Dùng thử Hosting DIGISTAR miễn phí – Rinh ngay iPhone 7 về

DIGISTAR là nhà cung cấp Hosting hoạt động từ 2007 – 2008. Là công ty tiên phong trong việc triển khai các công nghệ, giải pháp mới. Tiêu biểu là việc áp dụng giải pháp công nghệ điện toán đám mây vào các dịch vụ cốt lõi của ngành. Như Cloud hosting, Cloud server, Cloud VPS đem lại trải nghiệm mới cho người dùng Việt Nam. Vốn quen với các dịch vụ cloud của nước ngoài. DIGISTAR được đánh giá có đội ngũ support tay nghề tốt và rất nhiệt tình.

Mình đã thử dịch vụ này qua đợt trải nghiệm miễn phí và rất bất ngờ vì sự tuyệt vời của gói wordpress hosting này. Các bài đánh giá, nhận xét về nhà cung cấp Hosting nước ngoài thì có rất nhiều. Nhưng về các nhà cung cấp Hosting Việt Nam thì lại rất hạn chế. Hoặc thông tin chỉ là quảng cáo không đáng tin cậy. Việc lựa chọn một Hosting tốt quyết định phần đáng kể cho sự duy trì, phát triển website của bạn.

Trải nghiệm hosting miễn phí và có cơ hội rinh iPhone 7, tại sao không?

Khi đăng ký dùng thử dịch vụ Hosting tại DIGISTAR, bạn sẽ được tham gia vào chương trình quay Random trúng thưởng lớn. Với cơ hội nhận ngay cho mình chiếc điện thoại iPhone 7 thời thượng và nhiều giải thưởng khác với hàng trăm voucher có giá trị hấp dẫn.

Đăng ký tham gia ngay để trực tiếp cảm nhận chất lượng dịch vụ; chất lượng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của DIGISTAR và giành lấy cơ hội nhận ngay iPhone 7.

Đăng ký hosting miễn phí

Giao diện quản lý hosting tại Digistar

Cách thức tham gia rất đơn giản và bạn sẽ “không tốn bất kỳ chi phí nào”, hãy nhanh tay thực hiện các bứơc như bên dưới:

BƯỚC 1: Bình luận (comment) ngay bên dưới nội dung theo link này: https://www.digistar.vn/trai-nghiem-hosting-rinh-ngay-iphone-7/, đồng thời Like, chia sẻ nội dung chương trình này lên Facebook cá nhân ở trạng thái công khai (Public).

BƯỚC 2:  Đăng ký gói dùng thử của một trong các dịch vụ: WordPress Hosting, Hosting Cá Nhân, Hosting Doanh Nghiệp, Hosting Không Giới Hạn, Windows Hosting, Email Hosting (gói dùng thử có thời hạn 7 ngày) được liệt kê ở mục “Thông tin gói dịch vụ dùng thử miễn phí”.

Copy link đã chia sẻ Facebook ở bước 1 vào phần “ghi chú đơn hàng” hàng trong quá trình đăng ký dùng thử. Trong trường hợp quên nhập link trong lúc đăng ký thì bổ sung qua phiếu hỗ trợ tại: https://manage.digistar.vn/submitticket.php?step=2&deptid=7

BƯỚC 3: Sau hoặc trong quá trình trải nghiệm dịch vụ; bạn cần tiến hành hoàn thành đầy đủ Bảng khảo sát và nêu cảm nhận về dịch vụ tại DIGISTAR trước thời gian hết hạn của chương trình tại: Link bảng khảo sát

*** Lưu ý: 3 bước trên là yêu cầu bắt buộc để được tham gia trúng thưởng iPhone 7

  • Thời gian diễn ra chương trình: Từ 07/11/2016 đến hết ngày 07/01/2017
  • Thời gian công bố kết quả: 7 ngày làm việc sau khi kết thúc chương trình.

Chương trình quay Random trúng thưởng:

  • Để tham gia, cần thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn và các yêu cầu ở trên sẽ được thêm vào danh sách quay Random trúng thưởng. Ngoài giải đặc biệt là một chiếc điện thoại iPhone 7 đẳng cấp, sang trọng và thời thượng; còn có nhiều giải thưởng, voucher trị giá hấp dẫn.
  • DIGISTAR sẽ tiến hành quay Random trên website: https://www.random.org/ nhằm thể hiện sự công bằng và minh bạch.
  • Chương trình quay Random trúng thưởng sẻ được diễn ra vào Thứ 7 ngày 14/01/2017

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

  • 1 Giải đặc biệt: điện thoại iPhone 7 trị giá 18.790.000VND
  • 10 Giải nhất: Voucher trị giá 1.000.000VND
  • 100 Giải nhì: Voucher trị giá 200.000VND
  • Giải bài cảm nhận hay nhất do DIGISTAR bình chọn: 1 voucher trị giá 2.000.000 VND

VỪA ĐƯỢC SỬ DỤNG MIỄN PHÍ VỪA ĐƯỢC TẶNG QUÀ – NGẠI GÌ KHÔNG THỬ PHẢI KHÔNG NÈ?

Ngoài ra, nếu bạn thấy hài lòng sau thời gian dùng thử có thể đăng ký từ nay cho đến 02/01/2017 với mã giảm giá bên dưới để được giảm 30%.

Chương trình khuyến mãi “ẤM ÁP GIÁNG SINH, HOSTING GIẢM GIÁ”.

Áp dụng cho tất cả các gói:

WordPress Hosting – Hosting Doanh Nghiệp – Hosting không giới hạn – Email Hosting – Cloud VPS/Server

Chúc các bạn may mắn!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply