Cách kiếm tiên online miễn phí THWglobal

Kiếm tiền với Youtube – Ngay cả khi kênh của bạn chưa đủ điều kiện

Youtube Partner (với Google) vẫn luôn là hình thức kiếm tiền online đông người tham gia nhất bởi vì tính chất dễ dàng để bắt đầu. Nhưng không phải ai cũng có thể xây dựng kênh thu hút người xem đủ nhiều và thường xuyên để bật tính năng kiếm tiền đều đặn.

Với nền tảng Youtube hiện tại đã có hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng, bạn có thể làm nhiều thứ với nó để kiếm tiền với Youtube. Và đây là một cách khác dựa vào nền tảng Youtube để kiếm tiền.

Upload video lên kênh Youtube để làm Affiliate – Tiếp thị liên kết

Vậy, Affiliate là gì?

Affiliate Marketing được biết đến lần đầu tiên từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước. Đến  năm 1996, Amazon chính thức đưa vào hoạt động chương trình Affiliate của riêng mình và nó vẫn thành công cho đến tận ngày nay. Theo một nghiên cứu của Mediakix thị trường Affiliate Marketing sẽ tiếp tục tăng trường 10,1% mỗi năm từ nay cho đến năm 2020. Dự báo đến năm 2020 con số này sẽ lên đến 6,8 tỷ USD.

Có thể bạn quan tâm:

Không thể kiếm tiền trên Youtube, bạn đã thử những cách này chưa?

Nên tham gia vào mạng tiếp thị liên kết nào?

2019 đang là xu thế phát triển của các nền tảng tiếp thị liên kết. Và những mạng lưới với quy mô lớn bạn có thể tham gia đó là: Accesstrade (nổi bật với chiến dịch D2C), Adflex, MassOffer…

Trong đó, điển hình ACCESSTRADE là một mạng lưới affiliate có hơn 80.000 Publisher tham gia hoạt động ở các quốc gia Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore.

ACCESSTRADE thanh toán cho bạn như thế nào?

ACCESSTRADE sẽ thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn vào ngày 18 hàng tháng nếu như thu nhập của bạn đủ 200.000đ trở lên. Nếu chưa đủ mức thanh toán bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

Sản phẩm tiếp thị đa dạng và phong phú

Hơn 80 chiến dịch trong các lĩnh vực Thương mại điện tử, Thời trang, Du lịch, Ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp,…cho bạn lựa chọn. Sản phẩm chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPTshop… đến tài chính du lịch và các dịch vụ đa dạng khác.

Hệ thống quản lý thông minh,giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng, cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch.

Đặc biệt, bạn có thể tham gia vào những nhóm hữu ích trên facebook.Như: Kiếm Tiền Online Cùng ACCESSTRADE, D2C Warriors để được tận tình hổ trợ bạn chạy từng chiến dịch.

Mối liên kết giữa Affiliate và Youtube?

Họ không hề có mối liên kết nào, việc liên kết đó dựa vào kỹ năng của chính bạn. Bởi vì sao?

Bởi vì, khi bạn muốn giới thiệu một sản phẩm, chiến dịch có link affiliate của bạn đến người dùng. Cách nhanh nhất đó là tạo một video, có thể là video mở hộp sản phẩm. Hay chất hơn đó là video về review sản phẩm. Vì chắc chắn việc SEO một video trên Youtube luôn dễ hơn các nền tảng khác không thuộc của Google.

0 thoughts on “Kiếm tiền với Youtube – Ngay cả khi kênh của bạn chưa đủ điều kiện”

  1. Pingback: Fake IP đơn giản, tốt nhất cho Chrome bằng Hola! VPN » Kiếm tiền trên mạng

Leave a Comment

Your email address will not be published.