Kiếm tiền online với Future Net

Làm thế nào để kiếm tiền online với mô hình chia sẻ doanh thu và mạng XH tiềm năng nhất

Làm thế nào để kiếm tiền online với mô hình chia sẻ doanh thu và mạng XH tiềm năng nhất
4.4 (88.57%) 7 votes

Nếu bạn đã đọc qua bài viết “Nhiều cách kiếm tiền từ FutureNet”; và “Vì sao mạng xã hội này lại hấp dẫn hơn Facebook?“. Thì chắc chắn rằng bạn cũng sẽ cảm thấy rất “khấp khởi” cho định hướng kiếm tiền online kế tiếp của chính mình.

Biết đến FutureNet từ khá sớm và nhận định đây là một môi trường có thể phát triển lâu bền được! Tôi đã không ngần ngại bắt tay ngay vào việc tìm hiểu và học hỏi. Thời gian đầu rất chật vật do thông tin về FutureNet trên mạng là không nhiều. Và để phát triển nó càng khó khăn hơn vì người dùng đã quá quen thuộc với những Zalo, Facebook, G+, Integram;…

Nhưng nhờ sự đặc thù và hấp dẫn của nó! Không chỉ đơn thuần là một mạng xã hội mà còn là một nơi mang lại thu nhập ổn định. Điều này sẽ xảy ra khi bạn bỏ ra thời gian và công sức, và xem đây là một công việc thực sự nghiêm túc. Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về cách kiếm tiền trên nền tảng này như thế nào bạn nhé!

Kiếm tiền với FutureNet và FutureAdPro – Mô hình chia sẻ doanh thu và “Mạng xã hội tương lai”

Kiếm tiền online bền vững với Future Net

Cả hai trang web FutureAdPro và FutureNet được gắn với nhau trong cùng một cơ sở dữ liệu. Do đó bạn có thể đăng ký ở bất kỳ trang web nào trong hai trang web này. Bằng việc nhấp vào liên kết tương ứng và có thể đăng nhập vào cả hai trang web sử dụng cùng một tài khoản.

FutureAdPro được thiết kế trên Mô hình Chia sẻ Doanh thu (Revenue Sharing Model) giống như TrafficMonsoon. Trong đó các thành viên có thể mua AdPacks với giá 50 USD/gói. Và thông qua đó họ có thể quảng cáo trang web của mình. Cũng như có thể kiếm được tổng cộng 60 USD từ doanh thu do cả FutureAdPro và FutureNet tạo ra.

Như bạn đã biết, FutureNet là Mạng lưới Truyền thông Xã hội giống như Facebook. Nhưng điều khác biệt là bạn có thể kiếm tiền bằng cách post bài, chia sẻ, bình luận, tán gẫu… Bạn cũng có thể kiếm được 30% tiền hoa hồng từ bán hàng trực tiếp. Cũng như 3% đến 5% hoa hồng gián tiếp từ level 1 đến level 10 giới thiệu bằng cách bán sản phẩm của FutureNet.

Những yếu tố trên giúp họ khẳng định được sự lâu dài. Còn bền vững hay không sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của từng cá nhân tham gia. Ở FutureNet có sản phẩm của riêng mình như: Hệ thống Landing Page, Mail, Blog, Cloud, Website Templates, Hệ thống Momentum, Trò chơi…

Những sản phẩm này được bán ra đều đặn và đem lại lợi nhuận đủ để công ty phát triển và chia sẻ doanh thu cho người sử dụng.

Bạn sẽ được gì với FutureAdPro và FutureNet?

  • Chiến lược trong FutureAdPro:

Chúng ta có thể mua AdPacks (gói quảng cáo) với giá 50 USD. Từ đó chúng ta có thể kiếm được tổng cộng 60 USD.

Nghĩa là khi đầu tư $50 sẽ lợi nhuận $10. Ngay khi chúng ta mua AdPack, những AdPacks này sẽ bắt đầu phân phối lợi ích quảng cáo. Gồm quảng cáo sản phẩm, trang web, liên kết giới thiệu… Ngay khi công ty bắt đầu có lợi nhuận; họ sẽ chia sẻ lợi nhuận đó cho những thành viên đã mua hàng những gói quảng cáo này. Nếu công ty kiếm được lợi nhuận hàng ngày, thì họ sẽ chia sẻ doanh thu hàng ngày cho bạn.

Từ đó, chúng ta sẽ lấy lại tiền cho mỗi AdPack được hoàn thiện và chúng ta kiếm được tổng cộng 60 USD. Nếu muốn tăng thu nhập, thì đương nhiên ta phải mua thêm AdPacks. Điều đặc biệt là mình sẽ dùng từ số tiền thu nhập mà chúng ta kiếm được từ AdPack hiện tại.

Cụ thể: Nếu chúng ta mua 10 AdPacks, tổng giá trị 500 USD. Nếu công ty tạo ra lợi nhuận 1 USD cho mỗi AdPacks mỗi ngày. Thì từ 10 AdPacks, chúng tôi sẽ bắt đầu kiếm được 10 USD hàng ngày.

Như vậy, trong vòng 5 ngày, chúng ta có 50 USD trong số dư thu nhập. Chúng ta có thể sử dụng số dư này để mua thêm 1 AdPack. Sau đó, sẽ kiếm được 11 USD hàng ngày, chúng ta dễ dàng mua thêm một AdPacks ngay. Dễ thấy rằng, ta có thể tiếp tục tăng AdPacks để kiếm được nhiều tiền hơn.

Tuy nhiên, nếu là một thành viên miễn phí, bạn sẽ có tối đa 100 AdPacks hoạt động. Nếu bạn muốn mua thêm AdPacks, thì bạn phải nâng cấp trước. Nếu bạn nâng cấp lên Membership với số vốn nạp vào 180 USD, thì bạn có thể có tổng cộng 1000 AdPacks hoạt động.

  • Chúng ta cũng có thể kiếm được tối đa 5 level hoa hồng cho người giới thiệu.

Bạn là thành viên đăng ký free thì hoa hồng giới thiệu của bạn sẽ là 3%. Nếu nâng cấp lên Membership thì bạn có thể kiếm được hoa hồng từ việc giới thiệu lên đến 5 mức. Cụ thể: 8% ở level 1; 4% ở level 2; 1% ở level 3, level 4 và level 5).

  • Chiến lược trong FutureNet

Chi tiết chiến lược kiếm tiền trong FutureNet là bạn sẽ phải tích cực tải lên, chia sẻ, tán gẫu… và nhiều cách khác để kiếm tiền từ nó. Ngay khi bạn đăng nhập vào FutureNet, ở phần Trang chủ (menu bên trái). Bạn sẽ tìm thấy mục Download, click vào bạn sẽ được chuyển đến một trang khác. Tại đây, bạn click vào “Tải xuống Bản Kế hoạch FutureNet Marketing” và sau đó bạn có thể chọn ngôn ngữ mà bạn muốn xem hướng dẫn. Họ đã trình bày chi tiết nhiều cách để kiếm tiền từ FutureNet.

FutureNet cũng cung cấp chương trình ma trận 6 tầng. Nó cho phép bạn kiếm được tiền hoa hồng, tiền thưởng và các “điểm phương tiện truyền thông”. Các mediapoint này có thể được sử dụng để đặt hàng các dịch vụ của họ như lưu trữ đám mây (cloud storage). Sản xuất video (video production); blog hoặc mẫu trang web (web templates); hệ thống trang đích (landing page)… Điểm truyền thông cũng sẽ giúp bạn tăng giới hạn trên mạng xã hội như giới hạn bài đăng mà bạn có thể đăng mỗi giờ. Tin nhắn đến những người không phải bạn bè, và nhiều hơn nữa…

Hệ thống giới thiệu của bạn gồm 5 level, những người này sẽ là bạn bè của bạn trong mạng xã hội (FutureNet). Họ sẽ giúp bạn kết nối và phát triển doanh nghiệp của mình dễ dàng hơn.

Cuối cùng:

FutureNet có một số tính năng tuyệt vời khiến chúng trở nên độc đáo hơn các trang mạng xã hội khác. Đó là:

  • ID xác minh để hệ thống sẽ được an toàn hơn từ những kẻ gian lận (cheater).
  • Thêm quảng cáo nhắm mục tiêu hơn cho các nhà quảng cáo bằng cách cài đặt giới tính, độ tuổi, vị trí, sở thích và nhiều thứ khác.
  • Chế độ Holiday lên tối đa 50 ngày.
  • Ứng dụng dành cho thiết bị Android và IOS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *