AZDigi khuyến mãi mới nhất

Khuyến mãi Black Friday (tháng 11/2017) của AZDigi – giảm giá 30% KVM VPS & hosting rẻ nhất

Khuyến mãi Black Friday (tháng 11/2017) của AZDigi – giảm giá 30% KVM VPS & hosting rẻ nhất
4.8 (95%) 16 votes

Tuy công ty mới chính thức đi vào hoạt động chưa lâu lắm (từ tháng 4/2016); nhưng nếu ai đã thử sử dụng dịch vụ của AZDigi thì không thể phủ nhận sự ổn định về tài nguyên và độ chuyên nghiệp của họ. Nhất là thái độ phục vụ và hổ trợ khách hàng. Bạn đang ở đây, có nghĩa là bạn đang trải nghiệm dịch vụ hosting của AZDigi; vì KTBV đang chạy trên gói AZH-2 hosting khuyến mãi với giá chỉ 456k/năm.

Từ ngày 11/02/2017, AZDIGI chính thức trở thành đối tác của CloudFlare tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp tối ưu và bảo mật website miễn phí trên công nghệ Cloud CDN của CloudFlare. CloudFlare là một giải pháp toàn diện cho website để tăng tốc và bảo mật; thông qua việc lưu bản cache của website trên máy chủ của CloudFlare. Giúp website bạn an toàn hơn, tối ưu hóa các truy cập trên toàn thế giới với chi phí bằng 0 đồng.

Hiện nay trên toàn dịch vụ Hosting của AZDIGI, khách hàng có thể kích hoạt CloudFlare chỉ với vài bước đơn giản. Và miễn phí Railgun (mặc định phải sử dụng gói Business trị giá $200 tại CloudFlare mới có). Điều này có nghĩa là bạn có thể miễn phí sử dụng CloudFlare Railgun. Kèm các tính năng đặc trưng của CloudFlare CDN nhằm tăng tốc và cải thiện khả năng bảo mật của website. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây.

Với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo dịch vụ phục vụ khách hàng được tốt hơn, AZDIGI mới tung ra chương trình khuyến mại đến 50% trong tháng 6 này.

Đặc biệt hơn, AZDigi đã trở thành đối tác chính thức của cPanel tại Việt Nam.

Khởi động Black Friday 2017 cùng AZDIGI – Giảm 30%

Để chào mừng dịp Black Friday 2017 sắp tới. AZDIGI đang có chương trình “Khởi động Black Friday 2017 cùng AZDIGI” nhằm mang đến sự trải nghiệm các dịch vụ Hosting và VPS hàng đầu với chi phí rẻ nhất tại AZDIGI.

có thể sử dụng mã giảm giá dưới đây khi thanh toán để được giảm giá trên dịch vụ tương ứng:

SSD OPENVZ VPS & KVM SSD VPS – Khuyến mãi 20% hưởng ứng Black Friday

: Giảm 20% với các dịch vụ SSD OpenVZ VPSSSD KVM VPS.

Mã giảm giá chỉ áp dụng với các lượt đăng ký dịch vụ mới, không áp dụng cho việc gia hạn hoặc nâng cấp. Thời gian kết thúc chương trình khuyến mãi là đến hết ngày 25/11/2017.

Cách đổi thời hạn dịch vụ và gia hạn 12 tháng

Bạn truy cập vào trang quản lý dịch vụ và chọn dịch vụ KVM VPS của bạn và chọn Đổi chu kỳ thanh toán, sau đó chọn 1 năm hoặc 2 năm.

Cách gia hạn dịch vụ AZDigi để được khuyến mãi 50%

Sau đó bạn chọn Gia hạn dịch vụ cho 1 năm.

Cách đổi gia hạn dịch vụ AZDigi để được khuyến mãi 50%

Và ấn nút đặt ngay để hệ thống tạo ra hóa đơn và bạn chỉ cần thanh toán cho hóa đơn đó theo hướng dẫn ghi trong hóa đơn gửi qua email.

Cách đổi gia hạn VPS của AZDigi để nhận khuyến mãi 50%

Sau khi thanh toán hoàn tất, dịch vụ của bạn sẽ được tự động gia hạn thêm thời gian 1 năm cộng với thời gian còn lại của dịch vụ.

Tuy nhiên, tại AZDigi chưa có ưu đãi nhiều khi đăng ký domain (tên miền) vì dịch vụ này đi vào hoạt động sau. Từ ngày 06/06/2017, AZDIGI chính thức cho phép đăng ký, chuyển về tên miền quốc gia .VN bao gồm tên miền cấp 1 .VN và các tên miền quốc gia cấp 2 như .COM.VN, .NET.VN. Bảng giá tên miền quốc gia .VN quý khách có thể tham khảo tại đây.

Đặc biệt, với những khách hàng cũ đã sử dụng các dịch vụ như trên của AZDIGI mà muốn tăng thời hạn sử dụng vẫn được áp dụng mã giảm giá. Để được giảm bạn hãy liên hệ với phòng kinh doanh qua email [email protected] hoặc gửi Ticket hỗ trợ để được tạo hóa đơn tăng thời hạn.

Tham khảo: Tổng hợp hosting & VPS chất lượng cao, giá tốt nên dùng

Bạn sẽ được gì khi thuê hosting tại AZDigi?

 • Không giới hạn băng thông
 • Miễn phí SSL
 • Tối đa 1GB bộ nhớ
 • Tối đa 10GB dung lượng
 • Miễn phí chuyển dữ liệu
 • Ổ cứng HDD
 • IP chung
 • CloudLinux + Litespeed Webserver Enterprise
 • Backup mỗi ngày

Và khi thuê VPS tại AZDigi?

 • Mức giá thấp nhất: 175.000/tháng
 • Số lượng datacenter: 2 (Việt Nam)
 • Dịch vụ Managed: Có (hạn chế)
 • Tự cài lại hệ điều hành: Có
 • Refund: Có, 10 ngày.

AZDigi hiện tại có 2 dịch vụ VPS trên nền tảng KVM và OpenVZ. Tốc độ truy xuất tại Việt Nam rất cao vì datacenter đặt tại đây.

Xem đánh giá: AZDigi VPS – Dịch vụ máy chủ Quốc tế ngay tại nội địa

Ưu đãi của AZDigi dịp giáng sinh và năm mới

Cũng như ở HostVN, để đánh dấu sự kiện trọng đại trong năm này. AZDigi đã bất ngờ tung ra đợt khuyến mãi hosting & VPS cho khách hàng mới, và đặc biệt hơn là không quên tri ân khách hàng cũ. Cụ thể:

 • Giảm 20% hóa đơn khi đăng ký dịch vụ Hosting và KVM SSD VPS (dành cho khách hàng mới)
 • Giảm 30% hóa đơn khi đăng ký dịch vụ OpenVZ SSD VPS (dành cho khách hàng mới)
 • Giảm 40% hóa đơn khi đăng ký hoặc tăng thời hạn dịch vụ Hosting và VPS (KVM và OpenVZ) cho khách hàng cũ

5 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *