top-dong-coin-nen-dau-tu-2021

Top 4 đồng coin nên mua nếu bạn tin rằng Digital Currencies là tương lai

Cryptocurrency – Tiền điện tử? Khi bạn nghe thấy từ này, rất có thể bạn sẽ nghĩ đến Bitcoin. Tất nhiên, điều này không có gì ngạc nhiên khi Bitcoin là tiền điện tử đầu tiên tung ra thị trường. Và nó đã trở nên phổ biến kể từ đó. Đối với những người không quen thuộc, tiền điện tử là một dạng tiền tệ kỹ thuật số. Gần đây, Tesla (TSLA) đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Ngay lập tức, của BTC đã tăng vọt đạt mức cao kỷ lục 61.000 USD trước khi giảm xuống mức hiện tại là hơn 55.000 USD. Đặt mọi thứ vào bối cảnh, Bitcoin chỉ có giá trị khoảng 5.000 USD vào thời điểm này năm ngoái. Và nó đã tăng hơn 1.000% trong một năm.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, và với tất cả những lời bàn tán xung quanh tiền điện tử, có vẻ như khả năng cao là những tài sản kỹ thuật số này có thể trở thành tương lai của TIỀN trong các giao dịch.

Sự tham gia của nhiều nhà đầu tư: Chất xúc tác cho Cryptocurrencies

Các tổ chức đầu tư lớn đang ngày càng coi tiền điện tử như một loại tài sản thay thế. Họ đang tìm cách tối đa hóa lợi nhuận của mình trong môi trường đầu tư khó khăn mà chúng ta phải đối mặt trên thị trường chứng khoán ngày nay. Ngoài Tesla, các công ty lớn khác như Microsoft (Mã: MSFT) hay PayPal (Mã: PYPL) đã và đang thực hiện các động thái để chấp nhận tiền điện tử cho các giao dịch. Với sự tham gia ngày càng nhiều từ các ông lớn, điều này chắc chắn là điềm báo tốt. Thậm chí có thể không quá xa vời khi nghĩ rằng tiền điện tử cuối cùng sẽ là tiền tệ của tương lai.

Tính đến tháng 1/2021, đã có hơn 4.000 loại tiền điện tử khác nhau đang tồn tại. Với rất nhiều loại tiền điện tử ngoài kia, không nghi ngờ gì khi nó tạo ra rất nhiều phức tạp. Tuy nhiên, với sự nghiên cứu thích hợp và sự cẩn trọng, các nhà đầu tư vẫn có thể ghi điểm lớn với một số loại tiền điện tử hot nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn tham gia vào tiền điện tử, 4 loại tiền điện tử này đã tạo thành vòng tròn chung quanh Bitcoin và có thể tiếp tục mang lại lợi nhuận lớn.

4 loại tiền điện tử cần theo dõi sát sao trong 2021

  1. Cardano (ADA)
  2. Stellar (XLM)
  3. Avalanche (AVAX)
  4. Dogecoin (DOGE)

Đồng coin nên mua: Cardano (ADA)

Đứng đầu trong danh sách là tiền điện tử Cardano (ADA). Cardano là một blockchain bằng chứng cổ phần, nơi nó yêu cầu xác thực cho các giao dịch và người xác thực được yêu cầu “đặt cược” một số đồng ADA của họ. Đồng coin này đã trở nên phổ biến và đang trở thành một trong những loại tiền điện tử lớn nhất ngay sau Ethereum.

Nên mua đồng ADA coin

Có một vài lý do tại sao Cardano tăng theo cấp số nhân và đạt được động lực mạnh mẽ vào cuối năm. Đầu tiên, có một thông báo trong tuần này nói rằng Cardano sẽ tấn công Coinbase Pro, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Vào cuối tháng 7 năm 2020, Cardano đã ra mắt Shelly, đây là một bản nâng cấp của mạng lưới. Bản nâng cấp này được thiết kế để tăng số lượng nút dẫn đến phân quyền nhiều hơn, do đó cải thiện tính bảo mật trên mạng Cardano.

Có thông tin cho rằng Cardano đang hỗ trợ non-fungible tokens (NFTs) trên nền tảng của nó cũng đáng được đề cập. Đối với những người chưa bắt đầu, NFT cho phép người dùng chứng minh quyền sở hữu phương tiện kỹ thuật số như art, tập tin, v.v. NFT ngày càng trở nên phù hợp trên thị trường. Vì vậy, tin này là rất tốt để thúc đẩy sự phổ biến của Cardano. Nếu bạn muốn “tấn công trong khi bàn ủi đang nóng”, bây giờ có thể là thời điểm để bạn xem xét Cardano Coin trong danh mục đầu tư của mình.

Đồng coin nên sở hữu: Stellar (XLM)

Tiếp theo, Stellar là một mạng lưới phân phối dựa trên blockchain sử dụng đồng tiền XLM cho các giao dịch giữa các tổ chức tài chính và con người. Về cơ bản, mạng Stellar Lumens nhằm mục đích làm cho các khoản thanh toán xuyên biên giới trở nên dễ dàng hơn. Nó đã nhận được một lượng lớn sự chú ý vào cuối năm nay.

Đồng coin nên mua

Stellar nổi bật nhờ tốc độ thanh toán đáng kinh ngạc. Đối với các giao dịch quốc tế truyền thống, thường mất vài ngày để hoàn thành giao dịch nhưng Stellar có thể hoàn thành chỉ trong vài giây. Điều này đã cải thiện đáng kể hiệu quả của các khoản thanh toán trong chuỗi cung ứng, khiến nó trở thành một nền tảng rất hấp dẫn để làm việc.

Đầu tháng 1 năm 2021, Stellar thông báo họ đang làm việc với chính phủ Ukraine trong việc tạo ra một loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng Stellar sẽ chịu trách nhiệm phát triển tiền tệ, nhưng rất có thể Stellar sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình ra quyết định. Và bạn hãy nhìn vào thực tế, vì sao đồng tiền hiện hành của Ukraine đang mất giá từng ngày nhưng XLM lại tăng giá đáng kinh ngạc? Với những phát triển đang diễn ra ở Stellar, bạn có muốn thêm tiền điện tử này vào danh sách theo dõi của mình không?

TRADE COIN XLM TẠI BINANCE

Đồng coin đáng chú ý: Avalanche (AVAX)

Avalanche là một nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép khả năng tương tác giữa các Token của bên thứ ba. Nói một cách đơn giản, Avalanche là một nền tảng dựa trên blockchain, nơi các tổ chức phát hành có thể xử lý nhiều giao dịch hơn Ethereum với tốc độ nhanh hơn nhiều nhưng với chi phí thấp hơn. Do đó, mạng AVAX đã cải thiện đáng kể môi trường DeFi với một hệ thống không cần sự cho phép, nơi người dùng có thể tạo các blockchains tùy chỉnh của họ, cả riêng tư hoặc công khai.

Đồng coin nên đầu tư

Ava Labs có ba người đồng sáng lập, trong đó có Emin Gün Sirer – nhà khoa học máy tính kỳ cựu đã gắn bó lâu dài với Bitcoin (BTC) và các mạng phi tập trung.  Sirer từ lâu đã quan tâm đến việc mở rộng quy mô của Bitcoin và Avalanche Consensus là sự tiếp nối trực tiếp từ nghiên cứu này, cho phép khối lượng giao dịch cao hơn đáng kể so với Bitcoin và cạnh tranh với Visa.  Giống như Sirer, những người đồng sáng lập Kevin Sekniqi và Maofan “Ted” Yin cũng có liên kết với Đại học Cornell.  Sirer là cố vấn cho Yin, người đang theo học tiến sĩ về khoa học máy tính.  Phần còn lại của nhóm bao gồm các chuyên gia khoa học máy tính, kinh tế, tài chính và luật.

Avalanche có thể là một loại tiền điện tử khá mới trên thị trường. Nhưng tiềm năng mà nó có là rất thú vị đối với thế giới blockchain. Với tất cả các kế hoạch lạc quan đang được thực hiện, bạn sẽ thêm loại tiền điện tử này vào danh mục đầu tư của mình chứ?

TRADE COIN AVAX TẠI BINANCE

Đồng coin đáng chú ý gần đây nhất: Dogecoin (DOGE)

Dogecoin xuất hiện vào cuối năm 2013 như một trò đùa cười nhạo những đồng altcoin ăn theo BTC, là sự kết hợp giữa tiền điện tử và meme con chó Shiba Inu. Trên thực tế, nó được tạo ra trong vài giờ bởi hai lập trình viên Jackson Palmer và Billy Markus. Chủ sở hữu Dogecoin có thể sử dụng Dogecoin để mua hàng hóa và dịch vụ hoặc giao dịch chúng lấy các loại tiền tệ khác. Chủ sở hữu cũng sử dụng Dogecoin để “mách nước” cho những người cùng truy cập internet, những người tạo hoặc chia sẻ ý tưởng nội dung.

Đồng coin nên đầu tư Doge coin

Dogecoin gần đây đã đạt được mức giá trị kinh ngạc sau khi được CEO Tesla, Elon Musk liên tục tweet. Musk cũng đề cập rằng anh ta muốn Coinbase thêm Dogecoin vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Và không chỉ Musk lên tiếng ủng hộ Dogecoin. Rapper nổi tiếng Snoop Dogg cũng đã đổi tên mình thành Snoop Doge. Điều này xảy ra ngay sau khi ngôi sao nhạc rock Kiss, Gene Simmons đã tweet về Dogecoin. Và giá Dogecoin đã tăng thêm hơn 55% sau khi công khai.

TRADE COIN XLM TẠI BINANCE

Một đồng coin đã tăng hơn 12.000% thì bạn có nghĩ sẽ đầu tư và nắm giữ một số lượng lớn không nhỉ? Riêng tôi, may mắn trong quá trình đào và tìm kiếm, tôi đã sở hữu một con số nho nhỏ tích vào ví và chờ đợi.

0 thoughts on “Top 4 đồng coin nên mua nếu bạn tin rằng Digital Currencies là tương lai”

  1. Pingback: Top 10 đồng coin tiềm năng mới lên sàn Binance - Kiếm Tiền Bền Vững

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top