO Thạch Phạm – Một trong những người tiên phong cho WordPress Việt Nam. Một người thầy tận tâm đã giúp rất nhiều người gắn bó với nền tảng WordPress – trong đó có tôi. Cùng đội ngũ kỹ thuật support 24/7/365 với đầy đủ các nền tảng công nghệ tiên tiến được tích hợp trong các dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện ý tưởng của mình tại AZDIGI.

Ghé thăm AZDigi

Đánh giá: AZDigi – Dịch vụ máy chủ Quốc tế ngay tại nội địa

Leave a Comment

Your email address will not be published.