cách kiếm renec miễn phí

RENEC Coin – Cách đào đồng coin mới của sàn Remitano

Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano là một cái tên thật sự quen thuộc với cộng đồng kiếm tiền online tại Việt Nam. Cuối tháng 6/2021, Remitano đã cho ra mắt token đầu tiên của sàn với tên gọi RENEC. Và hiện tại bạn có thể khai thác đồng coin này miễn phí. Vậy RENEC là gì? Làm sao để đào RENEC và tiềm năng của nó đến đâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

RENEC Coin là gì?

RENEC là chữ viết tắt của Remitano Network Coin – Token chính thức của mạng lưới giao dịch Remitano Network. Đây là một Blockchain được thiết kế giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh chóng với mức phí rẻ nhất, ký quỹ an toàn và thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp bằng cách sử dụng token RENEC. Hiện người dùng chỉ có thể kiếm được RENEC thông qua việc khai thác trên sàn Remitano. Việc mời chào mua bán trong thời điểm hiện tại là hoàn toàn lừa đảo, mọi người nên cẩn thận.

Renec token là gì

Remitano là một trong những sàn giao dịch crypto đầu tiên tại Việt Nam với khối lượng giao dịch hàng đầu. Do đó, uy tín và chất lượng của sàn đã được khẳng định qua thời gian. Hiện tại, sàn đang cho phép người dùng mua bán P2P với 6 đồng tiền điện tử. Bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether USDT (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), and Ripple (XRP). Ngoài ra, sàn còn có các sản phẩm đầu tư nổi bật khác như Invest, Swap,… nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhóm khách hàng.

Ngoài phục vụ thị trường Việt Nam, sản phẩm của Remitano còn được mở rộng ra nhiều nước khác trên thế giới. Người dùng của Remitano đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau, tiêu biểu như: Malaysia, Indonesia, Cambodia, các quốc gia châu Phi (Nigeria, Nam Phi, Ghana…), Ấn Độ, Pakistan, Venezuela,… Sự đa dạng này góp phần củng cố vị thế vững chắc cho sàn Remitano cũng như mức độ tiềm năng của token RENEC.

Lộ trình phát triển RENEC Token

Sơ lược sản phẩm chính của REMITANO NETWORK

Remitano Network không phải là một blockchain đơn lẻ mà là một tập hợp chuỗi blockchain được thiết kế đặc biệt để có thể hoán đổi cho nhau. Remitano Network có 4 sản phẩm blockchain chính bao gồm:

1. Tiền điện tử P2P phi tập trung mức phí thấp với công nghệ đa chữ ký (multisig)

2. Trao đổi token phi tập trung với mức phí thấp

3. Dịch vụ ký quỹ phi tập trung phí thấp

4. Hệ thống hợp đồng thông minh phí thấp

Remitano Network được xây dựng thông qua một loạt các giai đoạn, tương đương mỗi quý 1 giai đoạn. Mỗi sản phẩm blockchain mới sẽ trải qua 3 trạng thái: trạng thái phát triển, trạng thái testnet và sau đó là trạng thái mainnet. Ước tính mỗi sản phẩm sẽ ổn định sau 3 quý kể từ khi bắt đầu.

ĐÀO RENEC MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Ưu điểm nổi bật của RENEC và hệ sinh thái của mạng lưới Remitano

Sau khi nắm bắt sơ bộ về token RENEC, vấn đề tiếp theo mà hầu hết nhà đầu tư muốn tìm hiểu chính là hệ sinh thái của mạng lưới Remitano có những ưu điểm nổi bật nào? Và mức độ tiềm năng của RENEC token này ra sao.

Dưới đây là 4 đặc điểm nổi trội của RENEC.

  1. Khả năng mở rộng linh hoạt
  2. Cho phép giao tiếp chéo giữa các chuỗi (Cross-chain communication)
  3. Giao dịch an toàn với Ví tự kiểm tra checksum
  4. Công nghệ DPoS (Delegated Proof of Stake) tiên tiến nhất

Hướng dẫn cách khai thác token RENEC miễn phí

Như đã đề cập ở đầu bài viết, RENEC vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Hiện người dùng có thể kiếm được RENEC bằng cách khai thác trên sàn Remitano. Đặc biệt việc khai thác token này hiện nay đang hoàn toàn miễn phí

Cách khai thác khá đơn giản. Đầu tiên, nếu chưa có tài khoản của sàn, bạn có thể tải app Remitano trên App Store hoặc Google Play và đăng ký người dùng.

KHAI THÁC RENEC FREE

Bước 1: Tải Remitano App

Sau khi đã tải áp app và đăng ký người dùng, bạn click vào 3 gạch trắng ở góc trên bên trái màn hình để hiện thanh Menu.

Bước 2: Chuẩn bị khai thác RENEC

Tại thanh Menu, tiếp tục click vào mục Minning RENEC

Bước 3: Bắt đầu khai thác RENEC

Click vào nút Khai thác RENEC để bắt đầu quá trình đào coin miễn phí

Lưu ý: Hiện tại, bạn chỉ có thể khai thác được RENEC trên ứng dụng Remitano. Nút đào trên website remitano.com hiện không khả dụng.

Đối với người dùng đã xác thực số điện thoại (cấp độ 1) , tốc độ đào là 0.24 RENEC/ngày.

Còn người dùng đã xác minh tài liệu (cấp độ 2), tốc độ sẽ tăng lên gấp đôi. Lúc đó người dùng có thể kiếm được 0.48 RENEC/1 ngày.

Quá trình khai thác sẽ kéo dài 24h, có nghĩa rằng mỗi ngày bạn sẽ phải quay lại 1 lần để chọn khai thác tiếp. Với lộ trình phát triển của Remitano như bên trên, đến cuối chương trình bạn sẽ kiếm được số RENEC không nhỏ.

Ngoài ra, tại trang này, bạn cũng có thể xem được các thông tin liên quan như lượng RENEC mà bạn đã đào được, Whitepaper, các cập nhật mới từ dự án,…

Tổng nguồn cung của RENEC là bao nhiêu?

Theo kế hoạch, chương trình khai thác ước tính kéo dài khoảng 1 năm tính từ tháng 7/2021. Đó cũng là khi mạng chính blockchain (mainnet) đầu tiên có thể hoạt động với ít nhất 5 triệu người dùng đã xác nhận thành công token RENEC của mình. Trong trường hợp có ít hơn 5 triệu người dùng đã xác nhận quyền sở hữu token RENEC, chương trình khai thác có thể được gia hạn thêm tối đa 3 tháng.

Về phía nhà phát triển, mỗi khi cộng đồng nhận được một token thì sẽ có 0.25 token được đưa vào quỹ phát triển của hệ thống. Đồng thời, nguồn quỹ này sẽ được khóa. Kế hoạch “unlock” các token được khóa theo lịch trình dưới đây:

Tại sao nhà đầu tư nên tiếp cận RENEC càng sớm càng có lợi?

Trên thế giới có rất nhiều dự án Token Sàn phát triển thành công ngoài mong đợi. Trường hợp của Binance Coin (đồng BNB đang có giá trị trên 320 USD) và mạng Binance Smart Chain là một ví dụ điển hình về thành công của một token sàn với nền tảng mạng lưới vững chắc.

Xét trên hệ quy chiếu đó, cùng những thông tin từ đầu bài viết đến giờ, chúng ta có thể thấy rằng RENEC là một token đại diện cho một nền tảng vững chắc và có hướng đi rõ ràng từ Remitano.

Nói cách khác, các nhà phát triển của dự án RENEC đã xác định mình sẽ làm gì và cần phải đi như thế nào. Cùng với lợi thế sẵn có là xuất phát từ sàn giao dịch uy tín Remitano, RENEC rất có thể là một cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời trong tương lai không xa. Do đó, việc sở hữu RENEC càng sớm càng tốt là một điều nên làm.

Trước mắt, các nhà đầu tư hiện tại có thể tham gia khai thác để sở hữu RENEC. Đây là một cơ hội kiếm tiền hoàn toàn miễn phí. Có phải bạn đã từng nghe những câu than vãn kiểu như: “Phải chi tôi đầu tư từ Bitcoin vào 2011 thì giờ tôi đã là tỷ phú đô la?”. Tại thời điểm đó, Bitcoin cũng là một đồng tiền mới ra đời với những đặc điểm công nghệ tiềm năng. Và đây là điều mà RENEC cũng không hề kém cạnh.

0 thoughts on “RENEC Coin – Cách đào đồng coin mới của sàn Remitano”

  1. Pingback: Kiếm tiền online miễn phí BitCoin với vài cái click chuột mỗi ngày - Kiếm Tiền Bền Vững

Leave a Comment

Your email address will not be published.