Cập nhật mới nhất – Những site kiếm tiền với PTC nên tham gia

Cập nhật mới nhất – Những site kiếm tiền với PTC nên tham gia
4.4 (88.89%) 9 votes

Với sự bùng nổ của nền công nghệ thông tin như hiện nay! Kiếm tiền trên mạng đang là sự lựa chọn nhiều người, đặc biệt là người trẻ, năng động. Có rất nhiều sự lựa chọn cách kiếm tiền online cho mình. Bên cạnh những cách bền vững và lâu dài nhưng rất tốn kém và đầu tư lâu dài. Thì với HYIP, lợi thế là phí đầu tư linh động, thời gian thu hồi vốn nhanh nên đang là phương thức kiếm tiền hấp dẫn với nhiều người.

Danh sách những site HYIP có thể yên tâm đầu tư – cập nhật thường xuyên

 • Digital City: [CLOSED] Site mới 4 ngày, đăng ký tặng 0.002 BTC và 1 quầy Cafe trị giá 0.0015 btc. Với số tiền được bonus bạn có thể mua thêm 1 quầy Cafe nữa. Lãi 1 ngày được 1.4$, trở lại mỗi ngày để nhận Bonus. 1$ ở đây bằng 0.000015 btc. Nếu bạn đầu tư thêm để mua nhiều tòa nhà thì lãi nhiều hơn (nhận lãi của mỗi tòa nhà sau mỗi 10 phút). Mỗi tòa nhà lãi khác nhau, tòa nhà càng VIP thì lãi càng nhiều. Riêng tòa nhà Free thì lãi chỉ 1.4$ >>> 2.2$ 1 ngày nó tự cộng dồn không cần online.

Chơi free thì 10p = 0.01$ (không cần treo máy, nó cộng dồn lại hết).

 • Coinations: Site mới ra hơn 7 ngày, đăng ký tặng ngay 0.005 BTC. Có 2 gói dep: Normal, min: 0.005, Long term, min: 0.01 BTC. Min pay: 0.005.
 • VixIceSite đầu tư mới ra 3 ngày. Đang hot ở forum nước ngoài. Đăng ký nhận 100Gh/s để đào free. Nên chọn đào Ghs thêm đủ nhiều rồi thì chọn đào coin. Hoàn toàn free nếu không muốn dep cũng có $.
 • Golden City Trade LTD: Trang đầu tư uy tín, lịch sử công ty đã thành lập từ lâu. Lãi mỗi ngày 1% thôi nhưng ổn định, lâu bền. Những site lãi hấp dẫn hơn thường là scam sau thời gian ngắn. Min dep $1, min pay $1, với cổng thanh toán rất đa dạng, có cả paypal.
 • True Flip: Chơi xổ số miễn phí kiểu Mỹ. Chỉ cần đăng ký tài khoản, mỗi ngày được chọn 1 vé miễn phí. Giá trị Jackpot rất cao (trên 5 BTC), chọn trúng ít hơn 5 cặp số vẫn có BTC.
 • Zemoney: Site Jackpot 100.000 Rub, 1 tiếng quay miễn phí 1 lần, cỡ nào cũng có thưởng ít hay nhiều mà thôi. Min pay 15 Rub.
 • MineCloud: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, đăng ký tài khoản nhận ngay 20.00 GHS. Bạn có thể để mặc định để vừa kiếm $ và kiếm BTC. Muốn đào nhanh bạn có thể dep thêm. Hổ trợ rút tiền qua Bitcoin (min: 0.005BTC), Payeer, AdvCash và Perfect Money (min: $1).
 • IronTrade: Đăng ký tặng luôn $300 để chơi thật. Ngoài ra bạn có thể dùng $10,000 để trade thử. Bạn sẽ rút được tiền về khi số tiền bạn trade từ $10,500 trở lên.
 • Investacare: Một site mới ra, lãi theo giờ, rút hàng giờ. Có gói lãi 12% / 6 giờ, và gói 7% / 15 giờ. Min dep: $1.
 • Car Industry: Thêm 1 site mới ra lò. Lãi 8.8% / 1h trong 12h. Trả lãi mỗi giờ. Min dep $1.
 • Coin Factory Online LTD: Site đang run rất tốt, pay đều. Đầu tư tối thiểu 0.001 BTC, lãi 7% / ngày.
 • Bit Fx Coin LTD: Có nhiều plan, plan dep thấp nhất là $1, lãi 17% / giờ trong 6 giờ. Pay qua Payeer, PM, Bitcoin.
 • HashMiners Limited: Một site mới thành lập 2017, có trụ sở đặt ở W1D 6PU, 33 Wardour st., LONDON, United Kingdom. Website quy mô có greenbar, anti DDos… Mức đầu tư tối thiểu 0.001 BTC lãi 0.13% / 1giờ tương đương với 3.12% / ngày. Và còn nhiều plan khác với mức cao hơn cho bạn lựa chọn.
 • TelcoMiner: Site đầu tư, đăng ký tặng 15 KH/s, không cần deposite nhưng 1 ngày bạn vẫn sẽ được đều đặn $0.05. Tự động về ví với mức tối thiểu là 0.005BTC.

 • BTC Matrix: Một site khá thú vị, bạn sẽ nhận được 10.000 satoshi khi đăng ký qua link ref này. Sau đó bạn chọn vào HEXAGON, với nhiệm vụ chọn đúng màu 10 lần để nhận thêm 10.000 satoshi mỗi ngày.

Bạn vào link này và kéo xuống dưới, chọn BTC feucet: Nhập địa chỉ bitcoin và kiếm satoshi mỗi giờ. Mỗi ngày có thể $5 – $10.

Ngoài ra, tại trang chủ bạn tìm và click vào link Affiliate Program, kéo xuống dưới và nhập thông tin đăng ký tài khoản.

Chọn Accounts for withdrawal để thêm thông tin ví

Sao chép aff link và chia sẻ nó

Bạn sẽ kiếm được tiền mỗi lần có lượt ghé thăm trang web thông qua liên kết của bạn. Min pay $1.5

Thật là dễ phải không?

 • Đồng tiền mới toanh sắp lưu hành =>BRO

1/ Cài đặt ví:

Sau khi đăng ký tài khoản xong. Tại trang chủ chọn – Download Wallet – Download ví theo hệ điều hành máy tính các bạn đang sử dụng.

2/ Sau khi cài đặt xong, các bạn chọn phần Receive sẽ thấy dòng địa chỉ dạng (BTurN26T7Vm1XbWp18qWYNdrYbFu5XTDcr). Copy rồi vào lại trang chủ Bitrad. Bằng cách bấm menu (hình ba cái sọc ngang), chọn Profile -> Paste địa chỉ ví vào mục Payout-Address -> bấm save lưu thay đổi.

3/ Bấm Charts -> Chọn bài hát muốn nghe theo danh sách các bài hát bên dưới.
Cứ mở máy nghe cả ngày 24h/24h để nhận coin. Cái này nếu dùng vps thì quá tuyệt.

 • Auto Money Surf: Như cái tên của nó, bạn chỉ cần đăng ký. Sau đó chọn vào Start Surfing là nó chạy tự động, khi nào hết ads thì thôi. Mỗi ngày kiếm được khoảng $3,5 và thưởng mỗi 24h là 0.5BB. Min pay $100 (chưa có proof).

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *