Đánh giá namecheap hosting

Có nên dùng Shared Hosting giá rẻ của NameCheap?

Có nên dùng Shared Hosting giá rẻ của NameCheap?
4.8 (95%) 4 votes

Namecheap là một công ty chuyên cung cấp tên miền, được biết đến và đã phổ biến từ những năm 2001. Ngoài dịch vụ tên miền Namecheap còn cung cấp dịch vụ hosting và cũng được đánh giá cao và nhiều người tin dùng. Ngoài ra họ thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi, rất phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hosting ở nước ngoài thì có thể đọc qua bài viết này để tham khảo. Nếu không giúp ích được bạn thì cũng có cái để bạn đem ra so sánh với dịch vụ hosting của các nhà cung cấp khác.

Về phong cách phục vụ và hổ trợ của NameCheap

Có lẽ cái này ở Việt Nam ta, ngoài AZDigi ra; thì không nhà cung cấp nào bằng người nước ngoài. Phong cách phục vụ của NameCheap hoàn toàn làm hài lòng khách hàng. Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ bằng cách chat trực tiếp hoặc gửi nội dung thông qua trang web.

Ở NameCheap, khi bạn gởi ticket, bạn không cần phải nói đúng tất cả. Chỉ cần có vài từ trong câu liên quan đến ý bạn muốn nói là họ có thể hiểu. Có thể chính tả không đúng hoặc cách nói không đúng cũng không sao, đây là một lợi thế cho người không giỏi tiếng Anh như mình đây.

Ưu điểm của hosting ở NameCheap

1. Hỗ trợ khách hàng rất tốt với thời gian 24/7.
2. Giá cả hợp lý.
3. Tương thích với mã nguồn WordPress.
4. Có hỗ trợ hàm gửi mail.
5. Chất lượng dịch vụ tốt.
6. Hoàn tiền trong vòng 14 ngày.
7. Chấp nhận thanh toán bằng Paypal.

Có nên sử dụng hosting của namecheap

Về tốc độ khi truy cập từ Việt Nam

Tuy máy chủ không đặt tại Singapore hoặc Japan như: BlueHost, HawkHost nhưng tốc độ về Việt Nam khá tốt. Đặc biệt là ổn định chứ không như một vài nhà cung cấp khác.

Uptime cao

Mình chạy website ở đây đã gần 3 tháng, những chưa thấy nó downtime bao giờ cả. Nói chúng là nó tỉ lệ uptime ở đây khá tốt, bạn không phải lo nghĩ.

Giá rẻ

Nếu bạn là khách hàng mới thì nếu mua hosting ở đây sẽ được nhiều ưu đãi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số Coupon Namecheap cho những dịch vụ khác để có giá tốt nhất.

NameCheap hosting tốt nhất

Kết luận

NameCheap là một nhà cung cấp nước ngoài rất đáng được sự quan tâm của bạn. Với giá rẻ như hiện nay rất thích hợp để phát triễn site vệ tinh. Hoặc site với quy mô vừa và nhỏ với lượng truy cập vài trăm mỗi ngày là quá tuyệt.

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *