Miễn phí đăng ký tên miền .SHOP mừng giáng sinh

HƠN 50.000 TÊN MIỀN  ĐÃ ĐƯỢC BÁN CHỈ TRONG VÀI GIỜ

Giây phút bạn sở hữu tên miền .SHOP cho cửa hàng của mình, chính là lúc bạn trở nên tỏa sáng và khác biệt so với các đối thủ.

Thay vì các tên miền .COM/.NET truyền thống đã dần trở nên cũ kỹ và quen thuộc. Lựa chọn .SHOP sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở thành thương hiệu tiên phong trong thị trường thương mại điện tử, là một cú huých – đẩy doanh nghiệp của bạn lên hàng đầu! Và đó chính là một lợi thế vô giá!

Việc bỏ ra số tiền khoảng 820,000 đồng cho tên miền .vn và khoảng 700,000 đồng cho tên  miền .com.vn còn tên miền quốc tết thì .net và .com cũng khoảng 250,000 cho một tên miền. Tất cả tên miền đều có giá trị trong vòng một năm.

ma-giam-gia-domaindiscount24

Riêng đợt khuyến mãi dịp giáng sinh này, tại Moniker và Domaindiscount24 bạn có thể đăng ký miễn phí một tên miền .SHOP. Giới hạn mỗi khách hàng 1 tên miền miễn phí, áp dụng cho cả tài khoản mới và cũ.

Ưu đãi chỉ áp dụng cho năm đầu tiên. Giá gia hạn khá cao, 39.74$ ở Domaindiscount24 và 35$ ở Moniker nên ngay sau khi đăng ký thành công bạn hãy vào trang quản lý, tắt chức năng gia hạn tự động đi nhé.

Với Domaindiscount24; để tắt gia hạn tự động bạn vào “Renew/Delete domains” –> Chọn mục “Renewaloption”. Ở domain chọn “delete expresdate” chờ lúc có mail xác nhận là xong. Hết hạn nó tự xóa, nhưng nếu sau đó bạn thấy domain đẹp thì vẫn có thể Tranfers đi.

Cách đăng ký miễn phí tên miền .SHOP

Để nhận được tên miền .SHOP free, bạn cần đăng ký/đăng nhập vào tài khoản, add thông tin thanh toán (chọn PayPal hoặc thẻ Visa/Master đều được) để phía nhà cung cấp verify, tránh tình trạng gian lận. Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký 1 tên miền miễn phí duy nhất, nếu gian lận, tên miền của bạn sẽ bị xóa.

Tuyệt đối không lách luật đăng ký nhiều tên miền nhé, kẻo họ block Việt Nam thu hồi lại tên miền thì không hay chut nào.

Chương trình kéo dài từ nay đến 23/12, mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn trỏ tên miền về host

Bạn có thể click vào đây để đến trang đăng ký với Domaindiscount, hoặc vào đây để đến Moniker.

Ở mục ‘Add domains’ của menu DOMAIN. Bạn click vào tên miền của bạn để hiện ra cửa sổ ‘Nameserver settings’. Bạn chọn ‘External nameserver’ và nhập vào Nameserver 1 và Nameserver 2 của hosting bạn dùng. Rồi bấm ‘Verify changes’

Ở mục ‘Nameserver sets’ của menu SETTINGS, bạn cũng nhập Nameserver 1 và Nameserver 2 của nhà cung cấp DNS hoặc Host, rồi bấm Save lại.

Chúc bạn mua được nhiều domain đẹp giá rẻ!

>>> Nếu bạn muốn mua nhiều tên miền .SHOP, hãy ghé qua Namecheap hoặc Name.com, giá lần lượt là 6.88$ và 7.99$ mà còn được free domain privacy.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply