AZDigi khuyến mãi Hosting – VPS quốc tế giá rẻ mới nhất mừng sinh nhật

8:11 am kiemtienonline
AZDIGI-khuyen-mai

AZDigi khuyến mãi Hosting – VPS quốc tế giá rẻ mới nhất mừng sinh nhật

AZDigi khuyến mãi Hosting – VPS quốc tế giá rẻ mới nhất mừng sinh nhật
4.4 (88.89%) 9 votes

Từ khi thành lập vào tháng 4/2016, AZDIGI đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp hosting và VPS khá nổi tiếng. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, đã và đang được nhiều Blogger trong nước đánh giá cao. Và việc chuyển trang web về AZDIGI ngày càng nhiều.

AZDIGI là công ty ThachPham – admin của blog ThachPham.com. Một cái tên, một “người thầy” đã đưa rất nhiều người – trong đó có tôi – đến với wordpress và “làm bạn” với nó cho đến bây giờ.

AZDIGI “đứa con tinh thần” của Thạch Phạm

 Nói đến ThachPham, thì không ai không biết đến khi phát triển website trên nền tảng wordpress.

Lĩnh vực kinh doanh hiện tại của AZDIGI là cung cấp Cloude VPS và Thiết kế website trọn gói trên nền tảng WordPress. Tuy ra đời muộn nhưng với sự dìu dắt của một người có kiến thức chuyên sâu, đầy nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng trong nước những dịch vụ không thua kém các “ông lớn” khác.

Khuyến mãi đến 45% cho khách hàng cả mới lẫn cũ [Sinh nhật Azdigi]

Trong dịp sinh nhật lần này, Azdigi vừa tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho cả khách hàng mới và cũ khi gia hạn dịch vụ, cụ thể:

Khuyến mãi mới nhất AZDigi

Khuyến mãi đăng ký mới

Các khuyến mãi sẽ giảm trực tiếp trên giá khi đặt hàng, không cần sử dụng mã giảm giá.

Khuyến mãi gia hạn

Đối với dịch vụ KVM VPS, khi gia hạn sẽ cần liên hệ phòng thanh toán tại [email protected] để được giảm trực tiếp trên hóa đơn. Các khuyến mãi gia hạn khác sẽ tự động được cộng thời hạn khuyến mãi trong vòng 1 ngày.

Từ ngày 16/07/2018 đến ngày 16/08/2018. Đối với khuyến mãi đăng ký mới ở dịch vụ Hosting Tiêu Chuẩn thì sẽ không xác định thời hạn.

Hổ trợ thanh toán qua Paypal, chuyển khoản ngân hàng và Thanh toán trực tuyến qua VTC-pay.

Bạn đã thử sử dụng dịch vụ của AZDIGI chưa? Hãy cùng tôi trải nghiệm và nếu có nhận xét về dịch vụ bạn đừng ngần ngại dùng form bên dưới nhé! Xin cảm ơn sự quan tâm và đã dành thời gian đến với KTBV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *