Loại thẻ tín dụng nên dùng nhất

Top 3 thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) tốt nhất nên dùng

Top 3 thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) tốt nhất nên dùng
4.7 (93.33%) 6 votes

Thẻ tín dụng (credit card) là loại thẻ chứa đầy đủ thông tin của chủ thẻ do ngân hàng phát hành. Giá trị của thẻ phụ thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng, và hạn mức do ngân hàng quyết định.

Khi người sử dụng chi tiêu bằng thẻ không nhất thiết phải có sẵn tiền trong tài khoản. Thay vào đó ngân hàng sẽ ứng tiền trước và khách hàng sẽ phải trả lại trong thời gian tối đa 45 – 55 ngày để không bị tính lãi suất. Nếu trả chậm sau khoảng thời gian đó, người chi tiêu sẽ bị tính lãi suất cao theo quy định của từng ngân hàng.

Lưu ý quan trọng:

Thời gian 45 – 55 ngày này, ngân hàng sẽ tính từ thời điểm ra hóa đơn. Cụ thể: Nếu hóa đơn ra ngày 22 hàng tháng, và bạn mua hàng vào ngày 21, có nghĩa bạn sẽ chỉ có khoảng 14 ngày để hoàn trả số tiền này. Ngược lại, nếu nợ phát sinh sau ngày 22 bạn sẽ có tối đa 45 ngày để hoàn trả. Để biết chính xác ngày ngân hàng ra hóa đơn bạn có thể trực tiếp hỏi họ.

Thẻ tín dụng có tính bảo mật cao, giúp khách hàng thực hiện giao dịch mà không lo bị lấy cắp thông tin hay gian lận thẻ. Trong trường hợp mất thẻ, chủ thẻ có thể yêu cầu tổ chức phát hành thẻ phong tỏa tài khoản ngay lập tức chỉ bằng một cuộc gọi. Nếu thông báo kịp thời, khách hàng sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với các khoản thanh toán trái phép. Như vậy, thẻ tín dụng sẽ giúp người dùng giảm thiểu rủi ro mất tiền khi mang nhiều tiền mặt bên người.

Ngoài ra, các ngân hàng có nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ credit card. Khách hàng có thể mua hàng trực tuyến, đặt vé máy bay, khách sạn khi du lịch, công tác,…

Và câu hỏi đặt ra là làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất hiện nay?

Qua quá trình sử dụng, tác giả nhận thấy rằng trong nhiều loại thẻ của nhiều ngân hàng. Thì 3 ngân hàng bên dưới đây có thể gọi là TOP ưu đãi và có thể “gởi gắm” được.

#1. Thẻ tín dụng hoàn tiền Standard Chartered Cashback

Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Với bề dày kinh nghiệm đến 150 năm tại một số thị trường năng động trên thế giới. Hiện tại nhân viên của ngân hàng lên đến khoảng 86.000 người. Đối tượng khách hàng của ngân hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư. Thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông. Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

Thẻ Priority WorldMiles, WorldMiles và thẻ Platinum CashBack

Những loại thẻ này được phát hành nhằm phục vụ cho các tín đồ mua sắm. Đặc biệt là hình thức mua sắm online. Với mức giảm lên đến 7% khi thanh toán các hóa đơn tại các trang thương mại điện tử hàng đầu như Lazada, Tiki, Zalora…

Với số lượng đối tác lên đến 3.500 tại Việt Nam và Châu Á. Kết hợp với ưu đãi nhiều lĩnh vực  như chương trình The Good life. Hoàn tiền đến 25% cho mọi chuyến Uber.

Đặc biệt, miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.000.000đ, nhằm giúp khách hàng an tâm hơn.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên thanh toán bằng ngoại tệ hoặc thanh toán ở nước ngoài. Standard Chartered CashBack là chiếc thẻ tín dụng đáng để sở hữu vì mức hoàn tiền cho các giao dịch ngoại tệ 1%. Một mức hoàn tiền chưa ngân hàng nào khác dám áp dụng.

Điều cần chú ý nhất khi mở thẻ ở Standard Chartered

Đó là do lãi suất hàng năm (APR) tương đối cao (28,84%/năm). Vì vậy bạn nên thanh toán khoản chi tiêu hàng tháng đúng hạn để tránh phát sinh lãi ngoài mong đợi.

Từ nay đến 29/12/2017, khi đăng ký thẻ tín dụng WorldMiles hoặc Platinum Cashback thành công. Bạn sẽ nhận được 100% cashback cho tất cả các chi tiêu bằng thẻ tín dụng trong vòng 40 ngày sau khi kích hoạt thẻ. Mức hoàn tiền tối đa 2 triệu cho thẻ Worldmiles và 1,5 triệu cho thẻ Platinum Cashback.

#2. Thẻ tín dụng Ngân hàng Quốc Tế VIB Platinum Double Cashback

Hiện tại, ngoại trừ các ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước như Sacombank, thì SCB và VIB được xem là những ngân hàng năng động nhất.

Bởi họ rất sáng tạo trong các lĩnh vực ngân hàng truyền thống bằng việc dám thử thách mình với các nghiệp vụ hiện đại. Và thật ngạc nhiên họ đã đạt được những thành công nhất định.

VIB phát triển nghiệp vụ thẻ tín dụng tương đối trễ hơn so với các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ cách làm táo bạo và sáng tạo. Đặc biệt là không áp dụng nhiều khoản phí đáng phải suy nghĩ như những ngân hàng khác. Như miễn phí thường niên, phí thông báo giao dịch, phí sao kê thấp…

Đúng như tên gọi của nó, thẻ tín dụng VIB Platinum Double CashBack được hoàn tiền lên đến 2 lần. Một lần khi bạn chi tiêu và lần còn lại khi bạn thanh toán dư nợ thẻ.

Với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, một thời gian đủ dài để bạn dành đồng tiền của mình đầu tư vào việc khác.

Điều kiện chứng minh thu nhập đa dạng và mở rộng

Điển hình là cho dù bạn là người nước ngoài, là nhân viên công ty hay kinh doanh, có tài sản đảm bảo đều được VIB chấp thuận. Mức thu nhập hàng tháng không đòi hỏi quá cao (7 triệu/tháng mà thôi).

Ưu điểm của thẻ tín dụng VIB

 • Ưu đãi 2 lần hoàn tiền.
 • Hoàn lại 0,5% giá trị tất cả giao dịch mua sắm qua thẻ trong kỳ.
 • Khi thanh toán dư nợ thẻ cũng đươc hoàn lại 0,5%.
 • Hoàn thêm 0,5% với các giao dịch mua sắm ở nước ngoài và các giao dịch rút tiền mặt.

Mua trước trả sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày.

Mua hàng trả góp với lãi suất 0%, tại Lazada việc đổi sang trả góp rất dễ dàng, nhanh chóng.

Nhận ưu đãi đến 70% tại hơn 300 địa điểm ăn uống, du lịch, mua sắm,… Chi tiết tại đây.

Đặc biệt, nếu bạn quyết định mở thẻ trong dịp hè này sẽ nhận những ưu đãi:

 • Giảm lên đến 2 triệu đồng cho chủ Thẻ Tín Dụng VIB khi mua sắm tại Nguyễn Kim
 • Giá vé khứ hồi Cathay Pacific cho các chuyến bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản và Hồng Kong cũng giảm đến 50%.
 • Giảm ngay 100.000đ khi trả góp với VIB trên Lazada. Chi tiết tại đây!
 • Mua sắm liền tay, nhận ngay phiếu quà tặng tại siêu thị Vinmart

Và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại đây!

#3. 4 loại thẻ tín dụng của Sacombank

Với thẻ tín dụng Sacombank, mọi thứ bạn mong muốn sẽ đều nằm trong tầm tay nhưng bạn nên cân đối nhé. Nhiều khi hấp dẫn quá khiến ta “vung tay quá trán”. Vì với Sacombank, dù bạn là người đam mê du lịch, tín đồ mua sắm hay sành sỏi về tài chính;… Sacombank đều có các loại thẻ đáp ứng phong cách sống và thói quen chi tiêu của bạn. Hiện tại họ có 4 loại thẻ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn, gồm:

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa & MasterCard chuẩn

Ưu điểm:

 • Tín dụng thực chất, không cần tài sản đảm bảo;
 • Miễn lãi tối đa 55 ngày
 • Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet;
 • Rút tiền mặt tại tất cả ATM có biểu tượng MasterCard trong nước và quốc tế; – Không khuyến khích vì với lựa chọn này bạn sẽ bị tính lãi ngay.
 • Thanh toán dư nợ dễ dàng, không cần đến Ngân hàng với dịch vụ mPlus và internetBanking;
 • Tận hưởng chương trình Sacombank Plus: Được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục…
 • Hổ trợ tham gia trả góp 0%. Đặc biệt giảm 10% khi mua hàng ở Nguyễn Kim vào mỗi thứ 6.

Thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family

Chưa bao giờ vay tiêu dùng dễ dàng đến thế! Với thẻ tín dụng Family, bạn sẽ an tâm hơn vì luôn có sẵn nguồn tài chính dự phòng ngay khi cần.

Ngoài những ưu điểm như trên, với thẻ Family bạn có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức tại tất cả ATM/POS trong nước. Linh hoạt trong việc chi trả nợ vay (chỉ cần thanh toán 5% dư nợ/tháng, tối thiểu 100.000 VND).

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite, với ưu điểm:

 • Hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn
 • Mua trước, trả sau miễn lãi đến 55 ngày
 • Được chấp nhận thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ khắp thế giới, qua Internet, điện thoại, thư tín (MOTO)
 • Đặc quyền sử dụng phòng chờ VIP tại sân bay không giới hạn
 • Thành viên câu lạc bộ Visa Infinite siêu sang với nhiều ưu đãi từ các khách sạn, resort
 • Khi đi du lịch, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite sẽ an tâm tuyệt đối với gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 1.000.000 USD (21 tỷ VND) cùng những hỗ trợ khác về bảo hiểm như khi mất hành lý, chuyến đi bị trì hoãn, cần di chuyển y tế khẩn cấp …
 • Miễn phí 1 đêm nghỉ tại 1 trong những khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Việt Nam (trị giá đến 23 triệu VND): Six Senses Ninh Van Bay, Ana Mandara Villas Da Lat, Emeralda Ninh Binh
 • Tích lũy điểm thưởng để đổi quà (Mỗi 1.000 đồng thanh toán qua thẻ Sacombank Visa Infinite, bạn được tặng 1 điểm thưởng)

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *