21 bước kiếm tiền bền vững với MOBE

21 bước “bí ẩn” để bắt đầu kiếm tiền bền vững với MOBE, tiền về NGAY trong lúc ngủ

21 bước “bí ẩn” để bắt đầu kiếm tiền bền vững với MOBE, tiền về NGAY trong lúc ngủ
4.7 (93.33%) 6 votes

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những chương trình tiếp thị liên kết chạy rồi lại bất ngờ ngừng chiến dịch. Bạn thật sự chán nản với việc chính sách thay đổi liên tục từ các nhà quảng cáo. Hoặc hoa hồng thấp mà tỷ lệ huỷ đơn hàng thì quá cao. Thì MOBE là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

MOBE là gì?

MOBE (My Own Business Education) là một công ty chuyên đào tạo kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân. MOBE được sáng lập bởi doanh nhân rất nổi tiếng là Matt Lloyd, người đã kiếm được 1 triệu USD từ internet ở tuổi 25.

Vì sao nên kiếm tiền ngay với Mobe?

  • Điểm hấp dẫn nhất là hoa hồng rất cao, có thể lên đến 90% giá trị sản phẩm bạn giới thiệu thành công.
  • Thanh toán linh hoạt và dễ dàng, mức thanh toán tối thiểu nhỏ (1 tháng có thể nhận 2 lần).
  • Sản phẩm của MOBE rất đa dạng, phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn để giới thiệu. Từ những cuốn sách tặng miễn phí, cho đến những khóa huấn luyện chuyên sâu với giá hàng chục ngàn USD vẫn rất nhiều người dùng.

Danh sách những khóa học và tất cả sản phẩm của Mobe bạn có thể tham khảo tại đây. Những khóa học này đã và đang đem lại thu nhập thụ động từ internert cho hàng triệu người một cách bền vững trong ba năm qua.

21 bước kiếm tiền bền vững với Mobe

Làm thế nào để kiếm tiền với MOBE

Để kiếm tiền với Mobe thì chúng ta sẽ là người đi giới thiệu các sản phẩm của họ và nhận hoa hồng. Cách thức không khác gì làm affiliate với Accesstrade hay Amazon vậy.

Khi bạn tham gia kiếm tiền với MOBE việc của bạn chỉ cần là đưa khách hàng đến mua bất kỳ một sản phẩm nào đó của họ. Việc còn lại sau đó đã có hệ thống của họ lo từ việc đào tạo, chăm sóc khách hàng và chốt sale. Cứ khi nào khách hàng còn mua sản phẩm của MOBE thì bạn còn nhận được hoa hồng (sản phẩm Back-End).

MOBE đã trả hoa hồng cho các Affiliates lên đến hơn 105 triệu USD trong 3 năm qua. Điều này chứng tỏ tính hiệu quả của nó rất lớn và chứng minh rằng tất cả chúng ta đều có thể kiếm tiền được. Tất nhiên là kiếm được nhiều hay ít là phụ thuộc vào khả năng, kỹ năng của mỗi người.

Cách kiếm tiền thụ động với Mobe affiliate

Cách đăng ký để kiếm tiền với Mobe

Có 2 cách:

Cách 1: (Đây là cách nhiều người lựa chọn vì chi phí thấp lại được thêm nhiều kiến thức giá trị, hiệu quả).

Cách này bạn phải trải qua khóa đào tạo 21 bước của MOBE sau đó mới được cung cấp link affiliate để bắt đầu kiếm tiền. Quá trình đào tạo này không hề khó nhưng yêu cầu sự kiên trì và nghiêm túc. Chỉ trong 21 bài học bạn sẽ biết những gì tách biệt các doanh nghiệp trực tuyến. Và bạn sẽ khám phá ra làm thế nào để đạt được những thành công. Bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn trực tiếp bởi một huấn luyện viên (1 kèm 1) và giao tiếp trực tiếp qua Skype.
  • Sau khi hoàn tất step 3, MOBE sẽ gửi miễn phí đến bạn cuốn sách Limitless (Không giới hạn) do chính nhà sáng lập Matt Lloyd viết.
  • Trước khi hoàn tất step 21, bạn sẽ được tặng thêm chuỗi video 30-step traffic mastery. Những hướng dẫn tường tận cách chạy quảng cáo, tạo cộng đồng. Email follow up để bạn có thể kiếm tiền một cách bài bản nhất. Đây là một hệ thống từng bước mà MOBE đã tạo ra để giúp bạn kiếm được $1.250, $3.300 thậm chí $5.500 từ phương pháp tiếp thị liên kết.

Đăng ký tham gia Mobe tại đây

Để tham gia khóa học này bạn phải có tối thiểu 49$ trong tài khoản thẻ. Đăng ký thành công bạn chỉ bị trừ 1$, số còn lại họ sẽ trừ sau đó một vài ngày đào tạo. Bài đầu tiên bạn sẽ được chính người sáng lập – Matt Lloyd giới thiệu về chương trình và cái gọi là “Top Tier”. Sau đó bạn phải contact với huấn luyện viên để được unlock bước tiếp theo. Nếu bạn học nhanh có thể yêu cầu Coach mở 2 steps 1 lần để nhanh chóng kiếm tiền hơn.

Sau khóa học 21 bước này là bạn có thể kiếm tiền ngay với mức hoa hồng cao từ 40 – 90%. Điều thú vị là khi bạn tham gia vào hệ thống của MOBE thì bạn đã có cơ hội để hưởng hoa hồng trọn đời.

Cụ thể như sau:

Nếu bạn giới thiệu một khách hàng đến MOBE mua 1 sản phẩm giá 10$ (bạn sẽ nhận ngay 4$ ~ 40%). Sau đó hệ thống chăm sóc khách hàng qua (email follow up, đội ngũ telesale tư vấn) sẽ tiếp tục “chăm sóc” khách hàng đó. Nếu chính khách hàng này mua tiếp các khoá đào tạo nâng cao, hoặc sản phẩm khác;… Bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng (đây chính là sản phẩm back-end).

Mục tiêu của MOBE chính là các sản phẩm giá trị cao lên đến hàng nghìn USD. Khi tham gia vào MOBE việc nhận được hoa hồng 1,250 USD (sản phẩm back-end) mà không biết từ khách hàng nào là chuyện bình thường xảy ra.

Có thể Cancel và yêu cầu Refund 49$ bất cứ lúc nào

Vì một lý do gì đó, bạn muốn dừng lại không học nữa thì MOBE sẽ hoàn lại $49 mà không yêu cầu bất cứ điều gì. Bạn chỉ cần đăng nhập, vào phần Supports tạo 1 ticket yêu cầu refund, họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn sau 4 – 21 ngày.

Cách hủy đăng ký khóa học vói Mobe.

Cách thứ 2: Đăng ký trực tiếp vào hệ thống Affiliate của MOBE

Cách này có thể kiếm tiền ngay nhưng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và tốn phí hàng tháng là 19.95$. Sau khi đăng ký bạn có thể tiếp cận vào hệ thống Back Office. Sau đó lấy link các sản phẩm của MOBE và quảng bá ngay trên các kênh của bạn để nhận hoa hồng.

Sau khi bạn click vào link trên, kéo xuống dưới và khai báo tất cả thông tin như hình bên dưới để đăng ký.

Cách đăng ký để kiếm ít nhất 1000 usd/tháng với Mobe

Sau khi đăng ký thành công thì bạn đã có thể lấy aff link và bắt đầu quảng bá ngay.

Cách lấy aff link kiếm tiền với Mobe

Ngoài ra MOBE còn cung cấp cho bạn một hệ thống xây dựng website, phễu bán hàng, email marketing;… được gọi là MOBE Site. Đây là một hệ thống rất đơn giản được thao tác hoàn toàn bằng cách kéo thả. Vì vậy bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được những landing page, funnel để chăm sóc khác hàng của riêng mình.

Bạn sẽ nhận hoa hồng từ MOBE như thế nào?

MOBE hiện cũng đang sử dụng hệ thống HasOffer (một phần mềm thống kê uy tín nhất trong tiếp thị liên kết mà rất nhiều công ty khác như Lazada, HostGator.. đang sử dụng). Bạn có thể nhận hoa hồng qua hệ thống eWallet. Bạn có thể rút tiền về ngân hàng Việt Nam bằng tiền USD, hoặc rút trực tiếp về tài khoản VNĐ theo tỷ gía tại thời điểm rút.

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền khi quyết định đồng hành cùng với MOBE.

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *