Cách kiếm tiên online miễn phí THWglobal

Kiếm tiền ngược với Youtube – Xem video trên THWGlobal và kiếm 25USD/giờ

Kiếm tiền ngược với Youtube – Xem video trên THWGlobal và kiếm 25USD/giờ
5 (100%) 13 vote[s]
THWGlobal – một newsite mới muốn cạnh tranh với Youtube với hình thức ngược lại. Nếu ở Youtube người ta trả tiền cho bạn với mỗi lượt view thì ở THWGlobal, bạn được trả tiền để xem video của họ.

Mục đích chính của THWGlobal là trở thành một site quảng cáo lớn nhất thế giới. Chứ không chỉ đơn giản là vượt mặt Youtube. Site đã được công nhận là “the fastest growing global opportunity for 2016“.

Thực sự đang sôi động tại Hoa Kỳ và các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á đang hăng hái tham gia. Riêng Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Và những ai biết được nó trong thời điểm này là cực kỳ may mắn. Vì hiện tại THWGlobal chỉ cho phép chúng ta đăng ký qua người giới thiệu.

 

Quá trình đăng ký rất dễ, và không cần phải khai báo bank info.

Hiện tại, THWGlobal đã chặn IP từ Việt Nam, nên để đăng ký bạn cần phải Fake IP sang Mỹ (USA), bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn Fake IP TẠI ĐÂY

Sau khi bạn chọn vào Register Now, bạn sẽ phải khai báo những thông tin như hình bên dưới.

Kiếm tiền online miễn phí với thwglobal

Sau đó bạn chọn nút Ghi danh. Nếu hệ thống không báo lỗi có nghĩa bạn đã ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG.

Công việc tiếp theo là bạn phải xác minh tài khoản, cách xác minh của site này cũng hơi bị lạ. Bạn chọn vào Survey Center/Demographic Survey. Và trả lời 12 câu hỏi sau đó Submit để hoàn tất.

Cách đăng ký kiếm tiền với thwglobal

Chú ý ở mục tuổi (Age) bạn phải chọn > 21 tuổi nhé.

Xong rồi! Bây giờ bạn đã có thể chiến đấu và kiếm tiền bằng cách nhàn nhã xem video.

Mỗi tuần bạn có tối thiểu 5 giờ, tối đa là 10 giờ xem chương trình và được trả thưởng theo giá 25 USD/giờ x 10 giờ =  250 USD/Tuần x 4 tuần = 1,000 USD/Tháng.

Nếu bạn xem nhiều hơn thì cũng chỉ nhận được tối đa 10 giờ xem mỗi tuần. Xem ít nhận ít, ví dụ: Bạn xem 7 giờ/tuần thì bạn chỉ nhận được tiền trả cho 7 giờ. Số lượng giờ xem tối thiểu là 5 giờ/tuần, cho nên nếu bạn xem ít hơn 5 giờ/tuần thì sẽ không được nhận thưởng nhé.

Ngoài ra, bạn có thể vào Message Center để lấy thông tin ref của bạn để mời người khác tham gia. Khi bạn giới thiệu 10 người tham gia, Bạn trở thành Thành viên VIP. Tuy nhiên nếu ghi danh được càng nhiều người thì lợi nhuận thu được cho bạn càng nhiều.

Khuyết điểm của THWGlobal:

– Phải trên 18t
– Bắt buộc đăng kí qua người giới thiệu
– Site mới, ít thông tin hoặc chưa rõ ràng, có thể scam
– Mới thử nghiệm
– Ko biết xem better than youtube video ở đâu
– Mỗi quốc gia phải có ít nhất 50,000 thành viên active thì mới được khởi chạy quảng cáo.
Bạn sẽ thử đăng ký kiếm tiền online miễn phí với newsite này chứ? Khi có nhận xét hay ý kiến gì cách kiếm tiền này bạn đừng quên cmt ở khung bên dưới nhé!

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *