Xử lý đơn hàng Listia

Dropshipping với Listia – Tìm nguồn hàng giá hấp dẫn hơn eBay

Dropshipping với Listia – Tìm nguồn hàng giá hấp dẫn hơn eBay
4.6 (92.5%) 8 votes

Chào các bạn, ở bài trước mình đã chia sẻ cách mua hàng trên eBay nhưng với giá rẻ hơn thông qua Ebates. Nếu bạn chưa rõ về Ebates có thể đọc bài viết này.

Thật là ngạc nhiên ngoài eBay, bạn vẫn có thể mua hàng với giá tốt hơn và lại còn được hoàn tiền lên đến 9%. Trang mình đang muốn nói đến đó là AliExpress.

AliEpress là một trong những trang bán hàng online của tập đoàn Alibaba đình đám. Một trang thương mại điện tử hàng đầu. Họ cung cấp nhiều hàng hóa khác nhau, đa dạng chủng loại và số lượng. Theo thống kê, họ hiện có hơn 6000 chủng loại sản phẩm đến từ 45 ngành công nghiệp khác nhau của Trung Quốc.

Làm sao để được hoàn tiền thêm 9% với AliExpress?

Đầu tiên, để bạn có thể mua hàng tại Ali thì bạn phải có 1 tài khoản Payoneer để thanh toán. (Hiện tại Payoneer đang có chương trình tặng $25 khi đăng ký mở TK mới, có hướng dẫn đăng ký chi tiết tại đây).

Và để được hoàn tiền khi mua hàng tại Ali bạn cần phải tạo thêm 1 tài khoản .

Đây là trang chuyên hoàn tiền khi bạn mua hàng trên hầu hết các trang TMĐT nổi tiếng như: eBay, Amazon và Ali… khi mua từ môi trường web của họ. Với Amazon, eBay họ chỉ hoàn lại 1%, nhưng với Ali bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 9%.

Xin nói thêm là nếu bạn có nhu cầu mua Domain, hosting tại Godaddy, 1And1, NameCheap thì được hoàn tiền lần lượt là 15%, 100USD (có điều kiện) và 25%. Riêng tại Godaddy, Nếu bạn dùng Ebates thì sẽ được hoàn lại đến 20%.

Cách cài đặt để được hoàn tiền 9%

Sau khi bạn đã mở tài khoản và đăng nhập tại link ở trên, một cửa sổ pop up hiện lên và yêu cầu bạn cài App của họ cho trình duyệt Chrome. Nếu không thấy bạn có thể download tại đây! Cài đặt xong bạn nhìn lên góc phải trình duyệt. Chọn biểu tượng coupon màu xanh tìm đến tab STORE – đến biểu tượng Aliexpress và Activate. Bạn sẽ mua hàng thông qua link này để được hoàn tiền 9%.

Cách mua hàng rẻ để bán trên Amazon

Khi bạn mua hàng thông qua trang này với bất kỳ trang web nào cũng đều có gắn 1 ID link riêng. Bạn chỉ cần tìm theo ID này là ra đúng trang bạn cần tìm. Dãy số như trong hình bên dưới.

Cách mua hàng rẻ hơn trên ebay

Copy dãy số và paste vào ô Search của Ali sẽ đến được trang cần tìm.

Sau khi số tiền hoàn lại của bạn được approved và đạt tối thiểu $25 là bạn có thể rút về Paypal.

Một site khác, với phương thức tương tự, khi bạn mua qua môi trường web của họ sẽ được cashback 5%. Nhưng điều đáng quan tâm là cứ mỗi một giới thiệu của bạn cho người dùng khác bạn sẽ được hoa hồng là $5. Đó là site lessforme, nếu bạn có thể giới thiệu cho nhiều người thì số tiền sẽ theo cấp số nhân đó.

Những điều cần quan tâm khi mua hàng tại AliExpress

Cũng như những trang bán hàng online khác trong và ngoài nước, tại Ali cũng có nhiều seller. Những vấn đề quan tâm hàng đầu như:

  • Chất lượng, giá cả sản phẩm.
  • Người bán hàng có đáng tin cậy hay không?
  • Sản phẩm bán chạy ở thị trường nào?
  • Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nào?

Đó là những yếu tố ta phải xem xét trước khi quyết định lựa chọn seller để đặt hàng trên AliExpress. Dựa vào những chi tiết như feedback của khách hàng; số lượng kim cương và vương miệng của seller; tổng lượng hàng seller đã bán… Để mình biết được độ uy tín của họ.

Về thị trường hàng bán chạy mình có thể đánh giá được qua lá cờ của khách hàng đánh giá thuộc nước nào.

Trên đây là những chia sẻ những hiểu biết của mình về công việc dropshipping với Listia – Một công việc thật nghiêm túc. Nếu bạn có ý kiến, chia sẻ hãy comment bên dưới. Mọi ý kiến đóng góp sẽ rất có ích, sẽ giúp mình và những người đi sau củng cố kiến thức trong lĩnh vực kiếm tiền online.

Chúc bạn thành công hơn mong đợi.

Bài trước: Dropshipping với Listia – Cách mua hàng trên eBay để được giá rẻ nhất

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *