AZDigi hosting vps chất lượng nên dùng

Khuyến mãi mới nhất của AZDigi – giảm 30% Hosting & VPS dịp 8/3

Khuyến mãi mới nhất của AZDigi – giảm 30% Hosting & VPS dịp 8/3
4.8 (95.56%) 9 votes

Tuy công ty mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2016; nhưng nếu ai đã thử sử dụng dịch vụ của AZDigi thì không thể phủ nhận sự ổn định về tài nguyên và ngày càng chuyên nghiệp của họ. Nhất là thái độ phục vụ và hổ trợ khách hàng. Bạn đang ở đây, có nghĩa là bạn đang trải nghiệm dịch vụ hosting của AZDigi; vì KTBV đang chạy trên gói AZH-2 hosting khuyến mãi với giá chỉ 456k/năm.

Từ ngày 11/02/2017, AZDIGI chính thức trở thành đối tác của CloudFlare tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp tối ưu và bảo mật website miễn phí trên công nghệ Cloud CDN của CloudFlare. CloudFlare là một giải pháp toàn diện cho website để tăng tốc và bảo mật; thông qua việc lưu bản cache của website trên máy chủ của CloudFlare. Giúp website bạn an toàn hơn, tối ưu hóa các truy cập trên toàn thế giới với chi phí bằng 0 đồng.

Hiện nay trên toàn dịch vụ Hosting của AZDIGI, khách hàng có thể kích hoạt CloudFlare chỉ với vài bước đơn giản; và miễn phí Railgun (mặc định phải sử dụng gói Business trị giá $200 tại CloudFlare mới có). Điều này có nghĩa là bạn có thể miễn phí sử dụng CloudFlare Railgun. Kèm các tính năng đặc trưng của CloudFlare CDN nhằm tăng tốc và cải thiện khả năng bảo mật của website. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây.

Ưu đãi của AZDigi nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Cũng như ở HostVN, VinaHost, để đánh dấu sự kiện trọng đại này trong năm. AZDIGI cũng muốn dành tặng món quà nho nhỏ đến những chị em phụ nữ. Cũng như góp phần tiết kiệm một khoản nho nhỏ khi mua Hosting và VPS tại AZDIGI để dành tặng những món quà ý nghĩa tinh thần cho người phụ nữ yêu thường của mình.

Cụ thể từ ngày 08/03/2018 đến hết ngày 16/03/2018, khách hàng sẽ được giảm 30% khi đăng ký mới và gia hạn những dịch vụ sau:

Lưu ý: Mã giảm giá chỉ áp dụng khi đăng ký từ 6 tháng trở lên và áp dụng giảm 1 lần khi đăng ký.

Mã giảm giá mới nhất của AZDigi

Áp dụng giảm giá 30% cho cả gia hạn dịch vụ

Trong đợt khuyến mại này, nếu bạn muốn gia hạn dịch vụ mà bạn đang sử dụng thì vẫn được áp dụng. Bằng cách  liên hệ phòng thanh toán thông qua email [email protected] để yêu cầu tạo hóa đơn gia hạn dịch vụ có áp dụng mã giảm giá. Do việc giảm giá không thể tự động khi gia hạn nên cần thực hiện thủ công.

Việc giảm giá gia hạn chỉ áp dụng khi gia hạn 1 năm và không áp dụng nhiều hơn.

Nếu quý khách cần thêm bất cứ thông tin nào hoặc hỗ trợ liên quan đến khuyến mãi, hãy liên hệ với Phòng kinh doanh thông qua live chat tại trang chủ hoặc email [email protected] để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo: Tổng hợp hosting & VPS chất lượng cao, giá tốt nên dùng

Bạn sẽ được gì khi thuê hosting tại AZDigi?

 • Không giới hạn băng thông
 • Miễn phí SSL
 • Tối đa 1GB bộ nhớ
 • Tối đa 10GB dung lượng
 • Miễn phí chuyển dữ liệu
 • Ổ cứng HDD
 • IP chung
 • CloudLinux + Litespeed Webserver Enterprise
 • Backup mỗi ngày

Và khi thuê VPS tại AZDigi?

 • Mức giá thấp nhất: 175.000/tháng
 • Số lượng datacenter: 2 (Việt Nam)
 • Dịch vụ Managed: Có (hạn chế)
 • Tự cài lại hệ điều hành: Có
 • Refund: Có, 10 ngày.

AZDigi hiện tại có 2 dịch vụ VPS trên nền tảng KVM và OpenVZ. Tốc độ truy xuất tại Việt Nam rất cao vì datacenter đặt tại đây.

Xem đánh giá: AZDigi VPS – Dịch vụ máy chủ Quốc tế ngay tại nội địa

Chúc các bạn có ngày 8/3 thật vui và ý nghĩa.

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *