Future net - kiếm tiền online 2017

Hướng dẫn từng bước kiếm tiền với mạng xã hội chia sẻ lợi nhuận FTN

Hướng dẫn từng bước kiếm tiền với mạng xã hội chia sẻ lợi nhuận FTN
4.8 (95%) 4 votes

Từng bước kiếm tiền với FTN dành cho người mới

FutureNet là một mạng xã hội tài chính chia sẻ lợi nhuận cho người sử dụng. Về mặt tương tác, FutureNet có phương thức hoạt động gần giống với facebook. Nhưng điều nổi bật đáng quan tâm hơn, là họ chia sẻ lợi nhuận qua những tương tác của người sử dụng.

Nếu bạn đã tham khảo qua bài viết “Nhiều cách kiếm tiền hấp dẫn từ FTN” mà KTBV đã chia trước đây. Bạn sẽ không quá ngạc nhiên lợi nhuận do FTN mang lại cho bạn. Nếu chưa thì bạn nên tìm hiểu qua để hiểu hơn về họ nhé!

Sau hơn 2 năm, họ đã có hơn 1 triệu thành viên trên 190 quốc gia bắt đầu sử dụng. Có những người thu nhập hàng chục ngàn đô la/ ngày từ Futurenet. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên google search hoặc youtube. Và bên dưới đây là 2 clip điển hình:

8 bước để bắt đầu kiếm tiền với mạng xã hội FutureNet

✅- Bước 1:  ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ – CHAT CŨNG CÓ TIỀN HÀNG NGÀY

Bạn có thể liên hệ với người giới thiệu bạn để lấy link đăng ký, hoặc đăng ký tại đây. FTN có hổ trợ IOS/Android App, và chuẩn bị có ngôn ngữ tiếng Việt.

Vào kho ứng dụng Google Play (Android) / App Store (iOS) tìm và cài đặt chương trình FutureNet. Sau đó login vào trải nghiệm post bài, like, comment, chit chat…

Hoa hồng từ việc chat miễn phí và các hoạt động like, share, post status của Ad khoảng 0.5$/ngày.  Tức là thay vì chat trên các mạng xã hội khác, thì mình cùng nhau dùng Futurenet chat. Số tiền trên không lớn nhưng bạn hãy nhẫm lại 1 phép tính: 0.5 x 365 ngày sẽ là 182.5 đô.

Với một người dùng FTN thay vì dùng fb trong 10 năm qua thì sao? Thì con số này đã là 1825 USD (gần 40 triệu vnđ).

Để rút được số tiền này bạn trích 1 phần để nâng cấp lên gói thành viên từ 35$. Còn nếu bạn nâng cấp trước bạn sẽ có vị trí trong ma trận 3×10 trước. Để hiểu rõ hơn bạn có thể đọc bài viết “Vì sao FTN hấp dẫn hơn facebook?”

Vì các mạng xã hội kiếm rất nhiều tiền từ doanh thu quảng cáo. Tiền data khách hàng, giá trị thương hiệu, cổ phiếu…

– Bước 2: KÍCH HOẠT

Mở email mà bạn đã đăng ký và click vào link trong email để kích hoạt tài khoản.

– Bước 3: CÀI ĐẶT BẢO MẬT OTP.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

– Bước 4: KHÁM PHÁ FUTURENET.

– Bước 5: VÀO KÊNH TELEGRAM

Telegram hổ trợ rất nhiều nền tảng. Trong đó, phổ biến nhất là trên windows và điện thoại. Trên máy tính bạn có thể vào link này để download và cài đặt: https://telegram.org/

Trên smartphone bạn cũng có thể vào link trên, hoặc kho ứng dụng trên điện thoại tìm và cài đặt. Sau đó click link dưới để vào kênh Telegram giao lưu với Cộng đồng Futurenet VN.

https://t.me/joinchat/ftn-vn

– Bước 6: ĐẦU TƯ.

Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể kiếm tiền miễn phí như đã trình bày ở trên. Nhưng nếu muốn kiếm tiền nhanh và nhiều hơn hãy đầu tư. Chỉ từ 10$-185$ tương đương vài chầu nhậu để khởi đầu một cơ hội kinh doanh tuyệt vời thì lựa chọn này .
Liên hệ sponsor của bạn để biết quyền lợi và cách đầu tư hoặc xem bài viết trước của KTBV nhé.

– Bước 7: GIỚI THIỆU BẠN BÈ.

Dùng link ref của bạn giới thiệu thêm bạn bè tham gia. “tên nick name”.futurenet.club/info (“tên nick name” thay bằng tên nick của chính bạn). Có thể gửi link đăng ký ra nước ngoài, vì mạng xã hội Futurenet là mạng xã hội toàn cầu.

– Bước 8: Hướng dẫn bạn bè mà bạn đã mời (F1) làm giống như bạn. Làm đúng và kiên nhẫn một chút thì từng thành viên sẽ có thu nhập tốt từ mạng xã hội này. Vì kiếm tiền online thì yếu tố cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu.

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *