Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online Bảo Việt

Bảo Việt tặng 100k miễn phí khi mở tài khoản chứng khoán online với eKYC

Nên mở tài khoản giao dịch chứng khoán ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty chứng khoán từ nhỏ lẻ cho đến quy mô lớn đang hoạt động. Việc lựa chọn một công ty chứng khoán (CTCK) uy tín để quyết định đầu tư là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến hầu bao của mình.

Vì vậy để lựa chọn được CTCK uy tín cần tìm hiểu về quy mô của công ty, như chiếm bao nhiêu thị phần, hệ thống phần mềm chạy ổn đinh và bảo mật như thế nào? Những nền tảng hổ trợ có đa dạng không? Và đương nhiên một yếu tố không kém phần quan trọng là thuế / phí không quá cao. Và Bảo Việt là một trong số những công ty chứng khoán khiến bạn quan tâm bởi họ thỏa mãn tất cả yêu cầu đó.

Cuối tháng 7 vừa qua, BVSC được vinh danh với giải thưởng Công ty chứng khoán Chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam (Best Brokerage House – Digital Transformation Vietnam 2021) do Global Banking & Finance Review trao tặng.

Ngoài ra, ở BVSC bạn cũng có thể gửi tiền tiết kiệm (iDeposite) với lãi suất lên đến 7,53% / năm, cao hơn cả lãi suất của đa số ngân hàng.

Thêm 1 điều đặc biệt và khá thú vị là trong quá trình tạo tài khoản bạn có thể chọn tài khoản số đẹp, dễ nhớ tăng thêm độ đẳng cấp phải không?

Bảo Việt ra mắt eKYC tặng 100k tài khoản mới

Xu hướng người dùng luôn đặt ra yêu cầu cao về trải nghiệm các tiện ích từ công nghệ. Mặc khác, những tác động không mong muốn từ bên ngoài dễ khiến cuộc sống con người bị thay đổi đột ngột. Điển hình là đại dịch COVID-19, đòi hỏi nhiều doanh nghiệp phải cải tiến nhiều phương pháp tiếp cận trực tuyến với khách hàng.

Mở tài khoản chứng khoán online Bảo Việt

Nắm bắt được xu hướng đó, BVSC đã nghiên cứu & phát triển thành công dịch vụ mở tài khoản trực tuyến eKYC (Electronic Know Your Customer), giúp khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán ở bất cứ nơi đâu và vào bất kì thời điểm nào. Chỉ cần một thiết bị cài đặt ứng dụng BVSC Mobile, chuẩn bị CMND/CCCD và với các thao tác đơn giản trong 30 giây, khách hàng đã có ngay một tài khoản chứng khoán sẵn sàng giao dịch. Đơn giản hóa các thủ tục xác minh giấy tờ và khách hàng không cần tới trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch như phương pháp “KYC” truyền thống.

Với eKYC của Bảo Việt, bạn có thể mở tài khoản tại bất cứ nơi đâu với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng, và nhận ngay 100k vào tài khoản (với mã giới thiệu: 551607).

Các bước mở tài khoản mới tại Bảo Việt BVSC

Bước 1: Tải và cài đặt BVSC Mobile

BVSC Mobile trên Android BVSC Mobile trên IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản GDCK Bảo Việt

Sau khi cài đặt app, mở lên thì cửa sổ này sẽ hiện ra, bạn chọn Đăng ký tài khoản

Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online Bảo Việt

Bước 2: Khai báo để bắt đầu mở tài khoản chứng khoán online

  • Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng, hệ thống sẽ nhắn mã OTP về số điện thoại này.
  • Nhập địa chỉ email
  • Mã giới thiệu (để nhận 100k vào tài khoản)
  • Click để chọn địa điểm giao dịch khi cần thiết.
Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online Bảo Việt

Bước 3: Nhập mã OTP để xác nhận đăng ký

Mã OTP gồm 6 số hệ thống sẽ gởi qua tin nhắn ngay sau bạn chọn Tiếp tục.

Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online Bảo Việt
Xác nhận mã để đến bước tiếp theo
  • Chọn số tài khoản và đặt mật khẩu. Đây là bước bạn có thể chọn 1 số tài khoản đẹp theo ý của mình.
  • Sau đó chuẩn bị CMND / CCCD để chụp ảnh ở bước này.
Cách đăng ký tài khoản chứng khoán online Bảo Việt

Nếu hình ảnh tài liệu bạn rõ ràng và được chấp nhận thì thông tin trên đó sẽ được capture và hiển thị trong hồ sơ rất chính xác, không phải khai báo thêm. Sau đó sẽ đến bước chụp hình chân dung của bạn (nhớ thật gọn gàng, hấp dẫn vì rất có thể bạn sẽ được ấn tượng với người hướng dẫn tiếp nhận thông tin ;-).

Chúc mừng bạn đã mở TKCK online với eKYC thành công.

Vậy là xong rồi, giờ bạn có thể pha 1 ly cà phê và nhâm nhi, đợi người hướng dẫn xinh đẹp nào đó sẽ gọi cho bạn để hướng dẫn.

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền với kênh đầu tư chứng khoán nhiều rủi ro nhưng đầy tiềm năng này.

Leave a Comment

Your email address will not be published.