Nuôi chim ảo kiếm tiền thật bền vững 2017

Rộn ràng phong trào nuôi chim “ảo” – kiếm tiền thật 100%

Rộn ràng phong trào nuôi chim “ảo” – kiếm tiền thật 100%
4.7 (94.29%) 7 votes

Nuôi chim là ảo – Kiếm tiền là thật

Thực tế đây là một trò chơi chạy trên nền tảng web, giống như khi xưa nuôi “gà ảo”. Nhưng sự khác biệt ở đây là bạn có thể tích lũy bạc trong trò chơi và đổi thành tiền thật.

Xem thêm xu hướng kiếm tiền online 2017 – Cập nhật những cách kiếm tiền lâu dài và bền vững

Đây là một sản phẩm của công ty BirdFarm ltd – Nga. Cách thức trò chơi này cũng khá đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Công việc của bạn là:

Mua chim – Nuôi lấy trứng – Bán trứng – Rút tiền về ví

Để tham gia nuôi chim ảo bạn phải đăng ký 1 account bằng 1 địa chỉ mail thật. Quá trình đăng ký rất đơn giản nhưng vì đây là trang của Nga, bạn nên dùng trình duyệt Cốc Cốc để dịch tự động sang tiếng Việt.

Cách đăng ký nuôi chim ảo kiếm tiền thật

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được tặng 1000 bạc và 1 con chim vàng.

Để nhận được con chim vàng này bạn phải đăng ký tham gia vào mạng xã hội vk.com

Xin nói thêm ngoài lề tí, vk.com là một mạng xã hội rất rộng và phổ biến tại Nga. Nó giống như là facebook hoặc zalo ở Việt Nam vậy.

Ngoài ra, nếu bạn nào muốn đi link cho website của mình thì đây cũng là một lựa chọn không tệ. Với Google Page rank: 10 – Alexa rank: 16, quả là đỉnh.

Ưu điểm nổi bật là tốc độ site siêu khủng, xem ảnh siêu thích – chỉ 1 click chuột và bạn không bao giờ phải đợi dù chỉ 1s. Để đi link ở đây cũng như bao mạng xã hội khác là bạn phải đăng ký thành viên (có confirm bằng số điện thoại, nên phải dùng số thật khi đăng ký).

Lượng người sử dụng đông nên khi mình vừa upload tấm hình đại diện là đã xuất hiện hơn 10 like (hình chân dung của hotgirl mà lỵ). Sau đó thì bạn cứ nhẹ nhàng nhâm nhi từng giọt cà phê và post từng post một. Mỗi post là một link dofollow hẵn hoi à nha! (nhớ enter trước khi bấm nút Send để có thumbnail của url).

Nếu bạn không tin link được dofollow với số lượng lớn thì mời bạn ghé qua link này, xem những link mình đã test: https://vk.com/id392006363

Trở lại chuyện con chim vàng: Sau khi bạn đăng ký thành công thì cần phải vào group này https://vk.com/club128003239 chọn follow và subscribe. Cuối cùng chọn vào liên kết (màu đỏ, chớp chớp) “Chim trong một món quà” để xác nhận.

Bạn không được unfollow và unsubscribe, nếu không site sẽ thu lại chim vàng.

Nuôi chim ảo kiếm tiền thật

Site có tỉ lệ chuyển đổi 100 trứng = 1 bạc, 50% vào tài khoản để rút và 50% vào tài khoản để mua chim. Để rút được tiền bạn phải đầu tư 10 rup hoặc surf quảng cáo cho đủ 10 rup. Click vào chỗ mà Cốc Cốc dịch là lướt sóng (chữ màu nâu, cũng chớp chớp). Quảng cáo rất là nhiều, bạn kiên trì khoảng 3 ngày là đủ 10 rup rồi.

Các bạn chịu khó vào chỗ lướt sóng để kiếm thêm tiền mua nhiều chim để bán được nhiều trứng nhé!

Nuôi chim ảo, bán trứng kiếm tiền thật

Tỷ lệ chuyển đổi từ trứng sang tiền.

Với phương thức tương tự như trên, một số site của Nga bên dưới đây cũng có thể kiếm được tiền.

  • Golden Farm: — Một trò chơi khá thú vị, sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được tặng 1 chú chim xanh = 90 silver và 300 silver để mua chim. Mỗi ref bạn sẽ nhận được 500 silver. 1 rup = 100 silver. Mình thử dep 10 Rup và mua 1 chú chim nâu, nó cho đến 277 trứng / 1 giờ. Hấp dẫn phải không nè? Min pay: 100 silver.

Chicken Farm — Tương tự như vậy, nhưng để mua được chicken bạn phải nạp tiền, nếu không thì đợi đủ tiền bonus mỗi ngày sẽ khá lâu.

  • Golden Tea  là một webgame trồng cây chè thu hoạch lá. Website từ Nga và rất uy tín. Thanh toán trong vòng một nốt nhạc qua tài khoản Payeer hoặc Bitcoin.
  • Trồng hoa màu lấy củ, Ogorod

Sau khi bạn đăng ký thành công sẽ được tặng 1000 bạc, với số tiền này bạn có thể lựa chọn mua 3 loại vườn. Giá phù hợp nhất là Củ cải tía. Bên cạnh đó bạn có thể click vào surfing để coi quảng cáo kiếm thêm bạc mua vườn khác.

Sau khi bạn thu hoạch hoa củ về kho bạn có thể lệnh bán. Số bạc bạn bán được 1/2 sẽ vào vốn mua sắm, 1/2 vào vốn thu hồi.

Và còn rất nhiều trang đang proof rất tốt, được cập nhật hàng ngày tại đây.

Đây là tâm huyết của tác giả, mọi sự sao chép vui lòng ghi nguồn bài viết https://kiemtienbenvung.info Xin cảm ơn.

5 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *