Cách đăng ký tiếp thị liên kết với Civi

Thêm một nhà tiếp thị liên kết hấp dẫn để kiếm tiền online 2017 – 2018

Thêm một nhà tiếp thị liên kết hấp dẫn để kiếm tiền online 2017 – 2018
4.9 (97.14%) 7 votes

Khi mà việc đăng ký kiếm tiền với Google Adsense; hoặc những nhà quảng cáo khác đã kém hấp dẫn do những ràng buộc và nhiều đòi hỏi khó khăn hơn. Khi công việc kiếm tiền thụ động hiện tại kém khả thi thì việc tìm kiếm cho mình một phương thức kiếm tiền online khác là lựa chọn thích hợp. Với những cách đã được KTBV chia sẻ trong bài viết “Xu hướng kiếm tiền online cho người mới biết đến mmo” trước đây. Thì tiếp thị liên kết là cách đang được rất nhiều người lựa chọn và phát triển.

Với thị trường trong nước, ngoài lựa chọn đến với Accesstrade, MasOffer, Lazada Aff;… bạn sẽ có thêm một lựa chọn không kém phần hấp dẫn đó là Civi.vn.

Civi là ai? Tại sao lại hấp dẫn?

Ngày 22/7/2016, Công ty CP Việt Tiến Mạnh (VTM Group) đã hợp tác cùng công ty ValueCommere. – Doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản về Affiliate Marketing ra mắt hệ thống Tiếp thị liên kết Civi.vn

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin hiện nay. Internet đã được tích hợp rộng rãi trên mọi phương tiện điện tử. Số người sử dụng Internet tại Việt Nam không ngừng tăng lên và hiện nay đã lên đến hơn 50 triệu người. Từ đó, việc tìm kiếm và mua hàng qua mạng không còn xa lạ với bất cứ ai vì sự tiện lợi của nó.

Ưu điểm của Civi đối với publisher

  • Miễn phí toàn bộ dịch vụ hỗ trợ
  • Không áp đặt doanh số, thanh toán đảm bảo
  • Tự do và dễ dàng lựa chọn chiến dịch quảng cáo cho riêng mình nhờ giao diện đơn giản, trực quan
  • Hoa hồng cao nhất thị trường
  • Đăng ký dễ dàng, nhanh chóng

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký với Civi

Để bắt đầu kiếm tiền với Civi, đầu tiên ta sẽ đăng ký tài khoản (hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng)

 

Cách đăng ký tiếp thị liên kết với Civi

Bước 1:

Điền thông tin của bạn, gồm: Email, mật khẩu, tên và chọn đồng ý với các điều khoản. Với số điện thoại bạn phải dùng số thật, vì thường là họ sẽ gọi cho bạn để xác nhận sau khi đăng ký.

Cách đăng ký tiếp thị liên kết với Civi

Bước 2:

Điền thông tin website/blog của mình. Chọn danh mục phù hợp và mô tả vài dòng về nội dung website/blog. Điều thú vị là nếu bạn không sở hữu blog vẫn có thể dùng fanpage/group trên Facebook để khai báo.

Cách đăng ký tiếp thị liên kết với Civi

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin đã nhập, và bấm vào Đăng ký để xác nhận.

Cuối cùng, nếu nhận được thông báo như hình dưới đây là bạn đã thành công. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được 1 email, bạn cần phải click vào link trong mail để xác nhận.

Cách đăng ký tiếp thị liên kết với civi

Sau đó, nhân viên của Civi sẽ gọi cho bạn qua số điện thoại bạn khai báo ở bước đầu tiên. Nội dung trao đổi rất đơn giản và chóng vánh. Nếu được duyệt, xin chúc mừng bạn đã có thể đăng nhập và bắt đầu lấy link affiliate và phân phối.

Cách đăng ký Civi Affiliate

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy ngay trang Dashboard của Civi như hình trên. Bao gồm các mục thông báo, thống kê click, đơn hàng, hoa hồng…

Chia sẻ cách kiếm tiền hiệu quả với Civi

Hiện tại những chiến dịch ở Civi đa số tập trung vào sức khỏe, du lịch, giáo dục. Ít chiến dịch về hàng gia dụng, điện tử, tài chính… Nhưng ngược lại hoa hồng khá cao và khá nhiều chiến dịch CPL (cost per lead).

Rất thích hợp cho website với chủ đề cụ thể và xây dựng nội dung tốt. Nên hướng đến một nhóm đối tượng thật cụ thể (ví dụ như sức khỏe cho phái đẹp chẳng hạn).

Nếu website/blog của bạn có lượng traffic ổn định, KTBV tin rằng bạn sẽ thành công với Civi Affiliate một ngày không xa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Nếu có ý tưởng hay thắc mắc gì bạn đừng ngại chia sẻ với KTBV ngay bên dưới nhé!

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *