Khuyến mãi - giảm giá mới nhất của bluehost

Khuyến mãi mới nhất của Bluehost – Gói WordPress Hosting chỉ $2.95

Vì sao nên chọn BlueHost?

Bluehost được biết đến là một trong những dịch vụ cung cấp hosting cho blog WordPress phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy không phải tự nhiên họ được xếp đầu tiên trong 4 nhà cung cấp mà WordPress.Org khuyên dùng.

Họ có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình nên rất được ưa chuộng tại Mỹ. Quan trọng hơn là tốc độ tải trang khá nhanh, bạn sẽ dễ dàng thấy tốc độ tải trong hình bên dưới:

Khuyến mãi mới nhất của Bluehost

Đợt giảm giá cuối cùng trong năm này có vẻ là đợt giảm giá sâu nhất, chỉ $2.95/tháng mà thôi. Và đây là link mình mới tìm được tại đây.

Hiện tại, dịch vụ Shared Hosting của Bluehost gồm có 3 gói là: Basic, Plus và Prime với mức giá lần lượt là 7.99$, 10.99$, 14.99$. Nhưng nếu bạn mua từ link trên thì bạn chỉ phải trả tương ứng lần lượt 2.95$, $5.45, $5.45 (mức giá này chỉ áp dụng khi bạn đăng kí 3 năm, nếu bạn đăng kí với thời gian thấp thấp hơn thì giá sẽ tăng lên).

Khi đăng ký hosting tại bluehost thì bạn còn được tặng miễn phí một tên miền. Và cài đặt WordPress  chỉ bằng 1 cú click chuột mà thôi. Bluehost hỗ trợ hoàn tiền trong vòng 30 ngày nên nếu bạn không hài lòng thi có thể lấy lại tiền.

Khuyến mãi mới nhất của bluehost

Ngoài ra, nếu chương trình khuyến mãi trên kết thúc sớm thì bạn vẫn còn cơ hội sở hữu hosting với giá $3.95/tháng thay vì $7.99.

Nếu bạn cần một hosting chất lượng, bảo mật cao, chống spam và giá lại vừa phải thì BlueHost là nhà cung cấp số 1 bạn cần nghĩ tới.

[afflink link=”https://www.kiemtienbenvung.info/hosting/bluehost” target=”_blank” rel=”nofollow” title=”ĐĂNG KÝ TẠI LINK NÀY”]

BlueHost hỗ trợ thanh toán qua Paypal, Visa, Master Card nên các bạn có thể dễ dàng mua mà không phải lo lắng về phương thức thanh toán.

Chúc các bạn mua hàng thành công và đừng quên bấm like và share khuyến mãi này cho bạn bè của bạn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *