Giải pháp thay thế Google Adsense 2017

Những nhà quảng cáo có thể sánh ngang với Google Adsense

Những nhà quảng cáo có thể sánh ngang với Google Adsense
4.7 (93.33%) 3 votes

KTBV đã có một thời gian đặt quảng cáo của Google Adsense. Tuy nhiên do lượng truy cập mỗi tháng không cao nên đương nhiên là tỷ lệ thuận với thu nhập. Phải nói rằng việc đăng ký với G.A là khó khăn, và để giữ được trạng thái hợp tác tốt càng khó khăn. Bằng chứng là sau vài tháng, vào một ngày không đẹp trời nhận được thông báo; “Bạn bị ngưng hợp đồng vì có lượt nhấp chuột không hợp lệ”. Do đâu thì chắc chỉ có Tôn Ngộ Không mới biết. 😉

Sau đó đã cố đăng ký lại (với nội dung và bố cục website hoàn toàn như trước). Nhưng liên tục nhận được “sự hờ hững” của họ với những nguyên nhân đưa ra… một cách máy móc. Rất kiên trì nhưng những thay đổi sau đó không có kết quả. Việc nghĩ đến giải pháp thay thếđể thỏa đam mê là điều tất nhiên! Và “ma đưa lối” thế nào – đúng hơn là ông chú Guc-Gồ đã dẫn đến Homepage của Exoclick & Adnow. Trước đây, tôi đã từng đọc những bài tổng hợp và giới thiệu vềnhững giải pháp quảng cáo thay thế Google AdSense. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, vì nhiều lý do khác nhau (lỗi bảo mật, không chấp nhận site tiếng Việt, hoa hồng đối với site tiếng Việt quá thấp…), chúng đã không còn phù hợp với thời “a còng” nữa.

Với BidVertiser, là một giải pháp thay thế khi vẫn nuôi ý định kiếm tiền thụ động – đúng hơn là giải pháp TUYỆT VỜI để thay thế!

#1. Trở thành nhà quảng cáo cùng BidVertiser

BidVertiser là một mạng lưới quảng cáo tương tự AdSense. Đó là một mạng quảng cáo Pay Per Click (PPC). Được thành lập vào năm 2003 – ra đời cùng thời gian với GA. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào BidVertiser.

Hầu hết các mạng quảng cáo hiển thị quảng cáo dựa trên bối cảnh hoặc sự quan tâm của khách truy cập. BidVertiser tạo ra một hệ thống “đấu thầu”. Cho phép người trả giá cao nhất được phép đặt quảng cáo trên trang web của bạn. Vì vậy, nếu bạn có một trang web chất lượng, bạn sẽ có cơ hội để có được những quảng cáo có mức phí chi trả cao. Bạn sẽ được trả tiền theo lượt click, không phải theo số lần hiển thị.

Định dạng quảng cáo

BidVertiser hổ trợ nhiều định dạng cho trang web của bạn như: bannersinline ads và skyscrapers. Và quảng cáo có nhiều tùy chỉnh để phù hợp với trang web của bạn giống như GA. Nhưng việc đăng ký dễ dàng hơn nhiều, mỗi lượt click giá cũng tương đương GA.

#2. Kiếm tiền với Exoclick – đơn giản hơn, dễ dàng hơn

Với Google Adsense, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để “chải chuốt” cho website của mình. Chờ đợi mòn mỏi chuyên gia của họ xem xét, và cuối cùng nhận được mail “chúng tôi rất tiếc” từ họ cũng không phải hiếm.

Đối với Exoclick, quá trình đăng ký dễ dàng hơn nhiều. Họ chấp nhận hầu hết các website, blog kể cả các trang có nội dung người lớn và cờ bạc. Mạng lưới quảng cáo này sẽ cho bạn cơ hội kiếm tiền rất tốt với rất nhiều hình thức quảng cáo trên nhiều thiết bị. Đặc biệt là sự uy tín của một công ty đến từ Tây Ban Nha này đối với những publishers.

Ngoài việc đặt quảng cáo của họ trên website của mình, bạn còn có thể tích hợp quảng cáo trong ứng dụng, video rất đơn giản và thuận tiện.

Kiếm tiền online với Exoclick đơn giản nhất

Phương Thức Thanh Toán:

Cung cấp nhiều hình thức thanh toán: Như Paypal, Wire transfer, Payoneer, WebMoney, Paxum.

Giá thấp nhất để được thanh toán: 20$

Điều khoản thanh toán: Hàng Tuần

Hướng Dẫn Đăng Ký Kiếm Tiền Với ExoClick

Bước 1: Truy Cập Trang Chủ ExoClick tại đây

Bước 2: Ấn nút Sign Up trên cùng để đăng ký tài khoản sau đó bạn điền họ tên, thông tin đăng nhập,… theo hướng dẫn của website.

Bước 3. Xác nhận địa chỉ email

Bước 4: Thêm website và chọn hình thức để bắt đầu kiếm tiền online ngay thôi.

#3. Kiếm tiền với mạng quảng cáo Adnow

Một giải pháp kiếm tiền online thay thế tốt cho Google Adsense. Với độ phổ biến trên 100 quốc gia lớn như:  Brazil, Tây Ban Nha, Mexico, Bồ Đào Nha, Ý, Pháp, Đức… Và Việt Nam cũng không nằm ngoài con số này.

Những ưu, khuyết điểm và cách kiếm tiền được hướng dẫn chi tiết ở bài viết này.

#4. Kiếm Bitcoin với Anonymous Ads – Mạng quảng cáo CPM

Anonymous Ads (http://a-ads.com) – là một mạng quảng cáo CPM (chữ viết tắt của “cost per 1000 impressions”) dành cho website/ blog của bạn. Thanh toán qua Bitcoin, trang web sẽ tự đông thanh toán khi bạn đạt đủ 0.0001 BTC (tương đương 0.04 USD) vào tài khoản Bitcoin của bạn. Đây là một mức yêu cầu thanh toán rất thấp, bạn sẽ không phải lo sợ scam.

Giá trị 01 Bitcoin ở giá hiện tại là khoảng 1200 USD (có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại đây!).

Tại Anonymous Ads bạn có thể kiếm tiền bằng 2 hình thức:

  1. Dùng các tools tự động để tự surf trang web của mình như Hitleap, Autosurt, red surf
  2. Tự đặt quảng cáo lên các website và blog mình đang sở hữu và kiếm tiền dựa vào lượt hiển thị.

Cách kiếm Bitcoin bằng Anonymous Ads

Quá trình đăng ký bạn phải khai báo tài khoản Bitcoin của bạn.

Sau khi hoàn tất, bạn click Earn – Chọn kiểu đơn vị quảng cáo

Cách tạo quảng cáo Anonymous Ads kiếm tiền

Sau đó kéo xuống dưới cùng và chọn Create ad Unit.

Cuối cùng là copy mã quảng cáo và đặt vào website của mình.

Đây là tâm huyết của tác giả, mọi sự sao chép vui lòng ghi nguồn bài viết https://kiemtienbenvung.info Xin cảm ơn.

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *