Khảo sát kiếm thẻ cào online

Kiếm tiền online 2023 – Làm khảo sát từ những trang uy tín nhất Việt Nam

Khảo sát kiếm tiền, hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền online hấp dẫn nhất cho người mới. Bởi vì nó đơn giản, dễ làm và nhận phần thưởng qua thẻ cào. Bạn chỉ bỏ ra ít phút suy nghĩ để hoàn thành các câu hỏi mà họ đưa ra sẽ thu được một số điểm thưởng. Và tất nhiên bạn cũng có thể đổi ra tiền chuyển vào các ví online khi đến ngưỡng thanh toán nhất định.

Những trang khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại hấp dẫn nhất 2023

Tính đến thời điểm hiện tại, những trang sau đây được đánh giá là hấp dẫn và uy tín nhất dựa trên số lượng người dùng và tính minh bạch, thanh toán rõ ràng.

VinaResearch

VinaResearch là sản phẩm của Công ty Cổ phần W&S. Một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam. Tại đây chúng ta có thể  tham gia trả lời khảo sát phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể. Thông tin khảo sát được thu thập và phân tích nhằm cung cấp cho đơn vị nghiên cứu bộ dữ liệu thống kê hoặc báo cáo tổng hợp, làm nền tảng cho các quyết định phát triển chiến lược.

[afflink link=”https://vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/376695″ target=”_blank” rel=”nofollow” title=”LINK ĐĂNG KÝ”]

Khảo sát kiếm thẻ cào VinaResearch

Với ứng dụng di động VinaResearch, bạn có thể tham gia kiếm tiền online ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh.

Ứng với mỗi loại khảo sát bạn sẽ nhận được một số điểm; bạn sẽ dễ dàng có điểm nhất ở Khảo Sát Công Khai bởi khảo sát mới hầu như mỗi ngày đều có.

Hình thức đổi điểm

Có thể đổi “Thẻ cào điện thoại” hoặc qua “Ngân Lượng”.

  • Số điểm tối thiểu để đổi: 500 điểm (tương đương 50.000 VND)
  • Số điểm đổi tối đa trong 1 tháng: 5.000 điểm (tương đương 500.000 VND)

InfoQ VN

Đây là một trang khảo sát cũng rất uy tín, mỗi cuộc khảo sát không dài lắm (chỉ tầm 10 câu hỏi). Mỗi khảo sát có số điểm dao động từ 10 – 100 điểm.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm điểm thông qua các hình thức khác như tham gia thử tài IQ, gửi bài, khảo sát xổ số…

[afflink link=”https://infoq.vn/Registers/index?friend=d98a47549096540f” target=”_blank” rel=”nofollow” title=”LINK ĐĂNG KÝ”]

Khảo sát kiếm thẻ cào InfoQ

Hiện tại, InfoQ cung cấp 2 phương thức thanh toán là mã thẻ cào điện thoại và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000vnđ.

iPanelOnline Việt Nam

iPanel là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến rất chuyên nghiệp. Họ có hơn 6,5 triệu thành viên trên toàn thế giới. Mỗi khảo sát ở iPanel khá dài, và vì vậy số điểm sau khi bạn hoàn thành khảo sát cũng rất cao.

[afflink link=”https://vn.ipanelonline.com/register?inviter_id=2957276″ target=”_blank” rel=”nofollow” title=”LINK ĐĂNG KÝ”]

Khảo sát kiếm thẻ cào iPanel

iPanel hổ trợ thanh toán qua Paypal

iPanel cung cấp 2 phương thức thanh toán đó là đổi điểm ra thẻ cào điện thoại, 2000 điểm = 1 thẻ cào mệnh giá 100K và quy đổi ra tiền mặt qua PayPal, 4000 điểm = 200k.

Khảo sát với Q&Me

Lại thêm một trong các trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam hiện nay. Đây là dịch vụ nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt.

Ra mắt vào tháng 9 năm 2014, và hiện nay đã có hàng ngàn thành viên tham gia vào Q&Me để làm khảo sát kiếm tiền.

[afflink link=”https://qand.me?f=SBD2RT&utm_source=FacebookShare&utm_medium=&utm_campaign=&utm_key=7d056c268563063597d358a0df60fa81&utm_surveyid=&q=” target=”_blank” rel=”nofollow” title=”ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY”]

Ngoài tính năng khảo sát kiếm tiền tại website, Q&Me còn có hỗ trợ tính năng làm khảo sát kiếm tiền trên di động. Với ứng dụng di động bạn có thể tham gia kiếm tiền online ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh.

Khảo sát kiếm thẻ cào Q&me

Tóm lại là chỉ với 1 vài phút vào làm khảo sát mỗi ngày bạn có thể kiếm được 50 -100k 1 tháng

Ưu điểm của Q&me là những cuộc khảo sát rất chóng vánh (3 – 5 câu) nhưng điểm bạn kiếm được khá cao. Chỉ cần 10 – 15 phút sau khi đăng ký tài khoản là bạn đã có thể kiếm được 170 điểm dễ dàng.

Khảo sát với Viewfruit

Trang này điểm rất cao, nhưng ngược lại thì tỷ lệ quy đổi hơi bị thấp (1 điểm = 0,002$)

  • Thanh toán qua PayPal.
  • Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1500 điểm

Khảo sát với ClixSense

Đây vừa là một trang khảo sát trực tuyến vừa là một trang PTC (xem quảng cáo kiếm tiền). Ngoài ra còn kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ khác nữa. Riêng về khảo sát, ClixSense là một site nước ngoài nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được khoảng 0,8$ – 5$. Bạn có thể vừa làm khảo sát, vừa click quảng cáo để kiếm nhiều tiền hơn.

Kiếm tiền với khảo sát ClixSense

Số tiền tối thiểu để rút là 8$ đối với tài khoản miễn phí, 5$ đối với tài khoản nâng cấp. Hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Payza, Paytoo và Tango Card.

Kiếm tiền với Jet Set Go Rewards

Đây là một App game chạy trên Android và iOS, cách chơi rất giống với Candy Crush Saga. Nhưng hấp dẫn hơn vì bạn có thể kiếm coins và rút ngay về ví PayPal. Để kiếm được nhiều coin hơn bạn có thể vào phần Free coins để làm khảo sát hoặc nhiệm vụ.

Kiếm tiền online với Jetsetgo

Có thể lựa chọn rút tiền như hình bên dưới:

Kiếm tiền với khảo sát Jetsetgo

Lưu ý:

Do đây là app không dành cho thị trường Việt Nam. Để có thể cài đặt được bạn cần phải đổi location trên CH Play và đồng thời fake IP sang Mỹ.

Để rút được tiền không gặp trở ngại gì trong lúc chơi game bạn cũng nên fake IP luôn nhé!

Cách x3 lần kiếm tiền với khảo sát online

Chúc bạn có những phút giây thư giãn cùng lựa chọn khảo sát kiếm tiền.

0 thoughts on “Kiếm tiền online 2023 – Làm khảo sát từ những trang uy tín nhất Việt Nam”

  1. Pingback: Tổng hợp những site cashback (hoàn tiền) hấp dẫn khi mua hàng để Dropshipping - Kiếm Tiền Bền Vững

  2. Pingback: Tổng hợp những site cashback (hoàn tiền) hấp dẫn khi mua hàng để Dropshipping - Quoc Hung Blog

  3. Pingback: Tổng hợp những site hoàn tiền (cashback) hấp dẫn khi mua hàng để Dropshipping - Quoc Hung Blog

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Index
Scroll to Top