Kiếm tiền online nên chọn

Kiếm tiền online 2018 – Làm khảo sát từ những trang uy tín nhất Việt Nam

Kiếm tiền online 2018 – Làm khảo sát từ những trang uy tín nhất Việt Nam
4.7 (93.33%) 9 votes

Làm sao để kiếm tiền từ khảo sát

Tham gia khảo sát trực tuyến là một trong những phương pháp kiếm tiền online đơn giản nhất. Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian mỗi ngày, công việc này rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Bằng cách đăng ký một tài khoản, sau đó chọn bài khảo sát và làm theo yêu cầu của nhà khảo sát. Trả lời bằng cách điền hoặc stick chọn những phương án bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất. Sau khi hoàn thành các câu hỏi (thường thì 5 đến 15 câu hỏi) của mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ được tích điểm. Khi số điểm này đủ, bạn có thể đổi ra tiền mặt hoặc thẻ cào. Đa số các trang khảo sát trực tuyến đều quy số điểm thành tiền với tỉ lệ: 1 điểm = 100đ, khi đạt đến mốc 100k là có thể rút tiền mặt qua Paypal hoặc đổi thẻ nạp điện thoại.

Nên tham gia những trang khảo sát nào?

Bên dưới đây là một số trang khảo sát được nhiều người đánh giá cao vì độ uy tín. Và mình cũng đang tham gia, thu nhập cũng kha khá, tương xứng với công sức mình bỏ ra.

#1. iPanel: 

Đây là trang ưu tiên một, vì số điểm bạn kiếm được qua mỗi khảo sát khá nhiều. Được tặng 340 điểm ngay sau khi đăng ký thành công. iPanel đánh giá cao chia sẻ ý kiến và đề nghị của bạn (có thưởng điểm). Đây là một công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng của Châu Á, và hiện đang nằm trong top 10 công ty khảo sát.

#2. InfoQ VN:

Đây là một trang khảo sát cũng khá hài lòng khi tham gia. InfoQ là trang khảo sát của tập đoàn GMO – tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát của Nhật. Với hệ thống web khảo sát toàn cầu đặt trên hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Bạn có thể rút tiền qua ví Bảo Kim nhanh chóng, hoặc đổi thẻ nạp điện thoại. Giới thiệu mỗi thành viên bạn nhận ngay 20 điểm. Mỗi bài khảo sát không dài như iPanel, nhưng điểm tương đối cao. Điểm tối thiểu để được thanh toán là 500.

#3. VinaResearch:

Đây là một website khảo sát kiếm tiền của công ty cổ phần W&S. Một doanh nghiệp 100% vốn của Nhật, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường Việt Nam.

Ngoài những bài khảo sát lớn, ở đây còn có những khảo sát nho nhỏ rất nhanh chóng để hoàn thành. Khi giới thiệu thành viên bạn sẽ nhận được 10 điểm, sau khi thành viên đạt 100 điểm bạn lại được nhận thêm 50 điểm. Thanh toán qua thẻ cào điện thoại hoặc Ngân Lượng với số tiền tối thiểu là 50k.

#4. ViewFruit:

Ưu điểm của trang này là khảo sát có khá nhiều và đều, nếu chịu khó bạn có thể kiếm 1000đ/ngày. Khi tham gia bạn sẽ có một bảng nhiệm vụ (CPA). Trang hổ trợ rút tiền qua Paypal khi số điểm của bạn đạt 1500, tương đương với 3$. Hoa hồng cho người giới thiệu là 10%.

#5. Q&me:

Ưu điểm của Q&me là những cuộc khảo sát rất chóng vánh (3 – 5 câu) nhưng điểm bạn kiếm được khá cao. Chỉ cần 10 – 15 phút sau khi đăng ký tài khoản là bạn đã có thể kiếm được 170 điểm dễ dàng.

Ngoài ra, còn rất nhiều trang về lĩnh vực này. Nhưng trên đây là những trang đã được kiểm chứng và nhiều người tham gia vì có độ tin cậy cao. Nếu bạn thấy còn trang nào hấp dẫn nữa thì cùng chia sẻ bên dưới để mọi người cùng kiếm tiền nhé! Chứ để tiền trên mạng nhiều… nặng hosting tội nghiệp lắm hihi

One Comment

  • Dương says:

    Đã tham gia với Vinaresearch thấy khá nhiều khảo sát và điểm cao. Nhưng cái khó là dễ bị từ chối khi đang làm vì trả lời không phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *