Digistar Top 5 web hosting Việt

Cảm nhận Cloud Web Hosting Digistar của người đoạt giải “Bài cảm nhận hay nhất”

Cảm nhận Cloud Web Hosting Digistar của người đoạt giải “Bài cảm nhận hay nhất”
5 (100%) 2 votes

DIGISTAR là nhà cung cấp Hosting hoạt động từ 2007 – 2008. Là công ty tiên phong trong việc triển khai các công nghệ, giải pháp mới. Tiêu biểu là việc áp dụng ĐẦU TIÊN giải pháp công nghệ điện toán đám mây vào các dịch vụ cốt lõi của ngành. Như Cloud hosting, Cloud server, Cloud VPS đem lại trải nghiệm mới cho người dùng Việt Nam. Vốn quen với các dịch vụ cloud của nước ngoài. DIGISTAR được đánh giá có đội ngũ support tay nghề tốt và rất nhiệt tình.

Mình đã thử dịch vụ này qua đợt trải nghiệm miễn phí và rất bất ngờ vì sự tuyệt vời của gói wordpress hosting này. Các bài đánh giá, nhận xét về nhà cung cấp Hosting nước ngoài thì có rất nhiều. Nhưng về các nhà cung cấp Hosting Việt Nam thì lại rất hạn chế. Hoặc thông tin chỉ là quảng cáo không đáng tin cậy. Việc lựa chọn một Hosting tốt quyết định phần đáng kể cho sự duy trì, phát triển website của bạn.

Dịch vụ Cloud Web Hosting của Digistar

  • Cloud Hosting là dịch vụ cung cấp đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất chỉ có tại DIGISTAR. Cloud Hosting đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất dành riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp; cũng như các tổ chức. Website thương mại điện tử, cá nhân hay các diễn dàn có yêu cầu cao về an toàn thông tin. Tính ổn định, phục hồi nhanh tốc độ truy xuất website và khả năng mở rộng linh hoạt.

Và đây là bài đánh giá khách quan của người đoạt giải trong chương trình “Trải nghiệm Hosting – Rinh ngay iPhone 7” vừa qua:

Sau 5 ngày trải nghiệm với dịch vụ dùng thử, một thời gian khá ngắn ngủi để có thể đưa ra nhận xét một cách đầy đủ. Tuy nhiên, ở cái nhìn đầu tiên thì thấy rằng giao diện web thân thiện, dễ sử dụng. Quá trình đăng ký cũng không rườm rà, phức tạp như một số nhà cung cấp khác. Thời gian xử lý đơn hàng và active nhanh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt. Điều này làm cho những khách hàng không phải dân pro như tôi cảm thấy dễ chịu và an tâm hơn khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Uptime 99%, băng thông rộng, hổ trợ nhiều giao thức (FTP, POP, SMTP…) Nếu hệ thống quản lý hosting có thêm cPanel sẽ dễ dàng và trực quan cho người mới hơn. Nói chung, đây là một dịch vụ nên dùng cho một website quy mô vừa.”

Thật vậy, với 1 blog quy mô nhỏ như kiemtienbenvung.info, với dung lượng lưu trữ 7.0Gb, băng thông không giới hạn là quá dư dùng. Đặc biệt trong thời gian khuyến mãi giá chỉ 25.500đ/tháng thật hấp dẫn.

Khuyến mãi mới nhất Digistar

[afflink link=”https://kiemtienbenvung.info/hosting/digistar” target=”_blank” rel=”nofollow” title=”CHI TIẾT TẠI ĐÂY”]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *