Huong-dan-dang-ky-kiem-tien-Propeller-Ads

Giải pháp hay nhất để thay thế Google Adsense – Kiếm $10/ngày với PropellerAds

Quảng cáo Propeller. – Một mạng lưới quảng cáo đầy đủ và tự cung cấp. Dịch vụ công nghệ phân phối quảng cáo tối ưu toàn diện. PropellerAds được ra đời năm 2011 tại Anh và phát triển mạnh từ năm 2013 đến nay. Hiện tại Propellerads hiển thị quảng cáo hơn 650 triệu lượt xem hằng ngày đối với máy tính và thiết bị di động.

Hiệu quả quảng cáo PropellerAds thế nào

 1. PropellerAds là mạng quảng cáo CPM, CPC uy tín.
 2. Họ trả giá tương đối cao, gần như là tốt ngang với Adnow & sau Adsense.
 3. Điểm + là xét duyệt đăng dễ dàng, chấp nhận site tiếng Việt.
 4. Có thể đặt cùng các mạng quảng cáo khác, kể cả Adnov & GA để tăng doanh thu.
 5. Không giới hạn số lượng vị trí quảng cáo trên 1 site, yếu tố này hơn Adsense chỉ cần phân bố hợp lý.
 6. PropellerAds cung cấp đầy đủ tất cả các hình thức quảng cáo đang có hiện nay.

Mạng lưới quảng cáo của PropellerAds được cập nhật thường xuyên qua các bản tin; đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn GA.

Cho đến nay, chưa nghe thấy người chơi than thở vì mất vài trăm; vài ngàn USD trong tài khoản mà “chẳng hiểu vì sao”. Đơn giản vì nếu có bất cứ thắc mắc nào; chỉ cần email là sẽ được đội ngũ hỗ trợ của mạng quảng cáo này trả lời cụ thể, nhanh chóng.

Đặc biệt đối với Bắc Mỹ mỗi 1000 lượt xem có thể lên đến 2$, đối với Nam Mỹ còn cao hơn nữa 3$. Thấp nhất là châu âu và châu á, đặc biệt là Việt Nam (dĩ nhiên).

Tóm lại đây là một mạng quảng cáo rất uy tín và ổn định, rất tuyệt vời để có thể kiếm tiền qua mạng. Đặc biệt hơn, không chỉ dành riêng cho người có website; mà ở đây có hổ trợ Direct Ads cho BẤT CỨ AI muốn kiếm tiền. (Có hướng dẫn chi tiết bên duới).

Có thể click vào banner giới thiệu của mình để đăng ký và nhận $10 đầu tiên mặc dù chưa cần làm gì cả.

Propellerads

Vì sao PropellerAds có mức chi trả khá cao?

Khác với đa phần các mạng quảng cáo ngữ cảnh; Propellerads không tập trung quá nhiều cho việc hiển thị quảng cáo phù hợp nội dung. Mà tối ưu hóa thuật toán hiển thị quảng cáo cho lợi nhuận của các nhà quảng cáo, nhà xuất bản. Sự ưu tiên này mang đến giá trị quảng cáo tốt nhất, miễn là có traffic cao.

Bao gồm nhiều hình thức quảng cáo như: banner, linktext, direct, Popup, push-up, video, mobile….

Đáng chú ý là từ năm 2015 PropellerAds đã có một đột phá lớn khi hoàn toàn bỏ các định dạng quảng cáo banner truyền thống, cố định. Thay vào đó là hình thức quảng cáo trực tiếp –  một link duy nhất. Với hình thức này, các nhà xuất bản sẽ được:

 • Toàn quyền chủ động tùy biến quảng cáo theo bất cứ định dạng nào mình muốn.
 • Bất cứ ở vị trí nào mình thích.

Đây có thể coi là một bước đột phá tuyệt vời về giải pháp vì nó đem lại lợi thế. Trên cùng 1 site, ngoài quảng cáo của Google Adsense hoặc bất kể mạng quảng cáo nào khác. Ta đặt thêm quảng cáo này thì chắc chắn doanh thu sẽ tăng gấp đôi. Quá tuyệt phải không?

Ở Việt Nam, PropellerAds thanh toán thế nào?

PropellerAds có nhiều hình thức thanh toán, đối với thị trường Việt Nam thì có lẽ Payoneer là lựa chọn tốt nhất. Có thể tham khảo thêm cách đăng ký và sử dụng tài khoản Payoneer tại đây.

PropellerAds có mức thanh toán thấp nhất là 100USD như Google Adsense.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản quảng cáo PropellerAds

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của PropellerAds tại địa chỉ: www.propellerads.com. Sau đó bấm vào liên kết Register > Publisher hoặc nút lệnh liên kết Become a publisher để đăng ký tài khoản.

Trang mới hiện ra bạn điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới.

PropellerAds sign in

Sau khi bấm vào Sign Up As Publisher, bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu truy cập vào email để xác nhận. Khi đó bạn chỉ cần vào email và bấm vào link dài kèm theo văn bản trong thư để xác thực.

Sau khi bấm vào link bạn nhận được thông báo là Registration is completed! Lúc này bạn trở lại mail account của mình để nhận tiếp 1 email chứa thông tin đăng nhập Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký Propellerads rồi. Sau khi đăng ký xong bạn có thể đăng nhập và bắt đầu thực hiện đăng ký website, đặt code và kiếm tiền.

Việc xét duyệt website cũng rất đơn giản, diễn ra tự động. Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

 • Điền địa chỉ URL trang web của bạn, sau đó chọn Submit.
 • Xác nhận website do mình sở hữu bằng cách chép đoạn mã trong thẻ meta và đặt vào website.

Nếu bị báo lỗi thì bạn nên click vào liên kết bên trên và tải về tập tin HTML; và tải lên thư mục gốc website của mình, sau đó Verify lại sẽ thành công 100%.

Tải file HTML về bằng cách click vào chữ “file” màu xanh.

Sau khi hoàn tất bạn có thể bắt đầu lấy code đặt lên website.

PropellerAds có dễ và thân thiện người dùng không?

 1. Đối với website, có 3 lựa chọn quảng cáo: Popunder, Direct. (Riêng Banner chỉ cho phép sử dụng đối với site có lượng truy cập 10k visitors / ngày).
 2. Đối với mobile site: Dialog Ads/Push Up, Interstitial.

PropellerAds getCode

Chia sẻ:

 • Bạn nên sử dụng hình thức quảng cáo Dialog Ads/Push Up đối với điện thoại. Đối với website bạn có thể sử dụng cả 3 hình thức Popunder, Direct, Banner. Tuy nhiên, với Direct không khuyến khích  trên website, mà ta sẽ lấy link để quảng bá.
 • Nếu bạn sử dụng quảng cáo Interstitial đối với mobile. Tuy được nhiều tiền hơn nhưng mất lượt truy cập và chắc chắn rằng trang web bạn sẽ rất xấu, không tốt cho SEO tụt hạng nhanh chóng ngay.
 • Trung bình trang web bạn có 1000 – 2000 lượt xem có thể thu về $1 tùy vào độ tương tác của website. Nếu web site bạn có trên 20.000 lượt xem/ngày có thể kiếm được bộn bạc. Nếu web bạn là tiếng anh nữa thì quả là tuyệt vời.

Hướng dẫn cheat kiếm tiền từ PropellerAds

Nếu bạn tham gia theo cách truyền thống với nguồn traffic tương ứng có thể lựa chọn nhiều net khác. Cái này là ưu thế khi tham gia PropellerAds ==> Sử dụng Jingling.

Jingling là một tool boot traffic rất mạnh. Hiện tại jingling có thể chiến với các site PTP hoặc các trang blog đặt Ads của các trang CPM. Jinling mạnh mẽ hơn so với hitleap và các soft trao đổi traffic khác.

Vì sao lại như vậy? Bởi vì thường các trang exchange traffic để lại referer (giới thiệu – được dẫn đến từ 1 website khác). Với Jingling thì không (kiểu như gõ địa chỉ web trực tiếp lên thanh adress của trình duyệt vậy). Các trang exchange traffic thỉnh thoảng click vào link của site ta nhưng jingling thì luôn luôn (nó như autoclick vậy :D).

 • Đơn vị ads cheat là Popunder, vì thế bắt buộc phải đặt ads này lên site.
 • Với đơn vị ads cheat là Native Direct Ads, copy link trực tiếp và cho vào Jingling luôn.

Công cụ dùng để kéo traffic + cheat popup là Jingling. Với cách cài đặt và những tùy chỉnh chi tiết tại bài viết:

Hướng dẫn chi tiết sử dụng Jingling để tăng traffic và kiếm tiền với Propeller Ads tại đây.

Ưu điểm:

 • Ko phải đăng ký, ko phải cài đặt chỉ download về chạy luôn.
 • Có thể set popup, chọn lựa traffic ngoài China (nhiều trang ko chấp nhận IP từ China).
 • Tạo referer miễn phí (hitleap phải mua premium hoặc tự làm nhưng referer vẫn từ hitleap nhiều).
 • Lượng người dùng lớn nên rất thích hợp với các trang PTP, CPM chỉ tính theo IP.

Có thể tải Jingling về tại đây (lưu ý là nếu máy tính của bạn có cài đặt AVG hoặc chương trình tìm diệt virus nào khác thì không chạy được vì cảnh báo virus). Vì vậy tốt nhất là nên chạy trên VPS cho an toàn.

Hiện tại một số nhà cung cấp VPS đang cho đăng ký miễn phí và tặng tiền từ 20 –> 50 –> đến 200$ vào tài khoản. Điển hình như:


3 bước kiếm tiền với ai không sở hữu bất cứ website nào

 

Chúc bạn thành công.

0 thoughts on “Giải pháp hay nhất để thay thế Google Adsense – Kiếm $10/ngày với PropellerAds”

 1. Pingback: PropellerAds & Cheat - Thêm một giải pháp tốt thay thế Google Adsense » Kiếm tiền trên mạng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Index
Scroll to Top