Đồng coin tiềm năng 2023

IDO Coin là gì? Đồng coin nào tiềm năng nhất 2023?

IDO Coin là gì?

IDO Coin (Initial DEX Offering Coin) là một hình thức phát hành tokens trên Sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Đây là một hình thức huy động vốn cho dự án blockchain qua việc trực tiếp phát hành tokens ra công chúng. 

IDO xuất hiện từ tháng 6/2019, Binance DEX là nơi tổ chức dự án IDO đầu tiên. IDO phát triển sau các mô hình huy động vốn như ICO, STO, IEO,… Cũng vì lý do sinh sau đẻ muộn hơn nên IDO đã cải thiện được những hạn chế và phát huy những ưu điểm để trở nên khác biệt.

Ưu điểm của IDO là gì? 

 • Thanh khoản ngay lập tức sau khi mở bán. Các IDO sẽ có thể được thanh khoản sau khi mở bán thông qua Bể thanh khoản. 
 • Không cần đăng ký.
  • Nhà đầu tư không cần đăng ký, chỉ cần có tiền mã hóa và ví tiền để tham gia các sự kiện mở token. 
 • Giá cả phải chăng.
  • IDO có giá cả thấp, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với các dự án. 
 • IDO có các biện pháp chống cá voi.
  • Có nghĩa là không có một nhà đầu tư nào có thể mua được một số lượng lớn các token nên không thể thao túng thị trường. 
   Khi đầu tư vào 1 IDO bạn sẽ được hưởng lợi nhuận ròng, còn được gọi là lãi thuần. Thu nhập ròng hoặc lãi ròng là thước đo lợi nhuận của một liên doanh sau khi hạch toán tất cả các chi phí và thuế. Đó là lợi nhuận thực tế, và bao gồm các chi phí hoạt động được loại trừ khỏi lợi nhuận gộp

Ứng dụng ONUS là gì?

Onus là một trong số ít ỏi ứng dụng uy tín về giao dịch tiền mã hóa tại Việt Nam. ONUS đạt hơn 3 triệu lượt tải trên Google Play và App Store. Ứng dụng hiện đang nằm trong Top những nền tảng đầu tư tài chính trên 2 chợ ứng dùng phổ biến này.

Đăc biệt và hấp dẫn nhất tại ONUS là chương trình tặng 200k vào tài khoản và sinh lời qua đêm với mức lãi suất lên đến 12.8%. Cứ đăng ký mới là có tiền về đều đều mỗi ngày.

NHẬN FREE 200K KÈM LÃI SUẤT QUA ĐÊM ĐẾN 12.8%
ung-dung-onus-la-gi

Trần Quang Chiến – giám đốc điều hành ONUS, một cái tên không hề xa lạ trên thị trường tiền điện tử Việt Nam. Ông cho hay nền tảng này ra đời nhằm mục đích cung cấp cơ hội bình đẳng cho người dùng. Đặc biệt là trong việc đầu tư tài sản số, với niềm tin vững chắc rằng đầu tư là bước thiết yếu để đạt được ổn định và phát triển tài chính. Sự tồn tại của một sàn phụ thuộc vào sự tin tưởng của người đầu tư. Và con số 3 triệu người đầu tư đủ nói lên sự vững chắc của sàn.

Ứng dụng ONUS dành cho ai?

Do các nhà đầu tư có thể bắt đầu với số vốn nhỏ. Vì vậy đối tượng sử dụng ONUS rất đa dạng: Sinh viên, tài xế, giáo viên, nhân viên văn phòng…

Với ONUS App bạn có thể  kiếm tiền bằng nhiều cách. Từ việc đăng ký tài khoản mới nhận ngay 200.000 VND. Hay gửi tiết kiệm linh hoạt nhận lãi hàng ngày (lãi qua đêm với lãi suất kép lên đến 12,8%). Hoa hồng khi giới thiệu người mới cho tới góp tài sản nhận phần trăm doanh thu từ sàn…

kiem-tien-voi-ung-dung-onus

Ở ONUS App bạn không cần quá quan tâm tới địa chỉ ví, smart contract hay các ký hiệu lằng nhằng của blockchain như những app khác. Ứng dụng ONUS đơn giản hoá mọi thứ và rất trực quan.

Có thể chuyển USDT từ những ví/sàn khác về Ứng dụng ONUS để thanh khoản dễ dàng bằng tiền Việt.

Dễ dàng Nạp / Rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam như: Vietcombank, Techcombank…

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

5 tính năng Onus mang lại sự dễ dàng hơn cho người mới

Không chỉ cung cấp cho bạn phương thức để mua/bán tiền điện tử vô cùng thuận tiện và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng ONUS còn mang đến rất nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực để nâng cao trải nghiệm đầu tư và gia tăng lợi nhuận một cách tối đa đối với khoản đầu tư Bitcoin/Altcoin của bạn.

Hãy tận dụng sức mạnh của 05 tính năng hữu ích dưới đây một cách linh hoạt để có trải nghiệm đầu tư tốt nhất với Bitcoin nhé! Với người mới thì Lãi qua đêm là hấp dẫn nhất, kế đến là Farming vì hầu như không có rủi ro. Ở Onus, tính năng Farming rất được ưa chuộng, vì vừa giữ được coin canh thời điểm chốt lời, vừa có lợi nhuận % cao trong thời hạn gởi.

onus-kiem-tien-nhu-the-nao

Minh bạch và an toàn: Mọi giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website ONUS.

Giá trị chuyển đổi cao: Đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản và thông tin người dùng là điều quan trọng nhất tại ONUS.

Dễ dàng mua bán Crypto: Chỉ mất vài phút để sở hữu Bitcoin, USDT và hơn 200 loại tài sản số khác. Hỗ trợ bank transfer và giao dịch thẻ VISA/Master.

Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch ONUS đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước của quốc tế.

ONUS Chain & RENEC: Công bố hợp tác chiến lược

Sau thời gian trao đổi và thảo luận chặt chẽ, ONUS Chain và RENEC (Coin sàn chính thức của Remitano) chính thức xác lập mối quan hệ hợp tác chiến lược. Việc hợp tác song phương sẽ thúc đẩy sự phát triển chung của hai blockchain trong ngắn và dài hạn.

Onus là gì - Renec là gì

Một số hoạt động hợp tác sắp tới:

 • Phối hợp vận hành blockchain: ONUS Foundation trở thành Validator trên RENEC Blockchain và ngược lại, RENEC Foundation đóng vai trò Validator trên ONUS Chain. Việc trở thành Validator chéo giúp hai bên xác thực giao dịch trên mạng lưới của nhau và gửi bằng chứng vào khối.
 • Phối hợp niêm yết: Niêm yết ONUS Coin trên Remitano (đối tác chiến lược của RENEC Foundation). Đồng thời, RENEC Coin cũng sẽ được niêm yết trên ứng dụng ONUS.
 • Phối hợp phát triển dự án và người dùng: Cùng nhau trở thành bệ phóng giúp đỡ nhiều start-up trong lĩnh vực blockchain tại Việt Nam. Bên cạnh đó, phối hợp và trao đổi về sản phẩm nhằm nâng cao trải nghiệm và lợi ích người dùng.

Cách đăng ký tài khoản kiếm tiền với ONUS

Ứng dụng ONUS đang có chương trình GIVEAWAY với tổng giải thưởng lên tới 1 Bitcoin và 100.000 ARB (đã vừa mới kết thúc).

ung-dung-onus-khuyen-mai-nguoi-dung-moi-thang-3
 1. Đăng ký ứng dụng ONUS tại: https://go-onus.io/
 2. Trên màn hình đăng ký, nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chọn Đăng ký tài khoản
 3. Để sử dụng an toàn sau khi đăng ký
 • Xác thực số điện thoại nếu đăng ký bằng số điện thoại.
 • Kích hoạt tài khoản qua email được gửi nếu đăng ký bằng email (do tính năng lọc của Google mail, bạn có thể tìm thấy email kích hoạt trong thư mục spam).
 1. Đăng nhập tài khoản bằng email hoặc SĐT bạn đã đăng ký.

Điều đáng nói là nếu bạn tự đăng ký không thông qua aff như link dưới đây thì bạn không nhận được 200K.

Để có 200K và đầu tư luôn, bạn có thể đăng ký tài thông qua link giới thiệu (Referral) từ bạn bè và tạo tài khoản như các bước đăng ký trên để nhận 200k từ Onus. Link của mình:

ĐẾN TRANG ĐĂNG KÝ

✅ Xác thực danh tính (KYC) và trở thành VIP 1

 1. Sau khi đăng nhập, bạn chọn biểu tượng hình đại diện (góc cao bên trái màn hình).
 2. Chọn Xác thực tài khoản (kyc) trong Cài đặt ở mục Bảo mật.
Cách xác thực danh tính với sàn Onus app
 1. Nhấn Bắt đầu và điền đầy đủ các thông tin cá nhân
 2. Chụp ảnh CCCD hoặc Hộ chiếu theo yêu cầu hiện tại (chụp trực tiếp chứ không duyệt vào thư mục hình ảnh như những trang kyc khác bạn nhé).
 3. Chụp ảnh selfie trùng khớp với khung màn hình.
 4. Xác minh OTP và hoàn tất KYC.

6 cách kiếm tiền với ứng dụng ONUS

Hiện tại trên ONUS có đến 5 cách kiếm tiền hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua.

 • Lan tỏa ONUS đến người dùng mới

Với mỗi người dùng mới do bạn giới thiệu và sau khi họ xác minh danh tính thì bạn sẽ nhận được 35K. Riêng tài khoản người dùng đó sẽ được tặng đến 200k.

 • Lãi qua đêm trên ONUS

Bất cứ số tiền VNDC nào có trong tài khoản của bạn đều sinh lãi qua đêm lên tới 12.8%/năm, chưa tính nếu gởi tiền vào Farming có kỳ hạn thì lãi đến hơn 185%. Điển hình khi mua OMT và gửi vào bạn sẽ nhận được 185.34%, và tiền lãi nhận về bằng USDcr với giá trị bình ổn trên 23k. Với số OMT mình gửi ít ỏi thôi nhưng mỗi ngày được 1 tô phở là quá ok phải không?

Cách kiếm tiền trên Onus
 • Đầu tư những đồng coin tiềm năng

Bạn có thể dùng VNDC hoặc USDT để mua, bán / trao đổi BTC, ONUS, Renec;… Có hơn 200 loại tiền mã hóa để bạn lựa chọn đầu tư.

 • Farming bằng ví ONUS

Ăn chắc mặc bền với những đồng mã hóa mà bạn đang sở hữu trong ví ONUS, bằng cách Farming trên môi trường ứng dụng ONUS qua những Pool.

 • Kiếm tiền thụ động với ONUS bằng cách trở thành đối tác

Để trở thành đối tác kinh doanh với ONUS bạn phải có tối thiểu 500 ONUS

Những quyền lợi khi trở thành đối tác kinh doanh của ONUS

⭐ Hưởng hoa hồng từ các bạn bè mà mình giới thiệu.

⭐ Được khoản hoa hồng khi người khác mua hoặc bán VNDC từ bạn.

⭐ Nhận rất nhiều ưu đãi khác từ ONUS…

⭐ Khi bạn là đối tác kinh doanh, bạn càng nhiều referal bạn càng có cơ hội nhận được nhiều tiền hơn, nó hoàn toàn thụ động.

 • NEO Future

Với cách thứ 5 là bạn sử dụng đòn bẩy nên lợi nhuận rất cao nhưng rủi ro cũng cao. Nếu bạn mới tham gia vào mô hình kiếm tiền online này thì không nên tham gia ngay mà phải cần thời gian để nghiên cứu.

Cách giao dịch mua bán VNDC trên sàn ONUS

Sau khi đăng nhập thành công, bạn kéo xuống phần Ứng Dụng để bắt đầu Mua / Bán với VNDC

cach-mua-ban-tren-san-onus

✅ Mua VNDC trên sàn ONUS

Có 2 lựa chọn mua VNDC: Mua trực tiếpMua qua Đối tác kinh doanh

 • Mua trực tiếp
cach-mua-vndc-tren-onus

Nhập số tiền muốn mua và chọn ngân hàng lấy thông tin chi tiết để dùng Internet Banking và chuyển khoản số tiền tương ứng. Hiện ONUS cung cấp 2 số TK ở Vietcombank và OCB.

 • Mua qua đối tác kinh doanh

Bạn cũng chọn số tiền và tìm và chọn đối tác được liệt kê.

✅ Bán VNDC trên sàn ONUS

Có 2 lựa chọn bán VNDC trên ONUS là Bán online (phí giao dịch 10k) và Bán qua Đối tác kinh doanh (miễn phí giao dịch).

Với giao dịch bán VNDC bạn có thể chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng bạn đã khai báo trong tài khoản của bạn.

cach-ban-vndc-tren-onus

Demo nạp 10 triệu VND và hưởng “lãi qua đêm” trên Sàn ONUS

✅ Bên dưới là vào lệnh mua 10.000.000 qua đối tác kinh doanh trên sàn ONUS

huong-danh-cach-mua-vnd-tren-onus

Bạn có thể sử dụng mã QR hoặc sao chép từng thông tin bên trên và dùng internet banking để chuyển khoản.

huong-danh-cach-mua-vnd-tren-onus

Khi bạn chưa chuyển khoản thì giao dịch sẽ trông như thế này!

huong-danh-cach-mua-vnd-tren-onus

Thực hiện lệnh chuyển tiền bằng internet banking hoặc qua ứng dụng MyVIB2 như trong hình bên trên với đầy đủ thông tin copy từ bước trước trong ONUS.

huong-danh-cach-mua-vnd-tren-onus

Mình rất lấy làm ngạc nhiên vì hệ thống của sàn ONUS làm việc nhất nhanh, chỉ vài 3 giây sau khi lệnh chuyển tiền thành công là nhận được thông báo “Giao dịch thành công”.

huong-danh-cach-mua-vnd-tren-onus

Rất đáng để dánh giá 5* vì mặc dù mình lựa chọn mua qua đối tác chứ không phải chuyển khoản trực tiếp đến ONUS qua tài khoản của họ. Điều này cho thấy rằng họ rất quan tâm và coi trọng khi đã là đối tác của ONUS.

Xong rồi! Bạn có thể tắt điện thoại và ngủ một giấc ngon, với 10 triệu thì sáng hôm sau bạn sẽ có lãi 30K mà không phải làm gì thêm nữa.

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ và đánh giá về Ứng dụng onus là gì – Cách sử dụng sàn onus. Cách đăng ký tài khoản và giao dịch mua bán trên sàn Onus. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình, mong nhận được sự góp ý từ các bạn để bài viết được tốt hơn.

 • Và bên dưới là mua bán trên sàn Binance lớn nhất thế giới

Cách mua BNB từ sàn Binance

Nếu chưa có tài khoản Binance bạn có thể tham khảo bài viết rất chi tiết và hình ảnh trực quan Tổng hợp cách mở TK Binance mua /bán, nạp / rút tiền.

Chọn 1 trong 3 lựa chọn phương thức thanh toán, bên dưới là lựa chọn từ đối tác nên phí thấp nhất

Một ví dụ về giao dịch qua kênh đối tác của Binance

Sau khi chuyển tiền thành công thì chừng 2 phút sau trong ví Funding của bạn sẽ có tiền.

Cách chuyển BNB coin từ Binance về ví Metamask

Từ tài khoản Binance, chọn ví Funding (nơi chứa số tiền vừa mua về), rà chuột hoặc bấm chọn vào nút 3 chấm sẽ thấy lệnh Rút tiền. Hoặc bạn có thể xem qua Video ngay bên dưới

Trong lệnh Rút bạn cần nhập đúng thông tin tuyệt đối thì tiền mới về đúng địa chỉ nhé

1 – Paste địa chỉ ví Metamask mới copy hồi nãy

2- Chọn BSC – BNB Smart Chain (BEP20)

3 – Nhập số tiền cần rút

4 – Chọn ví chứa B

Tạm kết

Trên đây là chia sẻ tất tần tật về đồng coin tiềm năng và ứng dụng ONUS. Cách tạo ví MetaMask, tạo tài khoản Binance và chuyển BNB về bí MetaMask.

0 thoughts on “IDO Coin là gì? Đồng coin nào tiềm năng nhất 2023?”

 1. Pingback: RENEC Coin - Cách đào đồng coin mới của sàn Remitano - Kiếm Tiền Bền Vững

 2. Pingback: Mã giảm giá AZDigi Khuyến mại mới cập nhật tháng 03/2023 - Kiếm Tiền Bền Vững

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top