san-giao-dich-coin-tot-nhat-2021

6 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất với mức phí thấp và dịch vụ khách hàng tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử với mức phí thấp nhất? Hổ trợ nhiều loại altcoin, giao dịch và thanh toán nhanh chóng cũng như dịch vụ khách hàng tốt và luôn hoạt động 24/7?

Việc bỏ lỡ cơ hội giao dịch, khi đăng ký thì dễ nhưng giao dịch chậm trễ kéo dài cả tuần khiến bạn đau đầu.

Dựa trên các tiêu chuẩn này, chúng tôi đã dành hơn 30 giờ để nghiên cứu, thử nghiệm và chấm điểm 25 sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều nhất. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê các trang web đạt điểm cao nhất và nhiều điểm nổi bật của từng trang.

6 Nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất

 1. Sàn giao dịch có phí thấp nhất: Binance
 2. Tốt nhất cho người mới bắt đầu – Coinbase
 3. Crypto đáp ứng tốt cho forex – eToro
 4. Dịch vụ môi giới đơn giản cho các đồng tiền phổ biến – Coinmama
 5. Chăm sóc khách hàng tốt nhất: Kraken
 6. Sàn không yêu cầu xác minh ID – Bisq

Những yếu tố quyết định một nền tảng giao dịch tiền điện tử là tốt nhất

Dịch vụ khách hàng – Các nền tảng giao dịch tiền điện tử có thể thấy rất nhiều giao dịch và các tình huống qua lại khác giữa khách hàng và nhân viên. Vì lý do này, một nhóm dịch vụ khách hàng cung cấp thông tin liên lạc nhanh chóng và minh bạch là điều rất cần thiết.

Độ bao phủ rộng – Là người dùng, thật thông minh khi chọn một nền tảng gần nhà để họ có thể tuân thủ luật pháp. Các luật này thay đổi giữa các quốc gia và khu vực, trong khi một số nền tảng cung cấp các dịch vụ rộng rãi trên toàn thế giới. Những người khác hạn chế hơn.

Bảo mật tối đa– Bảo mật là một trong những thành phần quan trọng nhất của nền tảng trao đổi tiền điện tử. Điều này bao gồm bảo mật tiền của người dùng, dữ liệu cá nhân nào cần thiết để đăng ký và số lượng máy chủ trên toàn thế giới. Càng có nhiều máy chủ, nền tảng càng ít có khả năng trở thành con mồi cho một cuộc tấn công.

Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về từng sàn giao dịch được liệt kê ở trên

1. Binance – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

BINANCE

Nền tảng này có trụ sở tại Malta, và nó có chi nhánh ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Nó là một lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia. Không chỉ vậy, nền tảng này có tổng cộng khoảng 200 loại coin, từ những đồng coin thông thường như Bitcoin đến đồng tiền gốc của họ được gọi là Binance Coin (coin sàn).

Ưu điểm của sàn Binance

 • Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU)
 • Có đồng coin của sàn (BNB)
 • Khoảng 200 loại tiền điện tử để giao dịch
 • 0,1% phí giao dịch cố định

Nhược điểm của Binance

 • Nếu bạn ở Mỹ phải sử dụng Binance.us, chỉ có 80 loại tiền điện tử có sẵn.
 • Các vấn đề tiềm ẩn với xác minh ID.
 • Dịch vụ khách hàng phản hồi chậm.

Binance cung cấp một loạt các dịch vụ như giao dịch ký quỹ, giao dịch hợp đồng tương lai, v.v. Phí của họ vẫn ở mức 0,1% trên hầu hết các giao dịch, nhưng họ cũng có dịch vụ giao dịch bằng thẻ tín dụng để mua và bán tiền điện tử thuận tiện hơn (nhưng với mức phí cao hơn).

Bảo mật có thể không phải là điều đáng lo ngại khi sử dụng nền tảng này, nhờ hệ thống của họ được gọi là Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU), đảm bảo người dùng khỏi bị đánh cắp tiền. Tuy nhiên, về nhược điểm, quy trình xác minh 2FA và ID của nền tảng này có thể mất khá nhiều thời gian để thiết lập.

2. Coinbase – Sàn giao dịch tốt nhất cho người mua Bitcoin và người mới bắt đầu

Coinbase, thực tế là một trong những nền tảng tốt nhất để trao đổi Bitcoin trực tuyến. Nó được sử dụng bởi rất nhiều người mới bắt đầu, những người đang làm quen với tiền kỹ thuật số. Vì lý do này, nó là một nền tảng chung cho những người muốn gửi và rút tiền của đồng tiền phổ biến nhất trên thị trường – Bitcoin.

Ưu điểm của coinbase

 • Giao diện người dùng trực quan cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.
 • Nơi tốt nhất để mua Bitcoin.
 • 30 triệu người dùng trên toàn thế giới.
 • Chấp nhận thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng

Nhược điểm của Coinbase

 • Hỗ trợ khách hàng chậm chạp
 • Giám sát chặt các giao dịch
 • Phí giao dịch cao

Ngoài việc tạo điều kiện cho việc gửi tiền nhanh chóng và nhiều phương thức thanh toán. Nền tảng này có giao diện người dùng gần như hoàn hảo và dễ hiểu. Tại đây, bạn có thể giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến nhất, bao gồm Litecoin, Bitcoin, Ethereum và các loại khác.

Được thành lập vào năm 2012 và hiện có tổng cộng hơn 30 triệu người dùng đang hoạt động, nền tảng này thực sự phổ biến.

Một trong những nhược điểm nhỏ của nền tảng này là phí giao dịch hơi cao hơn so với các nền tảng tốt nhất để trao đổi tiền điện tử. Phí ở đây ở dạng phí bảo hiểm 0,5%, sau đó bạn phải trả một khoản phí nhỏ tùy thuộc vào số tiền bạn giao dịch.

Có sự khác biệt giữa Coinbase và Coinbase Pro không?

Có một sự khác biệt nhỏ giữa Coinbase Pro và Coinbase. Trước đây được gọi là GDAX, Coinbase Pro là một ứng dụng riêng biệt dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp. Nó cũng bị giới hạn địa lý hơn so với ứng dụng Coinbase thông thường.

3. eToro – Tiền điện tử và ngoại hối trong cùng một nơi

Nếu bạn là người yêu thích cả thế giới ngoại hối và tiền điện tử, thì eToro nên là nền tảng bạn nên tham gia. Đây có thể là nền tảng tốt nhất cho các nhà giao dịch quan tâm đến việc có nhiều ngón tay của họ trong nhiều chiếc bánh nướng thơm phức. Nền tảng có thể được sử dụng từ cả trên web hoặc di động.

Ưu điểm của eToro

 • Dễ chọn lựa giữa nền tảng web và nền tảng di động.
 • Đã hoạt động từ năm 2007
 • Có thể được sử dụng cho cả tiền điện tử và ngoại hối
 • Hỗ trợ lên đến 94 cặp tiền điện tử

Nhược điểm của eToro

 • Không phải là một trang web dành riêng cho tiền điện tử.
 • Chỉ hỗ trợ 14 loại đồng coin.

Cũng cần lưu ý rằng eToro có một ứng dụng ví tiền điện tử chuyên dụng sử dụng ủy quyền nhiều ký tự để tăng cường bảo mật khi đầu tư với các bên khác. Được thành lập vào năm 2007, eToro đã làm rất tốt trong việc xây dựng danh tiếng dễ nhận biết cho chính mình.

Nhược điểm duy nhất là thực tế là họ chỉ hỗ trợ 14 đồng tiền điện tử, mặc dù đó là danh mục các đồng tiền phổ biến nhất.

4. Coinmama – Dịch vụ môi giới tốt nhất cho Bitcoin

Đây đơn giản không phải là một nền tảng trao đổi tiền điện tử; đúng hơn, nó là một dịch vụ môi giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng dịch vụ để mua các đồng tiền điện tử ưa thích của mình từ họ thay vì từ những người dùng khác.

Ưu điểm của Coinmama

 • Định giá trực tiếp với EUR và USD
 • Có thể mua tới 10 loại tiền điện tử khác nhau
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Mua Bitcoin rất dễ dàng

Nhược điểm của Coinmama

 • Không hổ trợ app
 • 2,9 – 3,9% phí giao dịch
 • Bạn sẽ cần một ngân hàng ở Châu Âu để bán BTC

Lợi ích chính của giao dịch theo cách này là chắc chắn các giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn. Tuy nhiên, phí 2,9–3,9% khiến bạn khá lo ngại. Về mặt tích cực, bạn có thể mua tới 10 đồng tiền điện tử khác nhau từ nền tảng này và vẫn được hưởng mức giá cạnh tranh đáng kể.

5. Kraken – Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Sàn giao dịch tiền điện tử này tự hào trong việc cung cấp dịch vụ rút tiền qua ngân hàng nhanh chóng đáng kinh ngạc, có sẵn ở hầu hết các nơi trên thế giới và tính phí thấp. Phí từ 0 đến 0,36%, tùy thuộc vào loại giao dịch cũng như khối lượng giao dịch của bạn trong 30 ngày – bạn sẽ được hưởng phí thấp hơn nếu giao dịch nhiều hơn.

Ưu điểm của Kraken

 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Nhiều chi nhánh trên toàn thế giới
 • Danh tiếng mạnh mẽ
 • Rút tiền ngân hàng nhanh chóng
 • Phí giao dịch thấp đáng kể

Nhược điểm của Kraken

 • Một số sự cố và lỗi xảy ra trong giao dịch (không thường xuyên)
 • Không phải là lựa chọn lớn nhất của các loại Altcoin.

Nền tảng này cũng tạo điều kiện cho “giao dịch kín đáo” thông qua tính năng Dark Pool, đó là một lý do khác khiến nó khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn sẽ lưu ý rằng trải nghiệm người dùng không phải là tốt nhất trên thị trường nếu so với các nền tảng khác. Giao diện người dùng của nền tảng cần một chút chỉnh sửa để làm cho nó thân thiện hơn với người dùng.

6. Bisq – Nền tảng phi tập trung tốt nhất

Đây là một nền tảng trao đổi tiền điện tử phi tập trung. Do đó, các máy chủ của nó trải rộng khắp thế giới, điều này khiến nó gần như có khả năng chống lại các cuộc tấn công. Về mặt bảo mật, đây là một trong những nền tảng tốt nhất để mua các loại tiền điện tử khác nhau.

5 yếu tố cần xem xét trước khi chọn sàn giao dịch tiền điện tử

Không phải là một ý tưởng hay nếu chỉ chọn bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào mà không cố gắng tìm hiểu xem liệu nó có phải là tốt nhất cho cá nhân. Do đó, dưới đây là năm yếu tố sẽ hướng dẫn khách hàng tiềm năng lựa chọn sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp.

Yếu tố bảo mật

Không cần phải nói, nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất là nền tảng cung cấp bảo mật chặt chẽ nhất. Người dùng không nên bị cám dỗ đăng ký với một nền tảng chỉ vì nó có một ứng dụng lạ mắt hoặc đồ họa dễ thương. Sẽ tốt hơn nhiều nếu họ có thể xem xét những tên tuổi lớn đã được chứng minh là có hệ thống an toàn.

Lấy ví dụ, một nền tảng như Binance chưa bao giờ vi phạm bảo mật hoặc làm mất tiền của bất kỳ ai. Các tính năng quan trọng cần chú ý bao gồm Xác thực 2 yếu tố, xác minh ID, mã hóa dữ liệu và đánh giá của người dùng.

Ngoài ra, nếu một nền tảng sử dụng hệ thống phi tập trung, nó sẽ an toàn hơn một chút so với nền tảng sử dụng hệ thống tập trung.

Các khu vực được bảo hiểm

Các luật và quy định quản lý việc mua bán và sử dụng tiền điện tử khác nhau tùy thuộc vào khu vực tài phán. Do đó, bạn nên nghiên cứu kỹ để tìm một nền tảng tuân thủ luật pháp tại quốc gia cư trú của mình.

Trong phần lớn các tình huống, tốt nhất là chọn một nền tảng có trụ sở trong nước, nếu có thể.

Hổ trợ nhiều loại đồng coin

Hầu hết các nền tảng giao dịch đều cung cấp Bitcoin và Ethereum như những đồng tiền điện tử cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các loại tiền không có sẵn như SushiSwap, Dogecoin, BakeryToken và những loại khác, bạn phải cân nhắc nên chọn sàn nào.

Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn hơn, bạn sẽ đến một nơi tốt hơn như trên Binance, có khoảng 200 đồng tiền để lựa chọn.

Một số đồng tiền có sẵn trên Binance theo Coin Market Cap bao gồm:

 • Binance coin
 • Litecoin
 • Bitcoin cash
 • Ethereum
 • Bitcoin
 • Dogecoin
 • Polkadot
 • Cardano
 • Swipe
 • XRP

… Và còn nhiều đồng coin khác. Ví dụ: nếu bạn muốn sở hữu altcoin hiếm, thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó trên sàn Binance.

Giới hạn mua và tính thanh khoản

Một số nền tảng đặt giới hạn tối đa đối với loại tiền mà nhà đầu tư có thể mua. Tuy nhiên, các giới hạn như vậy thường ở mức cao hơn khoảng 100.000 đô la và do đó, được nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư và thương nhân có cổ phần cao.

Tính thanh khoản cũng là một yếu tố quan trọng đối với các nhà giao dịch muốn chuyển đổi tiền điện tử của họ thành tiền mặt khi cần thiết. Do đó, một nền tảng trao đổi tiền điện tử cung cấp tính thanh khoản cao là một lựa chọn tuyệt vời để chuyển đổi tiền mặt nhanh chóng.

Mặt khác, một nền tảng có tính thanh khoản thấp có nghĩa là có thể mất nhiều thời gian hơn để rút tiền vì tài sản kỹ thuật số của một người không có sẵn.

Phương thức thanh toán

Có nhiều cách khác nhau để gửi tiền sau khi mở tài khoản và các phương pháp này thay đổi từ nền tảng này sang nền tảng tiếp theo. Các phương thức thanh toán phổ biến nhất là:

 • Thẻ ghi nợ
 • PayPal
 • Thẻ tín dụng
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền mặt

Trước khi quyết định sử dụng một sàn giao dịch tiền tệ cụ thể, bạn nên đảm bảo rằng nó hỗ trợ phương thức thanh toán ưa thích của mình.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất: Các câu hỏi thường gặp

Sàn giao dịch tiền điện tử là gì?

Nói một cách đơn giản nhất, sàn giao dịch tiền điện tử là một nền tảng có sẵn trực tuyến, nơi người ta có thể trao đổi tiền fiat (thực) như USD và Euro với tiền điện tử như Bitcoin. Tiền điện tử là một loại tiền ảo thay đổi rất nhiều về giá trị.

Cũng giống như có nhiều loại tiền tệ khác nhau trên thế giới, chẳng hạn như Euro, bảng Anh, VNĐ và các loại khác, cũng có nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Mỗi một trong số các loại tiền điện tử này nhất định sẽ dao động về giá trị, giống như các loại tiền tệ thông thường mà hầu hết mọi người đã quen thuộc.

Giao dịch tiền pháp định (Fiat) với tiền điện tử

Đối với việc trao đổi tiền điện tử có liên quan, có thể thay đổi tiền tệ fiat thành tiền điện tử và ngược lại. Rất nhiều nhà giao dịch đổi tiền điện tử thành tiền pháp định dựa trên những thay đổi về giá trị tiền điện tử. Trong quá trình này, người ta có thể kiếm được lợi nhuận hoặc thua lỗ. Fiat đối với các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến hơn so với trao đổi tiền điện tử với tiền điện tử.

0 thoughts on “6 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất với mức phí thấp và dịch vụ khách hàng tốt nhất”

 1. Pingback: RENEC Coin - Cách đào đồng coin mới của sàn Remitano - Kiếm Tiền Bền Vững

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Index
Scroll to Top