Kiếm tiền online từ những trang khảo sát uy tín nhất Việt Nam trong 2018

3:32 pm kiemtienonline
kiem-tien-online-voi-khao-sat

Kiếm tiền online từ những trang khảo sát uy tín nhất Việt Nam trong 2018

Kiếm tiền online từ những trang khảo sát uy tín nhất Việt Nam trong 2018
4.5 (90.91%) 11 votes

Khảo sát kiếm tiền online ra đời khi nhu cầu tìm hiểu về thị trường của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Công việc của người các thành viên khi tham gia là trả lời những bản khảo sát. Tùy theo độ phức tạp và độ dài của bảng câu hỏi. Bạn sẽ nhận được số điểm hoặc số tiền tương ứng được trả từ các công ty này.

Làm sao để kiếm tiền từ khảo sát

Tham gia khảo sát trực tuyến là một trong những phương pháp kiếm tiền online đơn giản nhất. Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian mỗi ngày, công việc này rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Bằng cách đăng ký một tài khoản, sau đó chọn bài khảo sát và làm theo yêu cầu của nhà khảo sát. Trả lời bằng cách điền hoặc stick chọn những phương án bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất. Sau khi hoàn thành các câu hỏi (thường thì 5 đến 15 câu hỏi) của mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ được tích điểm. Khi số điểm này đủ, bạn có thể đổi ra tiền mặt hoặc thẻ cào. Đa số các trang khảo sát trực tuyến đều quy số điểm thành tiền với tỉ lệ: 1 điểm = 100đ, khi đạt đến mốc 100k là có thể rút tiền mặt qua Paypal hoặc đổi thẻ nạp điện thoại.

Và ngay bên dưới đây là những trang khảo sát kiếm tiền hấp dẫn nhất mà KTBV đã tham gia và tổng hợp lại.

Tổng hợp những trang kiếm tiền từ khảo sát online 2018

1. Khảo sát kiếm tiền với VinaResearch

Đây là một trang mình thường làm nhất vì độ uy tín và những bản khảo sát dễ dàng hoàn thành của nó.

VinaResearch là một trang khảo sát của công ty Cổ phần W&S. Một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Số lượng và đề tài khảo sát tại VinaResearch rất phong phú.

Tại VinaResearch, bạn còn có thể tiếp cận các báo cáo, infographic về kiến thức nghiên cứu thị trường để sử dụng cho việc nghiên cứu riêng của mình. Và hiện nay đã có thể cài app làm khảo sát trên di động rất tiện lợi và nhanh.

Những loại khảo sát tại VinaResearch

Kiếm tiền online VinaResearch

  • Khảo sát riêng tư

Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được từ 32 đến 100 điểm.

  • Khảo sát công khai

Mỗi khảo sát từ 10 đến 20 câu hỏi. Nếu qua vài câu trả lời, họ nhận thấy rằng bạn không thuộc đối tượng nghiên cứu bạn sẽ chỉ nhận được 1 – 3 điểm. Nếu hoàn thành bạn sẽ nhận được 7 đến 20 điểm, tùy độ dài khảo sát.

  • Khảo sát nhanh

Phần này là các câu hỏi khảo sát đóng góp của thành viên. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có nhiều phương án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát.

Bạn cũng có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn sẽ nhận được đến 10 điểm.

  • Khảo sát thông tin: Khảo sát này không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S.

Phương thức thanh toán của VinaResearch

+ Mã thẻ cào điện thoại.

+ Hoặc đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng.

Theo tỷ lệ: 1 điểm = 100 VNĐ.

Số điểm tối thiểu để quy đổi: 500 điểm = 50.000 VNĐ.

Có một điểm hạn chế là mỗi tháng VinaResearch chỉ cho phép bạn đổi tối đa 5000 điểm. Đồng nghĩa với việc mỗi tháng bạn chỉ có thể kiếm được 500.000 VNĐ.

2. Khảo sát với InfoQ

Một website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet, với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đây là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản  cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu). Phối hợp với Cty CP GMO RUNSYSTEM (Cty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet). Vì vậy, bạn hãy yên tâm về mức độ uy tín, không sợ công của mình thành “công cốc”.

Với hơn 400.000 thành viên, đủ để thấy được độ uy tín của InfoQ VN rồi phải không?

Kiếm tiền online với khảo sát InfoQ

Phân loại khảo sát ở InfoQ

Gồm:

  • Khảo sát thông thường
  • Khảo sát trúng số độc đắc với giải nhất lên tới 3.000.000 VNĐ.

Mỗi khảo sát có khoảng 05 – 40 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn nhận được khoảng 1 – 100 điểm.

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi):

  • Mã thẻ cào điện thoại
  • Tiền mặt qua ví điện tử Bảo Kim

Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 VNĐ.

3. iPanel Việt Nam

Đây là một công ty khảo sát trực tuyến tiếng tăm ở châu Á. Hiện iPanel Online vẫn duy trì xếp hạng trong top 10 công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới. Đây là một trang khảo sát được khá nhiều blogger Việt giới thiệu hiện nay.

Khảo sát kiếm tiền online iPanel

Khi bạn tạo tài khoản mới, bạn sẽ nhận được ngay 340 điểm vào tài khoản.

Tỉ lệ qui đổi điểm ở iPanel: 1 điểm = 50 VNĐ.

Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao, có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000 VNĐ. Nhưng ngược lại khảo sát khá dài và dễ bị dừng ngang vì không phù hợp đối tượng.

Phương thức thanh toán của iPanel:

  • Đổi điểm ra thẻ cào điện thoại, 2000 điểm = 1 thẻ mệnh giá 100.000 VNĐ.
  • Đổi ra tiền mặt qua PayPal, 4000 điểm = 200.000 VNĐ.
Kiếm tiền từ khảo sát iPanel Online

Payment Proof mới nhất của iPanel Online

4. Khảo sát với Q&Me

Q&Me ra mắt vào tháng 9 năm 2014, và hiện nay đã có hàng ngàn thành viên tham gia làm khảo sát kiếm tiền. Q&Me cũng giống như VinaResearch, có hỗ trợ tính năng làm khảo sát kiếm tiền trên mobile. Với ứng dụng di động bạn có thể tham gia kiếm tiền online ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh.

Ưu điểm của Q&me là những cuộc khảo sát rất chóng vánh (3 – 5 câu) nhưng điểm khá cao. Chỉ cần 10 – 15 phút sau khi đăng ký tài khoản là bạn đã có thể kiếm được 170 điểm dễ dàng.

5. Khảo sát với Viewfruit

Một website làm khảo sát với điểm rất cao, nhưng tỷ lệ quy đổi lại thấp nên kém hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi khảo sát khá ngắn nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Viewfruit thanh toán qua Paypal với tỷ lệ: 1500 điểm = $3.

Điều khá thú vị là ở Viewfruit có phần rút thăm trúng thưởng qua khảo sát hoặc mời bạn bè.

6. BeanSurvey – khảo sát kiếm đậu

Ở site này đậu thay thế cho điểm, với tỷ lệ 1 Đậu = 100 Vnđ. Khi đăng ký bạn sẽ được tặng 10 Đậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *