Cách kiếm tiền tại nhà không cần vốn với MB Bank App

Thời điểm dịch dã tràn lan và xã hội đang trong thời gian giãn cách khiến bạn rãnh rỗi nhiều, đồng thời lo lắng cũng nhiều hơn. Một trong những mối lo lắng lớn nhất là làm sao để kiếm ra tiền mặc dù đang là “tỷ phú thời gian”? Câu hỏi này được rất nhiều người đã đặt ra cho Kiếm tiền bền vững trong thời gian gần đây. Vì vậy, mình quyết định viết 1 bài chia sẻ về cách kiếm tiền tại nhà, không cần vốn chỉ với chiếc smartphone và MB Bank App. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ nhanh chóng kiếm được nhiều tiền trong thời điểm khó khăn này.

Sơ lược về App MB Bank

Như tên gọi của nó, MB Bank App là app sử dụng trên di động của ngân hàng Quân đội. Nó tích hợp sẵn mọi tính năng cho phép khách hàng thực hiện mọi giao dịch tài chính cũng như thanh toán điện tử như những app của những ngân hàng khác.

Đặc biệt, App MBBank phiên bản mới là ứng dụng Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng có thể kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình. Giúp lập kế hoạch và quản lý chi tiêu gia đình, cũng như có các giải pháp đầu tư tài chính ngay trên App để các gia đình có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống, có thêm thời gian để kết nối và yêu thương.

Bạn cũng quan tâm: Kiếm tiền với Bảo hiểm FWD?

Làm sao để kiếm tiền với App MB Bank?

Để lan tỏa thương hiệu, ngân hàng MB BANK đã tung ra chương trình nhằm phát triển số lượng người dùng APP MB BANK. Thông qua việc giới thiệu cho nhiều người cài đặt ứng dụng APP MBBank trên điện thoại thì bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin này trên trang chủ của ngân hàng MBBank, tuy nhiên mức hoa hồng trực tiếp này (30k) không hấp dẫn bằng khi bạn làm đối tác và thông qua chương trình ở AccessTrade (đến 70k/1 lần giới thiệu, sẽ được trình bày cụ thể bên dưới).

Giới thiệu càng nhiều người thì hoa hồng nhận được sẽ càng cao.

Một lượng hoa hồng “khủng long” khi người này giới thiệu được 1901 người trong chưa đầy nửa năm, và con số này chưa dừng lại trong tương lai. Bạn có thể cài đặt App và chia sẻ ngay cho bạn bè, người thân, hội nhóm mạng xã hội.

Link cài đặt trên Android Link cài đặt trên IOS

Sau khi cài đặt, bạn mở App và thực hiện theo đúng yêu cầu để đăng ký tài khoản mới và xác thực thành công là có thể chia sẻ rồi. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ bị giới hạn số lượng vì đó không phải là cách kiếm tiền thụ động như cách bên dưới đây:

Cách kiếm tiền với App MBBank qua AccessTrade

Bước 1: Đăng ký tài khoản làm affiliate với AccessTrade để bắt đầu

Vào trang đăng ký

Cách kiếm tiền với MBBank qua Accesstrade
  • Khai báo họ tên thật của bạn vào form
  • Nhập số điện thoại và email
  • Nhập tên đăng nhập (trên 6 ký tự)
  • Thiết lập mật khẩu và xác nhận mật khẩu (hơn 6 ký tự)
  • Click vào ô “ Đồng ý với các điều khoản”
  • Sau đó chọn Đăng Ký
  • Để tài khoản được kích hoạt bạn cần xác thực tài khoản bằng email (sẽ tự động gửi vào hòm thư của bạn).

Bước 2: Đăng ký chiến dịch MBBank trên nền tảng AccessTrade

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Accesstrade của bạn, chọn Chiến dịch sau đó lựa chọn chiến dịch MBBank cho IOS và Android, có thể gõ trực tiếp vào ô Tìm kiếm.

Cách kiếm tiền với MBBank qua Accesstrade

Sau đó chọn Đăng ký, chiến dịch sẽ được duyệt tự động sau vài giây. Refesh trang sẽ thấy trạng thái được duyệt.

Bước 3: Tạo link giới thiệu chiến dịch MB Bank App

Sau khi đăng ký thành công, ở chiến dịch tương ứng đã chọn sẽ như hình bên dưới:

Cách kiếm tiền với MB Bank qua Accesstrade

Chọn vào Tạo link, một cửa sổ yêu cầu Đồng ký điều khoản hiện ra, chọn vào để đến được như hình bên dưới. Và tại bước này có 2 tùy chọn tên miền, tùy mục đích bạn sẽ quảng bá ở đâu để chọn tên miền tương ứng. Và thêm nữa, nên stick chọn vào “Tạo link rút gọn” nếu bạn dự định sẽ chia sẻ trên hội nhóm, link nhìn sẽ gọn, đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Cách kiếm tiền với MB Bank qua Accesstrade
Click vào Tạo để có được 2 link.

Cuối cùng, copy đường link vừa tạo và đem đi chia sẻ trên hội, nhóm, trang web. Mỗi lượt người dùng click và cài qua link này bạn sẽ có hoa hồng là 70K. Rất đơn giản đúng không nào?

Tất cả số tiền hoa hồng này sẽ được trả về tài khoản Accesstrade của bạn và sẽ được trả vào ngày 18 hoặc 25 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng khi tổng hoa hồng đạt 200k trở lên.

4 cách kiếm tiền tại nhà với MB Bank App hiệu quả nhất

Với cách giới thiệu cho người thân, bạn bè mà bạn chắc chắn sẽ nghĩ đến đầu tiên để cả 2 đều có hoa hồng. Thì những cách dưới đây sẽ tiềm năng hơn và đặc biệt lâu dài hơn.

1. Chia sẻ hội nhóm mạng xã hội link MB Bank Aff

Ngoài việc đăng link giới thiệu tải app lên các hội nhóm facebook, zalo, instagram bạn nên có bài hướng dẫn cụ thể. Như, cách đăng ký thẻ ATM online miễn phí gởi tận nhà, tạo tài khoản số đẹp miễn phí, tặng tiền vào TK miễn phí… Nói chung tất tần tật những gì MIỄN PHÍ sẽ rất dễ “lấy lòng” người dùng mới.

2. Tìm cộng tác viên và bạn chia hoa hồng

Bởi lẽ không phải bất cứ ai cũng nắm bắt được chương trình khuyến mãi này, bạn có thể lan tỏa và tiếp cận người mới bằng cách chia phần hoa hồng mà bạn nhận được cho họ. Nếu như bạn làm 1 mình thì bạn nhận được 70k, vậy tại sao bạn không chia 35k để họ cài đặt app MB Bank qua link của bạn? Bạn tìm được 50 người đồng nghĩa bạn đã kiếm được 1 triệu 750 ngàn.

3. Dùng blog cá nhân kiếm tiền với app MB Bank

Viết bài hướng dẫn đầy đủ, cụ thể trên blog của bạn về cách kiếm tiền với app MB bank, và khi bài viết đó tiếp cận được bạn đọc thì bạn đã thành công. Với những blog mới chưa đạt top google thì làm sao để tiếp cận khách hàng tiềm năng? Quảng cáo với Facebook ads, Google ads là những lựa chọn rất nhiều người đã thành công.

Với thông điệp: Google mang bạn đến đây thì ngại ngần gì mà không đăng ký app và ủng hộ mình bằng liên kết mà mình chia sẻ phải không nào?

4. Làm kênh Youtube, Tiktok hướng dẫn về MB Bank app

Youtube là một sản phẩm của Google, vì vậy nó rất được ông lớn này “ưu ái”. Bằng chứng khi bạn tìm kiếm với từ khóa nào liên quan thì video từ Youtube luôn xuất hiện trên trang tìm kiếm mà lại ở vị trí… rất Top. Vì vậy đây là một kênh bạn không nên bỏ qua, có điều là bạn có ngại xuất hiện trước công chúng không?

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền để phần nào bù đắp lại khoảng thời gian chống dịch buồn thật sự.

Leave a Comment

Your email address will not be published.